Thanh Hóa: Phong tỏa thêm 1 khu dân cư để phòng, chống dịch Covid-19

Đô thị -
In bài viết

TTTĐ - Sáng ngày 16/10, UBND TP Thanh Hóa vừa ban hành Quyết định về việc áp dụng biện biện pháp phong tỏa tạm thời cụm dân cư, đoạn từ số nhà 157 đến số nhà 205, đường Nguyễn Chí Thanh, phường Đông Thọ để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Thanh Hóa: Khẩn trương khống chế, xử lý dứt điểm ổ dịch tại thị xã Bỉm Sơn Thanh Hóa: Ghi nhận thêm 15 ca bệnh mắc Covid-19, liên quan đến ổ dịch tại TX Bỉm Sơn Thanh Hóa: Trắng đêm lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

Sáng 16/10, TP Thanh Hóa ghi nhận thêm 1 ca bệnh dương tính với virus SARS-CoV-2 tại phường Đông Thọ.

Thanh Hóa: Phong tỏa thêm 1 khu dân cư để phòng, chống dịch Covid-19

TP Thanh Hóa phong tỏa tạm thời cụm dân cư để phòng, chống dịch Covid-19 (Ảnh minh họa)

Ngay trong sáng 16/10, UBND TP Thanh Hóa đã ban hành Quyết định số 10259/QĐ-UBND về việc áp dụng biện biện pháp phong toả tạm thời cụm dân cư, đoạn từ số nhà 157 đến số nhà 205, đường Nguyễn Chí Thanh, phường Đông Thọ để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19. Bắt đầu thực hiện lệnh phong tỏa từ 0h ngày 16/10 cho đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian phong toả không ai được ra, vào khu vực phong toả (trừ các trường hợp làm nhiệm vụ và các trường hợp đặc biệt khi cấp có thẩm quyền cho phép).

Chủ tịch UBND TP Thanh Hoá giao Công an thành phố, UBND phường Đông Thọ và các phòng, ban, đơn vị liên quan thành lập các chốt kiểm soát, đảm bảo phong toả nghiêm ngặt theo đúng quy định.

Tân Tam
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Nhiều nơi chủ quan phòng, chống dịch, chính quyền cơ sở tăng cường xử lý vi phạm

Nhiều nơi chủ quan phòng, chống dịch, chính quyền cơ sở tăng cường xử lý vi phạm

TTTĐ - Những ngày qua, thành phố Hà Nội liên tục phát hiện hàng trăm ca mắc Covid-19 mới mỗi ngày, trong số đó có nhiều ca cộng đồng. Trước nguy cơ dịch bệnh có thể lây lan trên diện rộng, các cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội đã tăng cường kiểm tra, giám sát các hàng quán trong việc thực hiện quét mã QR, bảo đảm giãn cách...
Tin khác
[Xem thêm]
Chống dịch tại chung cư: Khâu chặt chẽ, khâu lỏng lẻo

Chống dịch tại chung cư: Khâu chặt chẽ, khâu lỏng lẻo

TTTĐ - Phòng, chống dịch tại các chung cư luôn được chính quyền thành phố và cơ sở chú trọng, bởi đây là nơi tập trung đông dân cư và có các nhiều hạ tầng dùng chung như: Thang máy, nhà sinh hoạt cộng đồng... dễ làm lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên hiện nay, bên cạnh các biện pháp quyết liệt, tại nhiều chung cư, một số khâu phòng, chống dịch vẫn chưa được giám sát thật sự chặt chẽ.
Linh hoạt, sáng tạo, tiết kiệm thời gian cho công dân

Linh hoạt, sáng tạo, tiết kiệm thời gian cho công dân

TTTĐ - Đây là một trong những cách làm linh hoạt nhằm tạo thuận lợi, rút ngắn thời gian đi lại cho công dân khi làm căn cước công dân (CCCD) gắn chíp. Ghi nhận buổi cấp CCCD của Công an quận Hoàn Kiếm tại điểm tiêm chủng vắc xin Covid-19 - Trường THPT Việt Đức trong ngày tiêm đầu tiên.
Siết chặt công tác phòng, chống dịch tại chợ, siêu thị

Siết chặt công tác phòng, chống dịch tại chợ, siêu thị

TTTĐ - Là nơi cung cấp các mặt hàng thiết yếu phục vụ đời sống hằng ngày, chợ, siêu thị cũng chính là những địa điểm được cho là tiềm ẩn rủi ro và nguy cơ lây lan dịch bệnh cao do tập trung đông người. Do đó, thành phố Hà Nội đã yêu cầu các địa phương tiếp tục siết chặt việc kiểm tra, tăng cường các biện pháp phòng dịch.
Xem phiên bản di động