Tesla Model S mất lái văng xa 9 mét, vỡ nát đầu mà 7 người trên xe đều an toàn

Xe++ -
In bài viết

TTTĐ - Vào tối ngày Lễ Tạ ơn (25/11) vừa qua, một chiếc Tesla Model S đã mất lái khi chạy quá nhanh và văng xa 9 mét, lao vào sân sau của một ngôi nhà. Đầu xe vỡ nát, tất cả túi khí đều bung và điều đáng nói là toàn bộ 7 người ngồi trên xe đều không bị thương.

Theo Drive Tesla Canada, người cầm lái chiếc Tesla Model S trong vụ tai nạn này là Sharanjit Singh Multani. Ngồi trên xe cùng người đàn ông 37 tuổi này còn có 6 đứa trẻ độ tuổi từ 4 - 16 tuổi, tất cả đều không thắt dây an toàn vào thời điểm xảy ra tai nạn.

Điều thú vị là Drive Tesla Canada chỉ ra rằng Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã từng nói về công nghệ túi khí độc đáo trên các mẫu xe của mình có khả năng cứu một đứa trẻ không thắt dây an toàn khi ngồi ở hàng ghế trước. Tất nhiên việc để một đứa trẻ ngồi ở hàng ghế trước mà không thắt dây an toàn là rất vô lý và sẽ không có ai làm điều đó. Thế nhưng ít nhất là trong trường hợp của vụ tai nạn này, Elon Musk đã nói đúng.

Khi cảnh sát giải cứu những đứa trẻ và người lái ra khỏi chiếc Tesla Model S, họ đã rất ngạc nhiên khi không một ai bị thương nặng. Tất cả những người có mặt trên xe thậm chí còn có thể đi lại một cách hoàn toàn bình thường ngay sau đó.

Theo: InsideEVs

Quang Hưng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Lexus Việt Nam chính thức giới thiệu thương hiệu F với cùng  dòng sản phẩm F SPORT hoàn toàn mới

Lexus Việt Nam chính thức giới thiệu thương hiệu F với cùng dòng sản phẩm F SPORT hoàn toàn mới

TTTĐ - Lexus Việt Nam chính thức giới thiệu thương hiệu F với dòng sản phẩm phong cách thể thao F SPORT lần đầu tiên tại Việt Nam qua 2 mẫu xe Sedan IS 300 F SPORT và ES 250 F SPORT cùng mẫu SUV RX 300 F SPORT, hứa hẹn chinh phục khách hàng trẻ tuổi yêu mến dòng xe phong cách thể thao năng động.
Xem phiên bản di động