Chủ nhật 29/05/2022 02:06 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Thanh Hóa: Thêm 24 bệnh nhân trong các khu cách ly mắc Covid-19

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Theo thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Thanh Hóa, ngày 31/10 tỉnh ghi nhận thêm 24 bệnh nhân mắc covi-19 mới, tất cả các bệnh nhân đều ở trong các khu cách ly tập trung.

Thanh Hóa ghi nhận 15 ca mắc Covid-19 mới trong khu cách ly tập trung Thanh Hóa: Hơn 10.000 học sinh tiểu học và THCS tại Bỉm Sơn học trực tuyến từ ngày 1/11 Thanh Hóa: Một công nhân xi măng Long Sơn chết trong tư thế treo cổ tại nhà trọ
Thanh Hóa: Thêm 24 bệnh nhân trong các khu cách ly mắc Covid-19
Ngày 31/10, Thanh Hóa có 36 bệnh nhân mắc Covid-19 điều trị khỏi, được ra khỏi viện

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa, ngày 31/10, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 24 bệnh nhân mắc Covid-19 mới; trong đó có 4 bệnh nhân lây nhiễm trong tỉnh, 1 bệnh nhân trở về từ ngước ngoài, những bệnh nhân còn lại là công dân trở về từ các tỉnh, thành phố phía Nam.

Cụ thể, tại ổ dịch thị xã Bỉm Sơn ghi nhận thêm 1 bệnh nhân mới tại khu cách ly, nâng tổng số bệnh nhân tại ổ dịch này lên 181 bệnh nhân.

Tại thành phố Thanh Hóa ghi nhận 3 bệnh nhân có địa chỉ phường Đông Lĩnh, đang cách ly tập trung do tiếp xúc với bệnh nhân ghi nhận trước đó.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch các cấp đang tiếp tục khẩn trương truy vết các trường hợp liên quan đến các ca bệnh nhằm sớm tách các F0 ra khỏi cộng đồng.

Bệnh nhân từ nước ngoài trở về là 1 bệnh nhân có địa chỉ tỉnh Vĩnh Phúc trở về từ Singapore đang cách ly tại Khách sạn FLC Thanh Hóa.

Các bệnh nhân còn lại là công dân trở về từ các tỉnh, thành phố phía Nam, được ghi nhận tại các khu cách ly tập trung các huyện:

Huyện Yên Định ghi nhận 7 bệnh nhân, trong đó xã Yên Lạc có 3 bệnh nhân, xã Quý Lộc có 2 bệnh nhân, xã Yên Trung có 1 bệnh nhân và xã Yên Phú có 1 bệnh nhân.

Huyện Như Thanh ghi nhận 1 bệnh nhân địa chỉ ở xã Cán Khê.

Huyện Quảng Xương ghi nhận 3 bệnh nhân cùng ở địa chỉ xã Quảng Thái.

Huyện Thọ Xuân ghi nhận 1 bệnh nhân địa chỉ xã Xuân Sinh.

Huyện Hoằng Hóa ghi nhận 2 bệnh nhân tại xã Hoằng Trường và xã Hoằng Giang.

Huyện Ngọc Lặc ghi nhận 1 bệnh nhân ở địa chỉ xã Ngọc Trung.

Huyện Cẩm Thủy ghi nhận 1 bệnh nhân ở địa chỉ xã Cẩm Long.

Huyện Bá Thước ghi nhận 2 bệnh nhân tại xã Điền Quang và thị trấn Cành Nàng.

Thành phố Thanh Hóa ghi nhận 1 bệnh nhân địa chỉ phường Nam Ngạn.

Hiện các bệnh nhân đã được chuyển đến cách ly và điều trị tại các cơ sở thu dung điều trị bệnh nhân Covid-19 tỉnh Thanh Hóa.

Ngoài ra trong ngày 31/10, tỉnh Thanh Hóa có thêm 36 bệnh nhân điều trị khỏi, được ra viện. Như vậy từ ngày 27/4 đến nay, Thanh Hoá ghi nhận 1.059 ca mắc Covid-19 cộng dồn; 609 bệnh nhân điều trị khỏi, được ra viện; 7 bệnh nhân tử vong. Đến nay, trên địa bàn toàn tỉnh đã triển khai tiêm được gần 1,3 triệu liều vắc xin phòng Covid-19.

Tân Tam
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Các đối tượng nên hạn chế ăn vải

Các đối tượng nên hạn chế ăn vải

TTTĐ - Vải đang vào mùa tại nhiều địa phương miền Bắc. Tại Hà Nội, vải được bán nhiều trên các đường phố. Quả vải là một trong những trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, đối với một số nhóm người, không nên ăn vải vì sẽ có tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khoẻ.
Tỷ lệ nam thanh niên hút thuốc lá giảm từ 45,3% xuống 42,3%

Tỷ lệ nam thanh niên hút thuốc lá giảm từ 45,3% xuống 42,3%

TTTĐ - Sáng 28/5, tại Học viện Thanh thiếu niên, Trung Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Y tế tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5 và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá từ ngày 25 - 31/5 với chủ đề do Tổ chức Y tế thế giới phát động: “Thuốc lá - mối đe dọa tới môi trường của chúng ta”.
Dược phẩm Tín Phong mang bí quyết ngăn chặn táo bón độc quyền từ Actinidin tới ông bà

Dược phẩm Tín Phong mang bí quyết ngăn chặn táo bón độc quyền từ Actinidin tới ông bà

TTTĐ - Táo bón là một trong những rối loạn khiến người già mệt mỏi nhất khi nó không chỉ gây khó chịu mà còn mang tới tiêu hóa chậm cho ông bà. Hiểu được nỗi lòng của người con khi thấy ba mẹ ăn ngày càng ít, Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong đã cùng với các bộ phận và liên kết cho ra đời men tiêu hóa E-zyms BIG nhằm phân phối chúng đến tận tay bạn với niềm tin cải thiện hệ tiêu hóa cho ba mẹ.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động