Chủ nhật 29/05/2022 03:29 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Thanh Hóa: Dỡ bỏ phong tỏa các cụm dân cư tại xã Quang Trung, thị xã Bỉm Sơn

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 8/11, Chủ tịch UBND thị xã Bỉm Sơn đã ban hành văn bản về việc dừng thực hiện phong tỏa tạm thời toàn bộ cụm dân cư các thôn 1, 2, 3, 5 và 6 tại xã Quang Trung, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

Thanh Hóa: Nhiều hoạt động dịch vụ tại thị xã Bỉm Sơn được phép hoạt động trở lại Thanh Hóa: Ổ dịch Covid-19 tại TX Bỉm Sơn cơ bản đã được kiểm soát
Thanh Hóa: Dỡ bỏ phong tỏa các cụm dân cư tại xã Quang Trung, thị xã Bỉm Sơn
Lực lượng chức năng tiến hành tháo dỡ phong tỏa tạm thời toàn bộ cụm dân cư các thôn 1, 2, 3, 5 và 6 tại xã Quang Trung

Căn cứ theo tình hình thực tiễn của diễn biến của dịch bệnh, kết quả điều tra đánh giá vể ổ dịch Covid-19 của Trung Tâm Y tế tỉnh Thanh Hóa, ngày 8/11, Chủ tịch UBND thị xã Bỉm Sơn đã ban hành Quyết định về việc dừng thực hiện phong tỏa tạm thời toàn bộ cụm dân cư các thôn 1, 2, 3, 5 và 6 tại xã Quang Trung.

Theo đó, từ 13h ngày 8/11, tiến hành tháo dỡ các chốt phong tỏa tạm thời các cụm dân cư nói trên. Giao Chánh văn phòng HĐND và UBND thị xã, Trưởng Công an, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự, Giám đốc Trung tâm y tế, Chủ tịch UBND xã Quang Trung, Trưởng các thôn trên địa bàn xã Quang Trung và thủ trưởng các đơn vị có liên có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND thị xã Bỉm Sơn giao Chủ tịch UBND xã Quang Trung tiếp tục chỉ đạo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định. Quản lý, giám sát chặt chẽ các trường hợp F1, F2 đang thực hiện cách ly tại nhà trong địa bàn của xã.

Tân Tam
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Các đối tượng nên hạn chế ăn vải

Các đối tượng nên hạn chế ăn vải

TTTĐ - Vải đang vào mùa tại nhiều địa phương miền Bắc. Tại Hà Nội, vải được bán nhiều trên các đường phố. Quả vải là một trong những trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, đối với một số nhóm người, không nên ăn vải vì sẽ có tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khoẻ.
Tỷ lệ nam thanh niên hút thuốc lá giảm từ 45,3% xuống 42,3%

Tỷ lệ nam thanh niên hút thuốc lá giảm từ 45,3% xuống 42,3%

TTTĐ - Sáng 28/5, tại Học viện Thanh thiếu niên, Trung Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Y tế tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5 và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá từ ngày 25 - 31/5 với chủ đề do Tổ chức Y tế thế giới phát động: “Thuốc lá - mối đe dọa tới môi trường của chúng ta”.
Dược phẩm Tín Phong mang bí quyết ngăn chặn táo bón độc quyền từ Actinidin tới ông bà

Dược phẩm Tín Phong mang bí quyết ngăn chặn táo bón độc quyền từ Actinidin tới ông bà

TTTĐ - Táo bón là một trong những rối loạn khiến người già mệt mỏi nhất khi nó không chỉ gây khó chịu mà còn mang tới tiêu hóa chậm cho ông bà. Hiểu được nỗi lòng của người con khi thấy ba mẹ ăn ngày càng ít, Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong đã cùng với các bộ phận và liên kết cho ra đời men tiêu hóa E-zyms BIG nhằm phân phối chúng đến tận tay bạn với niềm tin cải thiện hệ tiêu hóa cho ba mẹ.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động