×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Thái Nguyên: Khởi tố, bắt giam bị can sát hại 3 người trong gia đình em gái

Pháp luật | Thứ hai, 16/09/2019 18:53 (GMT+7)
Thái Nguyên: Khởi tố, bắt giam bị can sát hại 3 người trong gia đình em gái

Cảnh sát lấy lời khai của bị can Bùi Xuân Hồng

TTTĐ - Ngày 16/9, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị này đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với Bùi Xuân Hồng (SN 1958), trú tại TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên về hành vi giết người.

Bài liên quan

Trước đó vào khoảng 18h30’ tối 14/9, Bùi Xuân Hồng đến nhà em gái là bà Bùi Thị Hà ở huyện Đồng Hỷ, TP Thái Nguyên để đòi tiền cho vay. Trong lúc nói chuyện, hai anh em đã xảy ra xô xát và Hồng đã lấy dao thủ sẵn đâm trọng thương 3 người gồm Bùi Thị Hà (em gái Hồng), ông Nguyễn Văn Thịnh em rể, là chồng của bà Hà và anh Nguyễn Thành Vương (SN 1981) là con rể bà Hà.

Ngay sau đó, người dân phát hiện đã tri hô và báo Công an phường sở tại đến phối hợp với người thân đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương tích quá nặng nên bà Hà đã tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện Công an tỉnh Thái Nguyên đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thành Lộc
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...