Thắng Lợi Group khởi động chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập

Bất động sản -
In bài viết

TTTĐ - Sáng ngày 24/9/2020, tại hội trường Thắng Lợi Building, Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đã tổ chức buổi lễ kick-off khởi động chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập. Đây là dấu mốc quan trọng ghi nhận hành trình 10 năm đầy thách thức và tự hào.

Bất động sản khu vực lõi trung tâm đô thị vệ tinh TP HCM ngày càng “tăng nhiệt” Cần Đước trở thành thị trường bất động sản lý tưởng nhờ các lợi thế thuận lợi Khu đô thị thương mại J-Dragon - vị trí vàng thu hút nhiều nhà đầu tư Thắng Lợi Group hiến tặng gần 200 đơn vị máu cho Hội Chữ thập đỏ TP HCM

Chuỗi sự kiện với chủ đề “Transform to be great” (Bước chuyển phồn thịnh) với sự tham gia của ban lãnh đạo, các cấp quản lý và toàn thể cán bộ nhân viên Thắng Lợi Group. Tại buổi lễ kick-off, các nhân sự đã cùng nhau nhìn lại hành trình 10 năm vừa qua và triển khai một số hoạt động chúc mừng kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển.

Mở đầu là chương trình “Người Thắng Lợi của năm” nhằm vinh danh khen thưởng những cá nhân, tập thể có những đóng góp sáng tạo. Tiếp nối là chuỗi hoạt động nhằm kết nối cộng đồng, kết nối các nhân sự, mang đến sân chơi văn hoá thể thao như giải bi-lắc, Thắng Lợi’s got talent, đêm gala...

Ông Nguyễn Thanh Quyền - Phó Tổng giám đốc thường trực Thắng Lợi Group chia sẻ về chiến lược phát triển 2020 - 2025
Ông Nguyễn Thanh Quyền - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc thường trực Thắng Lợi Group chia sẻ tại buổi lễ

Trong suốt chặn đường 10 năm, mỗi người Thắng Lợi không ngừng quyết tâm và nổ lực đưa Thắng Lợi Group dần trở thành một trong những thương hiệu bất động sản đáng tin cậy và được đánh giá cao trên thị trường. Riêng trong năm qua, công ty đã đạt được vị trí 55 trong top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam, đạt vị trí 18 trong top 44 doanh nghiệp bất động sản, giải thưởng uy tín do Vietnam Report và báo VietnamNet phối hợp tổ chức.

Quang cảnh buổi lễ
Quang cảnh buổi lễ kick-off khởi động chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập

Xuyên suốt những năm vừa qua, không chỉ mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng, Thắng Lợi Group luôn đề cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện trao tặng nhà tình thương, tặng thư viện "Chắp cánh bay xa" cho trường tiểu học, hỗ trợ các chiến sĩ phòng chống dịch Covid-19, tài trợ học bổng Nâng bước thủ khoa, chương trình Trăng yêu thương... Thắng Lợi Group đã, đang và sẽ luôn kiên định với tôn chỉ hoạt động “Kiến tạo cộng đồng - Phát triển địa phương” với mong muốn góp phần mang đến hàng triệu tổ ấm hạnh phúc cho người Việt.

N.P
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
TP HCM: Căn hộ hạng C hoạt động tốt và có xu hướng dẫn dắt thị trường bất động sản

TP HCM: Căn hộ hạng C hoạt động tốt và có xu hướng dẫn dắt thị trường bất động sản

TTTĐ - Theo báo cáo thị trường bất động sản (BĐS) TP Hồ Chí Minh trong 9 tháng đầu năm 2020, phân khúc căn hộ hạng C vẫn là phân khúc hoạt động tương đối tốt, bất chấp những tác động của dịch bệnh ảnh hưởng tới đời sống kinh tế xã hội cả nước nói chung. Đây cũng là dòng sản phẩm bất động sản được kì vọng sẽ dẫn dắt thị trường trong thời gian tiếp theo.
Phan Thiết - “miền đất hứa” phát triển du lịch

Phan Thiết - “miền đất hứa” phát triển du lịch

TTTĐ - Chia sẻ trong Hội thảo Mô hình quản lý khu du lịch quốc gia diễn ra tại Phan Thiết ngày 24/10, Tiến sĩ Đỗ Thiên Anh Tuấn, chuyên gia kinh tế, giảng viên trường Chính sách công và Quản lý Fulbright, Đại học Fulbright Việt Nam cho biết, Phan Thiết sở hữu tiềm năng phát triển du lịch to lớn và lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư. Với yếu tố thiên thời, địa lợi hiện hữu, du lịch Phan Thiết sẽ còn vươn xa hơn trong tương lai.
Savills Việt Nam quản lý và vận hành độc quyền dự án Iris Garden

Savills Việt Nam quản lý và vận hành độc quyền dự án Iris Garden

TTTĐ - Bắt đầu từ tháng 11/2020, Công ty Savills Việt Nam chính thức trở thành đơn vị quản lý và vận hành dự án Iris Garden - Tổ hợp thương mại, văn phòng và nhà ở tại số 119, đường K2, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vimefulland,
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động