Thái Nguyên: Tạt axit hàng xóm rồi về châm lửa đốt nhà tự tử


Sau khi khống chế được đám cháy, lực lượng chức năng phát hiện bà Xuân tử vong trong nhà

Theo tin chúng tôi nhận được, vào khoảng 7h45phút ngày 8/1, anh Nguyễn Văn Độ (SN 1966) và vợ là chị Trần Thị Lý (SN 1967, ở xóm Tiến Thành 1, xã Bình Thuận, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) điều khiển xe máy đi mời đám cưới.

Trong lúc đi đến đoạn đường trước cửa nhà bà Vũ Thị Xuân (SN 1956), cùng ở xóm Tiến Thành 1, xã Bình Thuận thì bất ngờ bị bà Xuân dùng chai axit hắt vào người làm anh Độ, chị Lý bị thương.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân địa phương đã đưa anh Độ, chị Lý xuống Bệnh viện A Thái Nguyên cấp cứu.

Được biết, anh Độ bị bỏng với diện tích khoảng 3% cơ thể, chị Lý bị bỏng diện tích khoảng 5% cơ thể và bị bỏng giác mạc. Hai nạn nhân trên đang được điều trị tại Bệnh viện A Thái Nguyên. Ngọn lửa cũng thiêu rụi toàn bộ đồ đạc trong ngôi nhà bà Xuân

Sau khi tạt axit vào hai người hàng xóm, bà Xuân quay vào nhà và chốt chặt cửa rồi đổ xăng châm lửa tự tử. Thấy vậy, một số người dân trong khu vực liền gọi điện thông báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng khẩn trương đến hiện trường cùng nhân dân dập lửa. Sau khi khống chế được đám cháy, phát hiện bà Xuân tử vong trong nhà và toàn bộ đồ đạc đã bị cháy.

Hiện các cơ quan chức năng đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ việc.
Thành Lộc
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899