Thanh niên quận Tây Hồ trao tận tay người dân 200 suất ăn nghĩa tình

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Đoàn Thanh niên - Hội Liên hiệp Thanh niên quận Tây Hồ vừa thực hiện chương trình Hà Nội nghĩa tình– 8.000 suất ăn mỗi ngày do Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội triển khai.

thanh nien quan tay ho trao tan tay nguoi dan 200 suat an nghia tinh

Thanh niên tình nguyện quận Tây Hồ, Hà Nội trao tận tay người dân khó khăn những suất ăn nghĩa tình

Bài liên quan

Trao suất ăn tặng công nhân khó khăn mùa dịch

"Hà Nội nghĩa tình" - 8.000 suất ăn/ngày tiếp sức sinh viên, công nhân khó khăn

Quà của Đoàn “tiếp sức” y, bác sĩ, sinh viên, lao động nghèo chống dịch

Ấm lòng bệnh nhân nghèo ở “xóm chạy thận”

Hãy yêu thương thật nhiều khi còn có thể...

“Hà Nội nghĩa tình” kết nối những tấm lòng yêu thương

Theo đó, lực lượng tình nguyện viên đội thanh niên phản ứng nhanh phòng, chống dịch Covid-19 các phường của quận Tây Hồ đã trao 200 suất ăn miễn phí đến tận tay những công nhân, lao động tự do, sinh viên và người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn quận.

thanh nien quan tay ho trao tan tay nguoi dan 200 suat an nghia tinh
Những suất ăn được thanh niên tình nguyện mang đến người dân khó khăn

Điều này thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Tây Hồ trong việc đoàn kết, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; cùng tuổi trẻ Thủ đô sáng tạo, nghĩa tình, không để ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến với đại dịch.

Anh Bùi Thế Cường, Bí thư Quận đoàn Tây Hồ, cho biết: Chương trình Hà Nội nghĩa tình do Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội triển khai với 8.000 suất ăn mỗi ngày, chia về 30 quận, huyện, khu công nghiệp và khối trường...

thanh nien quan tay ho trao tan tay nguoi dan 200 suat an nghia tinh
Thanh niên quận Tây Hồ, Hà Nội trao tận tay người dân khó khăn những suất ăn nghĩa tình

Đây là nguồn lực được tuổi trẻ Thủ đô kêu gọi, xã hội hóa, cùng chung tay góp sức hỗ trợ người dân nghèo, khó khăn trong giai đoạn phòng, chống dịch bệnh Covid-19; hưởng ứng chương trình “Triệu bữa cơm” do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam triển khai.

Quận đoàn Tây Hồ đã nhận những suất ăn từ chương trình Hà Nội nghĩa tình và trao đến tận tay công nhân, lao động tự do thất nghiệp do dịch bệnh, học sinh, sinh viên, người nghèo trên địa bàn… Những món quà này là nguồn lực vật chất kịp thời, đúng lúc, hỗ trợ người dân khi họ thật sự cần và cũng là động lực tinh thần lớn giúp nhân dân vượt qua dịch bệnh.

Lê Dung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

7 nam di tiep suc mua thi

7 năm đi tiếp sức mùa thi...

TTTĐ - Luôn nở nụ cười tươi, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ là điều Phạm Mỹ Linh, Bí thư Đoàn phường Đồng Nhân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm trong 7 năm qua khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Linh muốn góp phần mang lại cho các thí sinh kỳ thi an toàn, hiệu quả.

Tin khác

[Xem thêm]
neu con lam bai thi khong tot bo me dung mang

Nếu con làm bài thi không tốt, bố mẹ đừng mắng!

Vậy là các thí sinh đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT chưa từng có trong lịch sử. Có bạn làm bài tốt, nhưng chắc chắn cũng có không ít bạn làm bài chưa tốt vì một lý do nào đó. Và bố mẹ cũng đừng mắng con nếu con không đạt điểm cao trong kỳ thi này.
Xem phiên bản di động