Thành đoàn Hà Nội mang Tết yêu thương đến với trẻ thiệt thòi

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Chiều ngày 28/1, Thành đoàn Hà Nội - Hội đồng Đội thành phố phối hợp với Công ty Cổ phần bánh kẹo Bibica, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực Hà Nội tổ chức chương trình tặng quà các em thiếu nhi tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

“Tết về "Ngoại’ thương” tôn vinh các giá trị truyền thống “Tết ấm yêu thương” đến với thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn quận Hoàn Kiếm Tết ấm cho sinh viên nghèo

Đồng chí Bùi Thị Lan Phương, Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã tới dự chương trình.

Lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội trao quà cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Hà Nội
Lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội trao quà cho đại diện Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Hà Nội

Phát biểu tại sự kiện, đồng chí Bùi Thị Lan Phương chia sẻ: “Đoàn Thanh niên thành phố rất quan tâm đến hoạt động của thanh, thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Hôm nay, chúng tôi đến tặng quà cho các em nhỏ của Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán. Những món quà có thể không lớn về vật chất nhưng nó là những tình cảm, sự sẻ chia của thanh, thiếu nhi Thủ đô muốn gửi tới cho các bạn nhỏ của Trung tâm.

Chúng tôi mong muốn các bạn có nghị lực, cố gắng phấn đấu học tập thật tốt, có một cái Tết Tân Sửu thật nhiều niềm vui”.

Đồng chí Bùi Lan Phương phát kẹo cho các em nhỏ
Đồng chí Bùi Thị Lan Phương phát kẹo cho các em nhỏ

Tại sự kiện, đại diện Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố trao tặng cho các em thiếu nhi của Trung tâm: 160 suất quà cùng với bánh, kẹo và các vật phẩm khác; Cty SolarBK đã tài trợ 1 bộ năng lượng mặt trời áp mái trị giá 60 triệu đồng. Tổng trị giá quà tặng là 130 triệu đồng.

Thành đoàn Hà Nội mang Tết yêu thương đến với trẻ thiệt thòi
Tiết mục múa của các em nhỏ khiếm thính

Đây là hoạt động thường niên của Thành đoàn Hà Nội. Sự kiện thăm, tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại một số địa phương trên địa bàn thành phố của Thành đoàn Hà Nội nhằm mang đến một năm mới nhiều niềm vui và ý nghĩa hơn đối với các em thiếu nhi.

Thành đoàn Hà Nội mang Tết yêu thương đến với trẻ thiệt thòi
Các em nhỏ phấn khởi khi được nhận quà
Cùng sinh viên Ngoại thương “Đánh thức Tết” Cùng sinh viên Ngoại thương “Đánh thức Tết”
Đình Trung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tuổi trẻ Thủ đô dâng hoa kỷ niệm 151 năm Ngày sinh V.I Lê-nin

Tuổi trẻ Thủ đô dâng hoa kỷ niệm 151 năm Ngày sinh V.I Lê-nin

TTTĐ - Nhân kỷ niệm 151 năm Ngày sinh V.I Lê-nin (22/4/1870 - 22/4/2021), sáng 22/4, đoàn đại biểu tuổi trẻ Thủ đô do đồng chí Chu Hồng Minh, Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa tưởng niệm tại tượng đài V.I Lê-nin (quận Ba Đình, Hà Nội).
Bài 4: Cơ hội cho công nhân trẻ trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước

Bài 4: Cơ hội cho công nhân trẻ trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước

TTTĐ - Trước đây, khi còn là công nhân doanh nghiệp ngoài nhà nước, Nguyễn Tiến Chinh không bao giờ nghĩ mình được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Bây giờ, vừa là đảng viên lại là trưởng Ban An toàn và Đào tạo, phòng Nhân sự Công ty Cổ phần Dụng cụ cơ khí xuất khẩu, Chinh luôn biết ơn một chính sách ra đời kịp thời và tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ phấn đấu.
Kỳ vọng của cử tri trẻ

Kỳ vọng của cử tri trẻ

TTTĐ - Nhiều đoàn viên, thanh niên, cử tri trẻ phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã bày tỏ kỳ vọng về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Tin khác
[Xem thêm]
20 năm hành trình con đường di sản miền Trung của sinh viên Đại học Phương Đông

20 năm hành trình con đường di sản miền Trung của sinh viên Đại học Phương Đông

TTTĐ - Hành trình di sản miền Trung là một dấu ấn đặc biệt trong chương trình đào tạo của ngành du lịch trường Đại học Phương Đông. Năm nay là lần thứ 20 liên tiếp chương trình được diễn ra, hứa hẹn mang lại những hoạt động và kỷ niệm đầy thú vị đối với các bạn sinh viên ngành du lịch của trường.
Xem phiên bản di động