×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

TTTĐ - Với thông điệp "sẻ chia, yêu thương", mang cái Tết ấm áp tình người đến với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vùng cao, Qũy Cộng đồng phòng chống thiên tai, CLB Liên kết trẻ sẽ tổ chức Chương trình "Tết yêu thương, Tết sẻ chia".

Bài liên quan

Chương trình “Tết sẻ chia, Tết yêu thương" là hoạt động thiện nguyện thể hiện tấm lòng, tình cảm của bạn trẻ Hà Nội gửi tới các em nhỏ vùng cao nhân dịp Tết đến, xuân về. Chương trình sẽ mang đến cho trẻ em bất hạnh, mồ côi ở vùng cao có một cái Tết ấm áp tình người với những chiếc bánh chưng, món quà ý nghĩa do chính tay bạn trẻ tại Thủ đô Hà Nội làm và gửi tặng. Thông qua chương trình này sẽ góp phần giáo dục các bạn trẻ (đặc biệt là các bạn trẻ ở các thành phố lớn, những em được sống trong cuộc sống đủ đầy hạnh phúc) về tinh thần "Tương thân, tương ái", biết sẻ chia, yêu thương.

Đấu giá bán tranh “Tử tế dưới con mắt trẻ thơ” gây quỹ cho chương trình Tết yêu thương, Tết sẻ chia

Đấu giá bán tranh “Tử tế dưới con mắt trẻ thơ” gây quỹ cho chương trình Tết yêu thương, Tết sẻ chia

Để có thêm những phần quà ý nghĩa từ doanh nghiệp, mạnh thường quân đang hoạt động kinh doanh tại Hà Nội, CLB Liên kết trẻ, Công ty CP Quốc tế Saffaron King đã tổ chức Gala Dinner “Tri ân và đồng hành” để quyên góp, đấu giá tranh vẽ “Tử tế dưới con mắt trẻ thơ” và các vật phẩm khác cho chương trình “Tết sẻ chia, Tết yêu thương”. Đây không chỉ là dịp để các doanh nghiệp, đơn vị cùng nhìn lại 1 năm đã qua với nhiều các hoạt động dành cho cộng đồng xã hội mà còn thể hiện tinh thần "Tương thân, tương ái", "Sẻ chia, yêu thương" với trẻ em vùng cao.

 Chương trình gala Dinner có sự tham gia, ủng hộ của các văn nghệ sỹ nổi tiếng như: Các hoa hậu, á hậu Lào, Đạo diễn Trọng Trinh, Diễn viên Việt Anh, Quang Tèo, Thu Quỳnh, Idolkids Quốc Đạt, Ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, Tuấn Ngọc, diễn viên Thúy Hà, Thanh Hương, Hà Hương, Á khôi Ngô Mai Phương….

Bên cạnh đó, Lễ hội "Gói bánh chưng, gói trọn yêu thương" là hoạt động ý nghĩa, bổ ích giúp các em thêm hiểu, thêm yêu về những nét đẹp, những phong tục văn hóa truyền thống của dân tộc trong những ngày Tết; Đồng thời giới thiệu cho các bạn thiếu nhi quốc tế biết rõ về ý nghĩa, giá trị truyền thống của ngày Tết Việt Nam. Tại lễ hội "Gói bánh chưng, gói trọn yêu thương", Ban tổ chức, các bạn tình nguyện viên, hoa hậu hoàn vũ Hhen Niê sẽ phụ giúp, hướng dẫn các bạn nhỏ tại Hà Nội gói 1000 chiếc bánh chưng yêu thương để gửi tới thiếu nhi ở Hà Giang và vùng biên giới Hà Tĩnh.

Ngay sau lễ hội "Gói bánh chưng, gói trọn yêu thương", ngày 26/1, Ban Tổ chức sẽ cùng các nghệ sỹ nổi tiếng và hoa hậu Hhen Niê tham gia hành trình "Mang Tết sẻ chia, Tết yêu thương" đến với trẻ em nghèo vùng cao. Ngoài những chiếc bánh chưng yêu thương, nhiều món quà vật chất ý nghĩa khác sẽ được chuyển tới tận tay các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Qùy Hướng, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Nguyễn Dũng
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Cần xác định thanh niên không phải nhóm 'yếu thế'
Đa số đại biểu cho rằng Dự án Luật Thanh niên (sửa đổi) cần xác định đúng đối tượng, từ đó xác định quyền, nghĩa vụ, sứ mệnh...
Tuổi trẻ Hoàng Mai ra quân phòng chống sốt xuất huyết
TTTĐ - Đoàn Thanh niên 14 phường trên địa bàn quận Hoàng Mai (Hà Nội) vừa đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy kết...
Chủ đề sinh hoạt chi đoàn tháng 7/2018: Uống nước nhớ nguồn
TTTĐ - Với dân tộc Việt Nam, tháng 7 là tháng tri ân những người nằm xuống cho Tổ quốc bình yên, cho nhân dân hạnh phúc. Trong tháng này, các cơ...
Lắng nghe trẻ em nói...
TTTĐ – Sáng ngày 30/6, tại trường Lê Duẩn, Đoàn Thanh niên, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với Trường Lê Duẩn tổ chức kỳ...