Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic và vợ nhiễm Covid-19

Thể thao nước ngoài -

TTTĐ - Tối 23/6 (giờ Việt Nam), tay vợt số một thế giới Novak Djokovic đã chính thức được xác nhận dương tính với virus SARS-CoV-2.

tay vot so 1 the gioi novak djokovic va vo nhiem covid 19

Djokovic tham dự giải đấu Adria Tour.

Bài liên quan

“Tiểu Federer” mắc Covid-19, Djokovic có nguy cơ lây nhiễm cao

Djokovic, Nadal “bỏ ngỏ” khả năng tham dự US Open 2020

Novak Djokovic lên ngôi vô địch US Open 2018

Trong những ngày qua, làng quần vợt thế giới đã ghi nhận một loạt các tay vợt tên tuổi nhiễm Covid-19 sau khi tham dự giải quần vợt ở Belgrad (Serbia) - nằm trong hệ thống thi đấu của Adria Tour do Djokovic tổ chức.

Đã có ba trong tổng số tám tay vợt tham dự giải đấu nói trên có kết quả xét nghiệm dương tính, đó là Grigor Dimitrov, Borna Coric và Viktor Troicki.

Sau khi các trường hợp nhiễm bệnh được công bố, Djokovic và cô vợ Jelena vừa trở về Belgrade đã lập tức đi xét nghiệm.

Điều không mong đợi đã xảy ra khi trong thông báo mới nhất, tay vợt người Serbia xác nhận cả hai đều đã nhiễm Covid-19:

tay vot so 1 the gioi novak djokovic va vo nhiem covid 19
Djokovic và vợ Jelena cùng được xác định nhiễm virus SARS-CoV-2.

Tôi rất tiếc phải thông báo tôi và Jelena đều có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Rất may, các con tôi bình an vô sự”.

“Tôi vô cùng xin lỗi những người đã mắc bệnh. Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ ổn”, tay vợt số 1 thế giới bày tỏ sự hối hận.

Bên cạnh đó, huấn luyện viên thể lực của Djokovic - Marco Panichi, và huấn luyện viên của Dmitrov - Christian Groh cũng là những trường hợp mới nhất xác nhận kết quả dương tính.

Trận chung kết chặng 2 của giải Adria Tour tại Zadar (Croatia) ngày 22/6 vừa qua đã phải hủy bỏ sau khi Grigor Dimitrov có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Với việc Djokovic bị nhiễm bệnh, gần như chắc chắn 2 chặng cuối cùng của Adria Tour dự kiến diễn ra trên đất Bosnia vào ngày 3 và 4/7 ở Banja Luka và ngày 5/7 ở Sarajevo cũng sẽ bị hủy bỏ.

Thanh Thắng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
Xem phiên bản di động