Chủ nhật 29/05/2022 02:28 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Thanh Hóa ghi nhận thêm 22 ca mắc mới và 1 trường hợp tử vong do Covid-19

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 28/10, tỉnh Thanh Hóa ghi nhận 22 bệnh nhân mắc Covid-19 mới, trong đó có 13 bệnh nhân lây nhiễm trong tỉnh, 9 bệnh nhân còn lại là công dân trở về từ các tỉnh, thành phố phía Nam.

Thanh Hóa: Phê bình tập thể, cá nhân xã Xuân Sinh do lơ là phòng, chống dịch Covid-19 Thanh Hóa vẫn ghi nhận số bệnh nhân mắc Covid-19 cao trong ngày
Thanh Hóa ghi nhận thêm 22 ca mắc mới và 1 trường hợp tử vong do Covid-19
Ngày 28/10, Thanh Hóa ghi nhận thêm 22 ca mắc mới Covid-19

Cụ thể, ổ dịch thị xã Bỉm Sơn ghi nhận thêm 7 bệnh nhân mới tại khu cách ly, nâng tổng số bệnh nhân tại ổ dịch này là 175 bệnh nhân.

Tại huyện Hà Trung ghi nhận 1 bệnh nhân, tại xã Yến Dương do tiếp xúc với bệnh nhân ghi nhận trước đó.

Tại phường Đông Lĩnh, thành phố Thanh Hóa ghi nhận 5 bệnh nhân đang cách ly do có tiếp xúc 1 bệnh nhân trở về từ tỉnh Bình Dương được ghi nhận trước đó.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch các cấp đang tiếp tục khẩn trương truy vết các trường hợp liên quan đến các ca bệnh nhằm sớm tách các F0 ra khỏi cộng đồng.

9 bệnh nhân là công dân trở về từ các tỉnh, thành phố phía Nam đang thực hiện cách ly tập trung các huyện:

Huyện Bá Thước ghi nhận 3 bệnh nhân, trong đó xã Hạ Trung có 2 bệnh nhân và xã Ban Công có 1 bệnh nhân.

Huyện Hậu Lộc ghi nhận 1 bệnh nhân, có địa chỉ tại xã Cầu Lộc.

Tại thành phố Thanh Hóa ghi nhận 1 bệnh nhân, có địa chỉ tại phường Đông Thọ.

Tại huyện Thọ Xuân ghi nhận 2 bệnh nhân ở xã Xuân Hưng và xã Trường Xuân.

Tại huyện Hoằng Hóa ghi nhận 1 bệnh nhân, tại địa chỉ thị trấn Tào Xuyên.

Tại thị xã Nghi Sơn 1 bệnh nhân, tại địa chỉ xã Mai Lâm.

Hiện các bệnh nhân đã được chuyển đến cách ly và điều trị tại các Cơ sở thu dung điều trị bệnh nhân Covid-19 tỉnh Thanh Hóa.

Cũng liên quan đến bệnh nhân mắc Covid-19, ngày 27/10, tại Bệnh viện điều trị Covid-19 số 1 tỉnh Thanh Hóa có thêm 1 bệnh nhân tử vong. Bệnh nhân là nữ 61 tuổi, địa chỉ tại thôn Điền Hộ, xã Ba Đình, huyện Nga Sơn. Bệnh nhân có bệnh nền ung thư.

Như vậy, từ ngày 27/4 đến nay, Thanh Hoá ghi nhận 1.004 ca mắc Covid-19 cộng dồn; 550 người điều trị khỏi ra viện; 7 ca tử vong do Covid-19.

Tân Tam
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Các đối tượng nên hạn chế ăn vải

Các đối tượng nên hạn chế ăn vải

TTTĐ - Vải đang vào mùa tại nhiều địa phương miền Bắc. Tại Hà Nội, vải được bán nhiều trên các đường phố. Quả vải là một trong những trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, đối với một số nhóm người, không nên ăn vải vì sẽ có tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khoẻ.
Tin khác
[Xem thêm]
Tỷ lệ nam thanh niên hút thuốc lá giảm từ 45,3% xuống 42,3%

Tỷ lệ nam thanh niên hút thuốc lá giảm từ 45,3% xuống 42,3%

TTTĐ - Sáng 28/5, tại Học viện Thanh thiếu niên, Trung Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Y tế tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5 và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá từ ngày 25 - 31/5 với chủ đề do Tổ chức Y tế thế giới phát động: “Thuốc lá - mối đe dọa tới môi trường của chúng ta”.
Dược phẩm Tín Phong mang bí quyết ngăn chặn táo bón độc quyền từ Actinidin tới ông bà

Dược phẩm Tín Phong mang bí quyết ngăn chặn táo bón độc quyền từ Actinidin tới ông bà

TTTĐ - Táo bón là một trong những rối loạn khiến người già mệt mỏi nhất khi nó không chỉ gây khó chịu mà còn mang tới tiêu hóa chậm cho ông bà. Hiểu được nỗi lòng của người con khi thấy ba mẹ ăn ngày càng ít, Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong đã cùng với các bộ phận và liên kết cho ra đời men tiêu hóa E-zyms BIG nhằm phân phối chúng đến tận tay bạn với niềm tin cải thiện hệ tiêu hóa cho ba mẹ.
Xem phiên bản di động