THACO hỗ trợ học sinh nghèo mùa tựu trường

Doanh nghiệp -

TTTĐ - THACO vừa thực hiện 2 đợt hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 tỉnh Thái Bình và Gia Lai nhân dịp đầu năm học mới 2020-2021.

Thaco xuất khẩu xe Kia sang Myanmar Cung ứng linh kiện kiểu OEM giúp THACO hội nhập sâu hơn THACO xuất khẩu ô tô qua Thái Lan THACO tiếp tục xuất khẩu sơmi rơmoóc sang Mỹ

Tại Thái Bình, THACO là nhà tài trợ cho Gala “Tiếp sức đến trường” do Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Chữ thập đỏ Thái Bình tổ chức đêm 4/9/2020.

Sự kiện đã tuyên dương những tấm gương học sinh hiếu học, vượt khó vươn lên trong học tập; tri ân những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh. Chương trình cũng kêu gọi các mạnh thường quân, các cơ quan, đơn vị ủng hộ nhằm tiếp sức thêm cho nhiều học sinh trên địa bàn tỉnh.

THACO hỗ trợ học sinh nghèo mùa tựu trường

Tính đến hiện tại, Quỹ “Tiếp sức đến trường” của Thái Bình đã huy động được hơn 1 tỷ đồng. Sau 3 năm thực hiện, chương trình đã giúp đỡ được 147 học sinh nghèo, xây 9 ngôi nhà với tổng mức hỗ trợ gần 900 triệu đồng và 4 công trình vệ sinh tổng trị giá trên 1,2 tỷ đồng cho các trường học còn khó khăn.

Tại Gia Lai ngày 31/8/2020, đại diện Công ty Chăn nuôi Bò Trung Nguyên trực thuộc THADI (là một thành viên của THACO) đã trao tặng 1.716 bộ sách giáo khoa lớp 1 cho học sinh dân tộc thiểu số của huyện Chư Prông tại tại Hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020 triển khai nhiệm vụ 2020 - 2021 do Phòng Giáo dục và Đào tạo Chư Prông tổ chức.

THACO hỗ trợ học sinh nghèo mùa tựu trường

Chư Prông là huyện miền núi và biên giới với 40% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số. THADI đã tài trợ 1.716 bộ sách giáo khoa lớp 1 với tổng trị giá hơn 319 triệu đồng (gồm 1.123 bộ SGK kết nối tri thức và 593 bộ SGK Cánh diều) cho các em học sinh dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện, đồng thời bổ sung sách giáo khoa cho các thư viện trường học vùng đồng bào dân tộc thiểu số năm học 2020 - 2021 để các em học sinh gia đình khó khăn không mua được sách có thể mượn sách để học.

THACO tham gia chuỗi cung ứng linh kiện nhựa toàn cầu THACO tham gia chuỗi cung ứng linh kiện nhựa toàn cầu
THACO xuất khẩu 40 xe du lịch Kia Grand Carnival sang Thái Lan THACO xuất khẩu 40 xe du lịch Kia Grand Carnival sang Thái Lan
THACO đẩy mạnh xuất khẩu nhíp ô tô THACO đẩy mạnh xuất khẩu nhíp ô tô
THACO giảm giá kịch sàn xe BMW tới hơn 300 triệu đồng tại Việt Nam THACO giảm giá kịch sàn xe BMW tới hơn 300 triệu đồng tại Việt Nam
Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Generali trao 500 phần quà tặng bệnh nhi khó khăn và hỗ trợ chống dịch tại Đà Nẵng

Generali trao 500 phần quà tặng bệnh nhi khó khăn và hỗ trợ chống dịch tại Đà Nẵng

TTTĐ - Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (“Generali Việt Nam”) đã trao tặng 500 phần quà trung thu và 500 bộ tài liệu chương trình giáo dục cộng đồng “Sinh Con, Sinh Cha” cho 500 gia đình các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng và Bệnh viện Nhi đồng 2 TP HCM.
Tin khác
[Xem thêm]
Dấu ấn khoa học kỹ thuật trong ngành công nghiệp Khí

Dấu ấn khoa học kỹ thuật trong ngành công nghiệp Khí

TTTĐ - Trong suốt chiều dài 30 năm hình thành và phát triển của ngành công nghiệp Khí tại Việt Nam, việc ứng dụng Khoa học và Công nghệ (KHCN) vào thực tiễn công tác đầu tư xây dựng và sản xuất kinh doanh đã để lại nhiều thành tựu KHCN nổi bật, giúp hình thành nên hạ tầng công nghiệp khí ngày càng hoàn chỉnh và có những đóng góp to lớn vào sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN).
Xem phiên bản di động