Tay chạm đèn thần, nhận ngay quà chất cùng HDBank

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Với minigame “Tay chạm đèn thần, nhận ngay quà chất” của HDBank, chỉ cần chưa đến 30 giây thực hiện đầy đủ các bước là bạn có ngay cơ hội rinh ngay giải thưởng siêu hấp dẫn như: máy lọc không khí, bộ thố-ly-chén cao cấp, thẻ nạp điện thoại…

HDBank dẫn đầu thị trường Việt Nam về mảng bán lẻ HDBank trao “Thẻ Xanh cho gia đình Việt” tới khách hàng đầu tiên Doanh nghiệp được vay tín dụng online 24/7 tại HDBank Giao dịch online, nhận nhiều ưu đãi từ HDBank

Bước 1: Click vào link https://hdbanktrungquacucchat.com/ hoặc tham gia chương trình trên Fanpage HDBank. Lướt đến mục “Tay chạm đèn thần, nhận ngay quà chất” nhấn “Tham gia ngay” để bắt đầu lượt chơi.

Bước 2: Dùng chuột click (phiên bản máy tính) hoặc dùng ngón tay cọ (phiên bản điện thoại, máy tính bảng) vào cây đèn.

Bước 3: Phần quà may mắn sẽ được hiện lên nếu người chơi trúng thưởng. Bạn điền đầy đủ thông tin chương trình yêu cầu để nhận thưởng.

Minigame được triển khai từ nay đến 12/10/2020, dành cho tất cả công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên có giấy tờ tùy thân. Mỗi ngày bạn có đến 2 lượt chơi. Đặc biệt, bạn có thể chia sẻ chương trình về trang Facebook cá nhân để nhận thêm 1 lượt chơi cùng ngày.

4821 hdb1

Giải thưởng là hiện vật sẽ được BTC gửi đến người chơi trúng giải theo thông tin đã đăng ký trong vòng 30 ngày. Giải thưởng là tiền nạp điện thoại sẽ được BTC nạp vào tài khoản thuê bao số điện thoại khách hàng đã đăng ký. Giải thưởng có thể hết trước khi chương trình kết thúc.

Với cách thức chơi đơn giản, giải trí, HDBank mong muốn mang lại niềm vui sự thư giãn mỗi ngày cho quý khách hàng, đồng thời minigame nhằm tiếp thêm lửa cho chương trình ưu đãi “Có lãi có quà – Cả nhà tỷ phú” đang được HDBank triển khai với giải Nhất lên đến 1 tỷ đồng, hiện thực hóa giấc mơ trở thành tỷ phú của người gửi tiền với chỉ từ 10 triệu đồng gửi tiết kiệm.

Để biết thêm thông tin về chương trình và giải đáp các thắc mắc, hãy liên hệ Admin của Fanpage HDBank Vietnam: https://www.facebook.com/hdbankfanpage/.

HDBank duy trì tăng trưởng cao và bền vững, kiểm soát nợ xấu dưới 1,1% HDBank duy trì tăng trưởng cao và bền vững, kiểm soát nợ xấu dưới 1,1%
Gửi 10 triệu đồng, trúng cả tỷ đồng tại HDBank Gửi 10 triệu đồng, trúng cả tỷ đồng tại HDBank
HDBank dành nhiều ưu đãi vượt trội cho các nhà thầu HDBank dành nhiều ưu đãi vượt trội cho các nhà thầu
Tận hưởng loạt đặc quyền ưu đãi cùng tài khoản HDBank Pro Tận hưởng loạt đặc quyền ưu đãi cùng tài khoản HDBank Pro
Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Generali trao 500 phần quà tặng bệnh nhi khó khăn và hỗ trợ chống dịch tại Đà Nẵng

Generali trao 500 phần quà tặng bệnh nhi khó khăn và hỗ trợ chống dịch tại Đà Nẵng

TTTĐ - Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (“Generali Việt Nam”) đã trao tặng 500 phần quà trung thu và 500 bộ tài liệu chương trình giáo dục cộng đồng “Sinh Con, Sinh Cha” cho 500 gia đình các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng và Bệnh viện Nhi đồng 2 TP HCM.
Tin khác
[Xem thêm]
Dấu ấn khoa học kỹ thuật trong ngành công nghiệp Khí

Dấu ấn khoa học kỹ thuật trong ngành công nghiệp Khí

TTTĐ - Trong suốt chiều dài 30 năm hình thành và phát triển của ngành công nghiệp Khí tại Việt Nam, việc ứng dụng Khoa học và Công nghệ (KHCN) vào thực tiễn công tác đầu tư xây dựng và sản xuất kinh doanh đã để lại nhiều thành tựu KHCN nổi bật, giúp hình thành nên hạ tầng công nghiệp khí ngày càng hoàn chỉnh và có những đóng góp to lớn vào sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN).
Xem phiên bản di động