Thái Bình: Xe ô tô con va chạm với container khiến 2 người thương vong

Xã hội -

TTTĐ - Theo thông tin phóng viên vừa nhận được, đêm qua (27/4), tại ngã tư cao tốc Thái Hà (đoạn qua địa phận xã Quỳnh Trang, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe container và ô tô con khiến 2 người thương vong.

thai binh xe o to con va cham voi container khien 2 nguoi thuong vong

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe ô tô con và xe container tại ngã tư cao tốc Thái Hà (xã Quỳnh Trang, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình)

Bài liên quan

Tỉnh Thái Bình ra thông cáo về các vụ án liên quan đến Đường “Nhuệ”

Thái Bình: Phát hiện 2 trường hợp mắc Covid-19 tại khu cách ly

Thái Bình: Đường “Nhuệ” bị khởi tố thêm tội danh, tiếp tục bắt một đàn em khác

Thái Bình: Đường “Nhuệ” bị khởi tố điều tra vụ đánh người tại trụ sở Công an phường

Sáng 28/4, trao đổi với phóng viên về vụ tai nạn trên, lãnh đạo xã Quỳnh Trang (Quỳnh Phụ, Thái Bình) cho biết, khoảng 22 giờ đêm 27/4, trên địa bàn xã đã xảy ra vụ va chạm giao thông nghiêm trọng giữa xe container và ô tô con khiến 2 người thương vong.

Theo đó, vào thời gian trên, xe container đi theo hướng từ Hải Phòng về Hưng Hà (Thái Bình) còn xe con đi từ Quỳnh Côi về ngã ba Đọ. Khi tới ngã tư cao tốc Thái Hà (thuộc địa phận xã Quỳnh Trang) thì hai xe xảy ra va chạm khiến lái xe ô tô con tử vong tại chỗ. Một người ngồi trên ghế phụ xe ô tô con bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Lãnh đạo xã Quỳnh Trang cho biết thêm, sau khi hết cách ly xã hội vì dịch Covid-19, lưu lượng phương tiện đi qua ngã tư cao tốc Thái Hà ngày càng đông và cùng với đó là tình trạng va chạm giao thông cũng tăng lên.

“Trong ngày 27/4, tại ngã tư này đã xảy ra 2 vụ va chạm giao thông. Trong đó, một vụ va chạm giao thông nhẹ vào buổi sáng và công an xã đã giải quyết, hòa giải giữa hai bên, không gây thương vong về người. Một vụ tai nạn vào đêm khiến 2 người thương vong.

Tại ngã tư này đã có đèn tín hiệu giao thông nhưng vẫn thường xuyên xảy ra tai nạn. Phần lớn các vụ tai nạn là do người điều khiển không tuân thủ tín hiệu đèn giao thông”, vị lãnh đạo UBND xã Quỳnh Trang thông tin.

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

quan hoang mai khai thac hieu qua tiem nang loi the

Quận Hoàng Mai khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế

TTTĐ - Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn song Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Hoàng Mai đã đoàn kết, thống nhất, quyết tâm tận dụng mọi nguồn lực để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ III (nhiệm kỳ 2015-2020) Đảng bộ quận. Nổi bật, quận đã đạt và vượt 22/22 chỉ tiêu đề ra.

Tin khác

[Xem thêm]
quan hoang mai tan dung moi nguon luc de phat trien

Quận Hoàng Mai tận dụng mọi nguồn lực để phát triển

Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn, song Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Hoàng Mai đã đoàn kết, thống nhất, quyết tâm tận dụng mọi nguồn lực để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ III (nhiệm kỳ 2015-2020) Đảng bộ quận, nổi bật là quận đã đạt và vượt 22/22 chỉ tiêu đề ra. Đây là nền tảng vững chắc, giúp quận Hoàng Mai tận dụng mọi nguồn lực để phát triển, giàu đẹp, văn minh trong giai đoạn mới.
Xem phiên bản di động