Thanh Duy và Sam đảm nhận vai trò MC tại "Bộ 3 siêu đẳng"

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Lần đầu kết hợp với nhau trong vai trò MC, Thanh Duy và Sam đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về bạn dẫn của mình.

MC Lê Anh làm diễn giả của "Chiếu xẩm: Xưa và nay"

Tập 6 chương trình "Bộ 3 siêu đẳng" tuần này chào đón sự kết hợp vô cùng mới mẻ của cặp đôi MC Sam và Thanh Duy. Nếu Sam mang lại cho khán giả cảm giác dễ thương, ngọt ngào và tươi mới thì Thanh Duy lại giống một viên kẹo nổ, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một màn kết hợp vô cùng hoàn hảo.

Thanh Duy và Sam đảm nhận vai trò MC tại
Sam và Thanh Duy đảm nhận vai trò MC "Bộ 3 siêu đẳng" mùa 2

Chia sẻ về lần kết hợp này với Sam, Thanh Duy cho biết cả 2 anh em đã từng đóng chung với nhau trong 1 MV từ rất lâu rồi và cũng gặp nhau rất nhiều ở các gameshow nhưng chỉ với vai trò người chơi và MC hoặc ngược lại. Chương trình "Bộ 3 siêu đẳng" là chương trình đầu tiên cả hai mới có cơ hội trở thành bạn dẫn của nhau.

Nam MC nói thêm: “Mọi người thường thấy Sam dẫn chung với Ngô Kiến Huy nhiều, nhưng lần này mọi người sẽ thấy Duy bên cạnh Sam nên Duy cũng đang chờ đợi xem "phản ứng hóa học" của 2 anh em như thế nào”.

Thanh Duy và Sam đảm nhận vai trò MC tại

Như đã biết, Thanh Duy là MC mùa đầu tiên của "Bộ 3 siêu đẳng", chia sẻ về lần “comeback” này, nam ca sĩ chia sẻ mình rất hào hứng vì chương trình đã có nhiều sự thay đổi hấp dẫn hơn. Thanh Duy cho hay: “Duy thấy mình được làm vị trí MC rất sung sướng luôn. Mình sẽ được xem các tiết mục với cương vị là khán giả nên sẽ được thưởng thức nó, trong khi đó người chơi sẽ phải để ý từng tiểu tiết, tình huống trên sân khấu để trả lời câu hỏi”.

MC Thanh Duy
MC Thanh Duy

Không để Thanh Duy được “yên ổn” trả lời phỏng vấn, Lâm Vinh Hải và Dương Thanh Vàng tiếp tục chạy tới làm trò, chọc ghẹo. Khi Lâm Vinh Hải dụ dỗ Thanh Duy bật mí cho mình các câu hỏi mà chương trình sẽ đưa ra thì Dương Thanh Vàng lên tiếng “cà khịa”: “Câu hỏi năm nay sẽ chắc chắn có đó là hỏi MC có mấy cái bím tóc trên đầu”. Nói xong 2 khách mời ngồi ngó nghiêng đếm tóc của Thanh Duy vô cùng hài hước.

MC Sam
MC Sam

Về phía Sam, nữ diễn viên cũng cho biết rất hào hứng và chờ đợi về lần đầu tiên kết hợp với đàn anh Thanh Duy. Cô nàng chia sẻ rất ấn tượng về Thanh Duy vì lúc nào cũng thấy anh tràn đầy năng lượng, mang lại cảm xúc tích cực cho mọi người. Sam bật cười chia sẻ: “Lúc nãy còn có khách mời nói rằng Sam và anh Duy đứng gần nhau thấy rõ 2 đứa có tướng phu thê đó. Nên Sam cũng rất mong chờ vào sự kết hợp lần này của hai anh em”.

Tập 6 chương trình "Bộ 3 siêu đẳng" với sự tham gia của 6 khách mời: Dương Thanh Vàng, La Thành, Tân Trề, Lâm Vinh Hải, Phạm Lịch, Phương Lan sẽ tiếp tục gửi đến khán giả vào khung giờ quen thuộc 20h30 tối thứ năm ngày 10/6 trên kênh VTV3.

Ca sĩ Minh Thư gây bất ngờ với vẻ ngoài “khác lạ” sau nhiều năm “ở ẩn” Ca sĩ Minh Thư gây bất ngờ với vẻ ngoài “khác lạ” sau nhiều năm “ở ẩn”
Trần Anh Huy bất ngờ tiết lộ sự “lươn lẹo” của Khả Như Trần Anh Huy bất ngờ tiết lộ sự “lươn lẹo” của Khả Như
Nam Cường bất ngờ tiết lộ cảm hứng sáng tác hit “Bay giữa ngân hà” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung Nam Cường bất ngờ tiết lộ cảm hứng sáng tác hit “Bay giữa ngân hà” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
Ngọc Hân
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động