Thanh Hóa: Xử lý 16.781 trường hợp vi phạm về tải trọng và kích thước thành thùng xe

Tin tức ANTT -
In bài viết

TTTĐ - Sau 3 tháng thực hiện mệnh lệnh 03 của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, các lực lượng chức năng trên toàn tỉnh đã phát hiện và xử lý 16.781 trường hợp xe tải vi phạm...

Thanh Hóa: Bắt quả tang nhiều đối tượng đánh bạc trong ngôi nhà giữa cánh đồng Thanh Hóa: Bắt quả tang nhiều đối tượng đánh bạc trong ngôi nhà giữa cánh đồng
Thanh Hóa: Xe quá tải tung hoành ngang dọc Thanh Hóa: Xe quá tải tung hoành ngang dọc
Thanh Hóa: Xử lý 16.781 trường hợp vi phạm về tải trọng và kích thước thành thùng xe
Lực lượng chức năng xử lý xe vi phạm

Thực hiện Mệnh lệnh số 03 của Giám đốc Công an tỉnh về mở đợt cao điểm tuyên truyền, kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về tải trọng, kích thước thành thùng của các phương tiện vận tải hàng hóa, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và công an các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã huy động tối đa lực lượng, đồng loạt ra quân xử lý nghiêm và triệt để các hành vi vi phạm.

Lực lượng chức năng đã tổ chức phân công tuần tra, kiểm soát 24/24 giờ trên các tuyến và địa bàn trọng điểm như: Quốc lộ 1A, quốc lộ 217, quốc lộ 45, 47, đường Hồ Chí Minh, đường Nghi Sơn - Thọ Xuân, khu vực có các mỏ khai thác khoáng sản để kiểm tra, xử lý, ngăn chặn các hành vi vi phạm về tải trọng, chở hàng hóa vượt quá chiều cao, chiều dài của xe, cải tạo, cơi nới kích thước thành thùng xe...

Kết quả sau 3 tháng thực hiện, các lực lượng chức năng trên toàn tỉnh đã phát hiện và xử lý 16.781 trường hợp xe tải vi phạm; Trong đó, 2.130 trường hợp vi phạm tải trọng, 801 trường hợp cơi nới, chở hàng hóa quá kích thước thành thùng; Tước giấy phép lái xe 1.072 trường hợp; Tạm giữ 1.900 phương tiện với tổng số tiền phạt hơn 30 tỷ đồng.

Duy Tân
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Kiên quyết dẹp bỏ tệ nạn tín dụng đen, cho vay nặng lãi

Kiên quyết dẹp bỏ tệ nạn tín dụng đen, cho vay nặng lãi

TTTĐ - Thời gian gần đây, hoạt động cho vay nặng lãi hay còn gọi là tín dụng “đen” đang có những diễn biến phức tạp. Đây đồng thời cũng là nguyên nhân sâu xa dẫn đến không ít vụ án nghiêm trọng, ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội. Do đó, việc kiên quyết dẹp bỏ tệ nạn tín dụng đen cho vay nặng lãi là cấp thiết để đảm bảo an ninh trật tự tại các địa phương.
Tin khác
[Xem thêm]
Bắc Ninh: Cô gái cầu cứu vì bị “khủng bố” sau khi kích vào App vay tiền online

Bắc Ninh: Cô gái cầu cứu vì bị “khủng bố” sau khi kích vào App vay tiền online

TTTĐ - Sau khi kích vào App vay tiền online trên điện thoại di động… chị Đỗ Thị V.A (32 tuổi, trú tại Bắc Ninh) cùng một số người thân và đồng nghiệp bị các đối tượng gọi điện, nhắn tin đe doạ, thậm trí bị “khủng bố” bằng các hình ảnh cắt ghép, bôi nhọ trên mạng xã hội.
Ngăn chặn đám gây rối, phát hiện đối tượng giao cấu với 2 cô gái dưới 16 tuổi

Ngăn chặn đám gây rối, phát hiện đối tượng giao cấu với 2 cô gái dưới 16 tuổi

TTTĐ - Ngày 24/10, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối với Đào Huy Hoàng (sinh năm 2002 ở phường Trương Định, quận Hà Bà Trưng, Hà Nội) để điều tra về các hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và "Gây rối trật tự công cộng".
Lái xe bán tải nồng độ cồn vượt khung, gây tai nạn rồi bỏ chạy

Lái xe bán tải nồng độ cồn vượt khung, gây tai nạn rồi bỏ chạy

TTTĐ - Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội ) cho biết, tổ công tác đặc biệt Y7/141 Công an thành phố Hà Nội trong quá trình làm nhiệm vụ đã cùng người dân chặn bắt một lái xe bán tải. Tài xế lái xe trong tình trạng say rượu, sau đó gây tai nạn bỏ chạy, khiến nhiều người dân bức xúc, đuổi theo và thông báo cho lực lượng chức năng.
Xem phiên bản di động