Chủ nhật 29/05/2022 02:40 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Thanh Hóa: Ghi nhận 36 ca mắc Covid-19 mới

Sức khỏe -
In bài viết

Ngày 2/11, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa ghi nhận 36 bệnh nhân mắc Covid-19 mới, trong đó có 25 bệnh nhân tại các ổ dịch trong tỉnh và 11 bệnh nhân là công dân trở về từ các tỉnh, thành phố phía Nam.

Thanh Hóa phát hiện 2 điểm dịch mới ngoài cộng đồng Thanh Hóa phát thông báo khẩn tìm người đến các địa điểm thuộc phường Lam Sơn, thị xã Bỉm Sơn Thanh Hóa: Nhà hàng, quán ăn tại TX Bỉm Sơn được bán hàng mang về từ ngày 1/11

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa, ngày 2/11, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 36 bệnh nhân mắc Covid-19 mới.

Thanh Hóa: Ghi nhận 36 ca mắc Covid-19 mới
Ngày 2/11, Thanh Hóa ghi nhận 36 bệnh nhân mắc Covid-19 mới, trong đó tại ổ dịch Bỉm Sơn ghi nhận 9 bệnh nhân

Cụ thể, trong ngày tại ổ dịch TX Bỉm Sơn ghi nhận thêm 9 bệnh nhân, đến nay ổ dịch này đã có tổng số 200 bệnh nhân.

Tại thị xã Nghi Sơn phát hiện thêm 12 bệnh nhân liên quan đến Bệnh viện đa khoa khu vực Nghi Sơn, tổng số bệnh nhân tại ổ dịch này là 18 bệnh nhân.

Tại huyện Nga Sơn ghi nhận thêm 4 bệnh nhân tại các xã Nga An và Nga Thiện, hiện tại ổ dịch này đã có tổng số 7 bệnh nhân.

Hiện Ban chỉ đạo phòng chống dịch các cấp đang khẩn trương truy vết, mở rộng xét nghiệm tại các ổ dịch này nhằm phát hiện và tách F0 sớm nhất ra khỏi cộng đồng.

Các bệnh nhân còn lại là công dân trở về từ các tỉnh, thành phố phía Nam đang thực hiện cách ly theo quy định, tại khu cách ly các huyện:

Huyện Thọ Xuân ghi nhận 6 bệnh nhân trong đó xã Xuân Hòa có 2 bệnh nhân, xã Nam Giang 1 bệnh nhân, xã Xuân Lai 1 bệnh nhân, xã Xuân Sinh 1 bệnh nhân và Trường Xuân 1 bệnh nhân.

Huyện Yên Định ghi nhận 2 bệnh nhân cùng địa chỉ xã Yên Phú.

Huyện Ngọc Lặc ghi nhận 1 bệnh nhân tại xã Ngọc Trung.

Huyện Cẩm Thủy ghi nhận 1 bệnh nhân tại xã Cẩm Bình.

Thị xã Nghi Sơn ghi nhận 1 bệnh nhân tại xã Các Sơn.

Tính từ ngày 27/4 đến nay, Thanh Hoá ghi nhận 1.138 ca mắc Covid-19 cộng dồn; 686 người điều trị khỏi, được ra viện; 7 bệnh nhân tử vong.

Tân Tam
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Các đối tượng nên hạn chế ăn vải

Các đối tượng nên hạn chế ăn vải

TTTĐ - Vải đang vào mùa tại nhiều địa phương miền Bắc. Tại Hà Nội, vải được bán nhiều trên các đường phố. Quả vải là một trong những trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, đối với một số nhóm người, không nên ăn vải vì sẽ có tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khoẻ.
Tỷ lệ nam thanh niên hút thuốc lá giảm từ 45,3% xuống 42,3%

Tỷ lệ nam thanh niên hút thuốc lá giảm từ 45,3% xuống 42,3%

TTTĐ - Sáng 28/5, tại Học viện Thanh thiếu niên, Trung Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Y tế tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5 và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá từ ngày 25 - 31/5 với chủ đề do Tổ chức Y tế thế giới phát động: “Thuốc lá - mối đe dọa tới môi trường của chúng ta”.
Dược phẩm Tín Phong mang bí quyết ngăn chặn táo bón độc quyền từ Actinidin tới ông bà

Dược phẩm Tín Phong mang bí quyết ngăn chặn táo bón độc quyền từ Actinidin tới ông bà

TTTĐ - Táo bón là một trong những rối loạn khiến người già mệt mỏi nhất khi nó không chỉ gây khó chịu mà còn mang tới tiêu hóa chậm cho ông bà. Hiểu được nỗi lòng của người con khi thấy ba mẹ ăn ngày càng ít, Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong đã cùng với các bộ phận và liên kết cho ra đời men tiêu hóa E-zyms BIG nhằm phân phối chúng đến tận tay bạn với niềm tin cải thiện hệ tiêu hóa cho ba mẹ.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động