Thứ tư 29/06/2022 16:03 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Thanh Hóa: Hơn 200 người được đưa ra khỏi bệnh viện đa khoa khu vực Nghi Sơn

Sức khỏe -
In bài viết

Nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm chéo, triển khai hiệu quả các giải pháp khống chế dịch, chiều 2/11, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) đã phối hợp với lực lượng chức năng di chuyển hơn 200 người ra khỏi khu vực phong tỏa Bệnh viện đa khoa khu vực Nghi Sơn.

Thanh Hóa phát hiện 2 điểm dịch mới ngoài cộng đồng Thanh Hóa: Phong tỏa Bệnh viện đa khoa khu vực Nghi Sơn để phòng, chống dịch Covid-19 Thanh Hóa phát thông báo khẩn tìm người đến các địa điểm thuộc phường Lam Sơn, thị xã Bỉm Sơn
Thanh Hóa: Hơn 200 người được đưa ra khỏi bệnh viện đa khoa khu vực Nghi Sơn

Hơn 200 người gồm bệnh nhân, người đi chăm sóc bệnh nhân và nhân viên y tế được đưa ra khỏi Bệnh viện đa khoa khu vực Nghi Sơn thực hiện giãn cách

(Ảnh minh họa)

Cụ thể, chiều 2/11, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch thị xã Nghi Sơn đã phối hợp với lực lượng chức năng di chuyển hơn 200 người ra khỏi khu vực phong tỏa Bệnh viện đa khoa khu vực Nghi Sơn để giãn cách, phòng, chống dịch Covid-19. Việc di chuyển người ra ngoài khu phong tỏa nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm chéo, triển khai hiệu quả các giải pháp khống chế dịch.

Trong số hơn 200 người được di chuyển ra khu cách ly ngoài bệnh viện có 89 bệnh nhân mắc các bệnh thông thường được điều trị ổn định cùng 80 người nhà được. Ngoài ra, có 40 nhân viên y tế được di chuyển ra để tiếp tục chăm sóc, theo dõi sức khỏe các bệnh nhân.

Tất cả các bệnh nhân, người nhà và nhân viên y tế đều đã được xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được di chuyển. Hiện tại bên trong khu vực phong tỏa Bệnh viện đa khoa khu vực Nghi Sơn còn gần 200 bệnh nhân, người nhà và nhân viên y tế bệnh viện.

Tân Tam
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ mầm non trong những ngày hè nóng nực

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ mầm non trong những ngày hè nóng nực

TTTĐ - Dù hiện tại đang là thời gian nghỉ hè của học sinh nhưng ở nhiều trường mầm non vẫn hoạt động bình thường bởi hầu hết phụ huynh phải đi làm và có nhu cầu gửi con. Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong những ngày hè nóng nực, các trường mầm non thực hiện chặt chẽ các quy trình bếp ăn một chiều.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động