×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Thanh Hóa: Bắt giữ 300kg lòng lợn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Tin tức ANTT | Thứ sáu, 28/12/2018 09:16 (GMT+7)
Thanh Hóa: Bắt giữ 300kg lòng lợn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Thu giữ gần 300 kg lòng lợn thối (hình minh họa)

TTTĐ - Chiều 26/12/2018, lực lượng chức năng đã bắt quả tang tại gia đình ông Hoàng Đình Dũng, sinh năm 1987, ở thôn 4, xã Xuân Khánh, huyện Thọ Xuân đang chế biến hơn 300 kg nội tạng động vật không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bài liên quan

Tại hiện trường, phòng Cảnh sát môi trường Công an Thanh Hoá và Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã thu giữ 256,7 kg lòng lợn đang trong giai đoạn chế biến và 40 kg lòng thành phẩm đã qua chế biến, sấy khô không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và 1 số hóa chất tẩy, tạo màu, chống thối.

Theo lời khai ban đầu của Hoàng Đình Dũng, mỗi ngày đối tượng này chế biến khoảng 200 - 300vkg thực phẩm (chủ yếu là lòng lợn), sau đó vận chuyển ra cửa khẩu Móng Cái, Quảng Ninh bán cho thương lái Trung Quốc.

Để có nguyên liệu chế biến, Dũng thường đến các khu vực chợ trên địa bàn và Chợ đầu mối để thu mua với giá rẻ sau đó về ngâm hóa chất tẩy, tạo màu và chống thối để sơ chế và bỏ vào lò sấy khô.

Hiện phòng Cảnh sát môi trường đang phối hợp với các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Duy Tân
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...