“Thần đồng bóng đá” Thái Sung giải nghệ ở tuổi 27

Thể thao -
In bài viết

TTTĐ - Cựu học viên của lò đào tạo nổi tiếng Aspire (Qatar) – Nguyễn Thái Sung đã chính thức giải nghệ và chuyển sang kinh doanh, phát triển bóng đá cộng đồng.

Manchester United đón “thần đồng” 18 tuổi với giá 37 triệu bảng “Thần đồng” của Barcelona có thể phải nghỉ thi đấu hết năm 2020 Phương pháp dạy con thông minh của mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam

Nguyễn Thái Sung (1994) từng được mệnh danh là thần đồng bóng đá khi từng trúng tuyển vào Học viện Aspire (Qatar), trở thành cầu thủ Việt Nam duy nhất từ trước đến nay được học viện bóng đá danh tiếng của Qatar tuyển chọn và đào tạo.

Sau khi thi đấu nổi bật ở học viện và nhận được lời mời thử việc tại CLB Sporting Lisbon (Bồ Đào Nha), Thái Sung quyết định trở về thi đấu cho SHB Đà Nẵng vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

“Thần đồng bóng đá” Thái Sung giải nghệ ở tuổi 27
Thái Sung trong màu áo CLB Long An

Sự nghiệp của Thái Sung “tụt dốc không phanh”’ với hàng loạt chấn thương và phải phiêu bạt tới nhiều đội bóng, bến đỗ cuối cùng của anh trước khi giải nghệ là đội hạng Nhất CLB Long An.

Hôm 1/12, trên trang cá nhân, tài năng trẻ một thời của bóng đá Việt Nam đăng tải thông báo: “Sự nghiệp cầu thủ của Sung theo bản thân nghĩ thì không được như mình mong muốn. Mấy năm trở lại đây, Sung cũng gặp nhiều chuyện xảy ra, đặc biệt là chấn thương. Nên giờ Sung cũng chưa thể đá lại được.

Theo Sung nghĩ đến bây giờ là thời điểm thích hợp để Sung dừng lại sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của mình và chuyển sang một trang khác. Tuy là hơi sớm so với tuổi của mình nhưng bản thân Sung cảm thấy mình không chơi đỉnh cao được nữa. Chắc ai là cầu thủ cũng sẽ hiểu khi chuyển sang 1 công việc khác chắc chắn sẽ rất khó khăn, nhưng theo Sung nghĩ cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Cuộc sống thì sẽ vẫn luôn tiếp tục, vẫn phải kiếm sống”, Thái Sung viết.

Chia sẻ về công việc hiện tại, Thái Sung viết: “Hiện tại Sung đang chuyển sang buôn bán quần áo thể thao và dạy bóng đá cộng đồng. Nhưng hiện tại đang dịch nên Sung chưa dạy đá bóng được..”.

Manchester United đón “thần đồng” 18 tuổi với giá 37 triệu bảng Manchester United đón “thần đồng” 18 tuổi với giá 37 triệu bảng
“Thần đồng” của Barcelona có thể phải nghỉ thi đấu hết năm 2020 “Thần đồng” của Barcelona có thể phải nghỉ thi đấu hết năm 2020
Thần đồng Hà Lan chặn mạch thắng của Mercedes Thần đồng Hà Lan chặn mạch thắng của Mercedes
Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
VinID mở bán vé trận Việt Nam - Trung Quốc đúng mùng 1 Tết

VinID mở bán vé trận Việt Nam - Trung Quốc đúng mùng 1 Tết

TTTĐ - Từ 9h ngày 18/1/2022, ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá trận cầu tâm điểm giữa Việt Nam - Trung Quốc trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày 1/2 (mùng 1 Tết Nhâm Dần). Vé có giá từ 500.000 đồng đến 1.200.000 đồng, người hâm mộ có thể mua và thanh toán tiện lợi ngay trên ứng dụng VinID.
Gây quỹ xây cầu, kết nối đầu tư

Gây quỹ xây cầu, kết nối đầu tư

TTTĐ - Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) thuộc Hội doanh nhân trẻ Việt Nam và Câu lạc bộ Bất động sản TP Hồ Chí Minh (HREC) đứng ra tổ chức chương trình “Giải Golf từ thiện HREC 1/2022- Kết nối đầu tư” nhằm gây quỹ xây cầu từ thiện cho người dân nghèo trên khắp các tỉnh, thành.
Bổ sung kinh phí chuẩn bị tổ chức SEA Games 31

Bổ sung kinh phí chuẩn bị tổ chức SEA Games 31

TTTĐ - Phó Thủ tướng Lê Minh Khái ký Quyết định số 2261/QĐ-TTg ngày 31/12/2021 bổ sung 301 tỷ đồng từ nguồn dự toán chi sự nghiệp thể dục thể thao của ngân sách Trung ương năm 2021 để thực hiện các nhiệm vụ chi thường xuyên cần thiết chuẩn bị cho SEA Games 31.
Tin khác
[Xem thêm]
Đẩy lùi COVID với giải chạy VUG Running 2021

Đẩy lùi COVID với giải chạy VUG Running 2021

TTTĐ - Giải chạy dành cho sinh viên -VUG Running đã chính thức khởi động và kéo dài tới ngày 31/1/2022 với nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, các bạn trẻ được nhận giấy chứng nhận về tiêu chí “Thể lực tốt” để xét danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.
Xem phiên bản di động