Thanh Hóa: 2 bệnh nhân tại ổ dịch Bỉm Sơn khỏi bệnh "thần kỳ" sau 5 ngày điều trị

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Theo thông tin từ Trung tâm Y tế thị xã Bỉm Sơn, 2 bệnh nhân mắc Covid-19 là công dân thị xã đã khỏi bệnh "thần kỳ" sau 5 ngày điều trị tại bệnh viện điều trị Covid-19 số 1 Thanh Hóa.

Bỉm Sơn (Thanh Hóa): Xem xét cho F1 được cách ly tại nhà Không kiểm tra giấy xét nghiệm Covid-19 khi qua tỉnh Thanh Hóa Bỉm Sơn (Thanh Hóa): Thành lập các trạm kiểm soát dịch Covid-19
Thanh Hóa: 2 bệnh nhân tại ổ dịch Bỉm Sơn khỏi bệnh

Xe đi đón 2 bệnh nhân chữa khỏi Covid-19 sau 5 ngày điều trị tại bệnh viện điều trị Covid-19 số 1 Thanh Hóa

Cụ thể, Theo thông tin từ Trung tâm y tế thị xã Bỉm Sơn, 2 bệnh nhân mắc Covid-19 là công dân Bỉm Sơn đã khỏi bệnh sau 5 ngày điều trị tại bệnh viện điều trị Covid-19 số 1 Thanh Hóa. Được biết 2 bệnh nhân này là F0 phát hiện mắc Covid-19 ngày 14/10.

Vào lúc 18h ngày 19/10, đội ngũ cán bộ Trung tâm y tế do đồng chí Vũ Thị Phương đã cùng xe chuyên dụng vào bệnh viện điều trị Covid-19 số 1 Thanh Hóa để đón 2 bệnh nhân trở về Bỉm Sơn.

Đây là tín hiệu tích cực, phản ánh sự nỗ lực và cố gắng không biết mệt mỏi của đội ngũ y, bác sĩ nói riêng và của toàn thể các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch nói chung.

Tân Tam
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Chấn thương gì khiến Văn Toản “bỏ lỡ” AFF Suzuki Cup 2020?

Chấn thương gì khiến Văn Toản “bỏ lỡ” AFF Suzuki Cup 2020?

TTTĐ - Thủ môn trẻ của đội tuyển quốc gia Việt Nam Văn Toản đã bị đau ở vai trong trận đấu với đội tuyển Oman trong vòng loại World Cup 2022 hôm 12/10 và vẫn tiếp tục thi đấu 2 trận đấu nữa tại vòng loại U23 Châu Á. Sau đó, Văn Toản đã tập phục hồi chức năng và trị liệu trong 1 tháng nhưng không cải thiện. Anh đã phải vừa tham gia cuộc phẫu thuật đầu tiên trong cuộc đời.
Thúc đẩy bình đẳng giới góp phần giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh

Thúc đẩy bình đẳng giới góp phần giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh

TTTĐ - Theo báo cáo cho biết, hiện nay, mất cân bằng giới tính khi sinh ở một số quốc gia Châu Á đang là một trong những thách thức to lớn của công tác dân số. Theo các ước tính nhân khẩu học, nếu tỷ số giới tính khi sinh tiếp tục tăng ở tốc độ hiện nay, đến năm 2050, dân số Việt Nam sẽ thừa từ 2,3 đến 4,3 triệu nam giới ở độ tuổi dưới 50.
Những cán bộ, cộng tác viên dân số tham gia phòng chống dịch COVID-19

Những cán bộ, cộng tác viên dân số tham gia phòng chống dịch COVID-19

TTTĐ - Năm 2021, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các cộng tác viên (CTV) dân số trên địa bàn thành phố Hà Nội đã được điều động tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19. Họ đã không quản ngại khó khăn, vừa góp phần giữ bình yên cho thành phố, vừa tranh thủ mọi lúc“đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng” để lồng ghép tuyên truyền về công tác dân số-kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ).
Tin khác
[Xem thêm]
Triển khai tiêm bổ sung và nhắc lại vắc xin phòng COVID-19

Triển khai tiêm bổ sung và nhắc lại vắc xin phòng COVID-19

TTTĐ - Bộ Y tế vừa có Công văn số 10225/YT-DP gửi sở y tế các tỉnh, thành về tiêm vắc xin phòng COVID-19 liều cơ bản và nhắc lại. Tại công văn, Bộ Y tế đề nghị thực hiện tiêm liều bổ sung vắc xin phòng COVID-19 cho các đối tượng là người từ 18 tuổi trở lên.
Xem phiên bản di động