Ban Thường vụ Đoàn Khối doanh nghiệp Hà Nội

Thăm, động viên thanh niên đảm bảo an toàn tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông

Tuổi trẻ sống đẹp -
In bài viết

TTTĐ - Ban Thường vụ Đoàn Khối doanh nghiệp Hà Nội vừa tới thăm, động viên cán bộ, đoàn viên, thanh niên Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (đơn vị được giao quản lý và vận hành tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông) và dự buổi sinh hoạt chi đoàn tháng 4.

Lãnh đạo Thành phố, Thành đoàn Hà Nội thăm, động viên thanh niên tình nguyện
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông chạy thử vào tháng 10/2017 Đường sắt Cát Linh - Hà Đông chạy thử vào tháng 10/2017

Tại buổi làm việc Ban Thường vụ Đoàn Khối doanh nghiệp Hà Nội đã nghe đồng chí Ngô Văn Bằng, Bí thư Đoàn công ty báo cáo kết quả hoạt động chi đoàn tháng 3. Báo cáo đặc biệt nhấn mạnh công tác Đoàn gắn với nhiệm vụ chuyên môn của công ty, với mục tiêu chuẩn bị tốt nhất để tiếp nhận và sớm đưa tuyến đường sắt trên cao vào hoạt động thương mại theo kế hoạch của Bộ Giao thông vận tải và thành phố Hà Nội.

Đồng chí Đặng Quang Hải tặng hoa tới đoàn viên, thanh niên công ty
Đồng chí Đặng Quang Hải, Bí thư Đoàn Khối doanh nghiệp Hà Nội tặng hoa tới đoàn viên, thanh niên công ty

Tại chương trình, đồng chí Đặng Quang Hải, Bí thư Đoàn Khối doanh nghiệp Hà Nội đã đánh giá cao tinh thần làm việc của đoàn viên, thanh niên Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội. Từng đoàn viên, thanh niên đã phát huy tính tiên phong gương mẫu, hoàn thành tốt công tác chuyên môn của mình cùng tập thể cán bộ công nhân viên công ty tổ chức vận hành thử toàn tuyến, đảm bảo an toàn từ tháng 12/2020 đến nay.

Bí thư Đoàn Khối doanh nghiệp Hà Nội cũng nêu rõ, đây là một dự án lớn của Chính phủ và Thủ đô, đồng thời dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm và kỳ vọng của Nhân dân Thủ đô; Đề nghị mỗi đoàn viên, thanh niên tiếp tục phấn đấu, làm tốt hơn nữa, góp phần cùng công ty đưa tuyến đường sắt đi vào hoạt động, đảm tiến độ thời gian và an toàn theo kế hoạch của các cấp có thẩm quyền.

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Làm mẫu ảnh online - công việc không bao giờ cũ của giới trẻ

Làm mẫu ảnh online - công việc không bao giờ cũ của giới trẻ

TTTĐ - Với sự phát triển mạnh mẽ của hình thức kinh doanh qua mạng, nhiều bạn trẻ sẵn sàng làm người mẫu ảnh cho các shop thời trang, tiệm ảnh, make up… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Công việc này không quá phức tạp lại cho thu nhập khá, đủ để các bạn trẻ có thể trang trải một phần chi phí sinh hoạt.
Học sinh Tiểu học Phan Chu Trinh thích thú với những trải nghiệm tại làng thể thao

Học sinh Tiểu học Phan Chu Trinh thích thú với những trải nghiệm tại làng thể thao

TTTĐ - Vừa qua, trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã tổ chức cho học sinh đến thăm làng thể thao ở ngoại thành Hà Nội với nhiều hoạt động vui chơi, vận động bổ ích, lý thú. “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn” đã tạo một không khí vui tươi, tinh thần sảng khoái cho thầy và trò nhà trường sau những giờ học căng thẳng.
Xem phiên bản di động