Taxi hất người lên nắp capo rồi đánh võng bỏ chạy

Theo thông tin từ anh Quốc Hải (hiện đang công tác tại Thái Bình), khoảng 19h ngày 1/11, một chiếc taxi của hãng Mai Linh mang BKS 17A 062.58 va chạm với một xe khác đang lưu thông ở gần khu vực ngã tư An Tập (TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) rồi bỏ chạy.

Chứng kiến sự việc, một thanh niên đi đường đã chặn chiếc xe taxi lại nhưng tài xế đã cố tình điều khiển xe hất người này lên nắp capo.

Nam thanh niên nắm tay vào cần gạt nước, tài xế taxi vẫn không dừng lại mà tiếp tục lái xe taxi lạng lách, đánh võng trên đường với tốc độ cao.

Đến đường Trần Hưng Đạo (TP Thái Bình) thì chiếc taxi Mai Linh đâm một chiếc xe ô tô Mazda khiến nam thanh niên đang đu trên nắp capo ngã xuống đường.

Lúc này, một người dân đuổi theo đã ném vỡ kính xe taxi nhưng xe này vẫn tiếp tục bỏ chạy về khu đô thị Metro Thăng Long.

Cũng theo anh Hải cho biết, nam thanh niên bị ngã xuống đường chỉ bị thương ở chân tay, không nguy hiểm đến tính mạng.

Anh cũng chính là người đưa thanh niên này đến công an trình báo và cung cấp lại đoạn video ghi lại hình ảnh chiếc taxi gây tai nạn. Vì di chuyển bằng xe đạp điện nên anh Hải không thể đuổi kịp chiếc taxi.

Thông tin về vụ việc, đại tá Nguyễn Xuân Hậu, Trưởng công an TP Thái Bình, cho biết đơn vị đã tiếp nhận thông tin vụ việc tài xế taxi Mai Linh hất người lên nắp capo rồi bỏ chạy suốt 1km xảy ra tối ngày 11/1.

Hiện đơn vị đang cử lực lượng tiến hành xác minh, truy tìm tài xế để xử lý.

PV Tổng hợp
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899