Thanh niên Ứng Hòa tri ân các anh hùng liệt sĩ

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Cụm thi đua, kết nghĩa số 1 - Huyện đoàn Ứng Hoà, Hà Nội vừa phối hợp tổ chức các hoạt động, hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng và tri ân, đền ơn đáp nghĩa, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7.     
Tri ân các anh hùng liệt sĩ
thanh nien ung hoa tri an cac anh hung liet si
Thanh niên huyện Ứng Hòa dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Theo đó, các cơ sở Đoàn gồm: Xã Viên An, Viên Nội, Cao Thành, Sơn Công, Trung tâm Nuôi dưỡng và Điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội, Trung tâm Bảo trợ xã hội 2, trường THPT Ứng Hoà A tổ chức hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, tri ân: Thăm, viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Cao Thành; Tặng quà các đối tượng chính sách, người có công ở xã Cao Thành, Trung Tâm Bảo trợ xã hội 2, Trung tâm nuôi dưỡng và Điều dưỡng ngươi có công số 2 Hà Nội.

thanh nien ung hoa tri an cac anh hung liet si
Đoàn viên, thanh niên huyện Ứng Hòa trao quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Cụm thi đua số 1 nói riêng và huyện Ứng Hoà nói chung thay cho lời cảm ơn trân kính, gửi tới những người có công với đất nước, người thiệt thòi, khó khăn và thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng.

Dịp này, các cơ sở trực thuộc Huyện đoàn Ứng Hòa cũng tổ chức nhiều hoạt động tri ân. Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn ra quân dọn vệ sinh môi trường, chỉnh trang các đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sĩ; Thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng; Dâng hương tưởng niệm anh hùng liệt sĩ…

Lê Dung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

tuoi 20 tinh nguyen va cong hien cua le vy

Tuổi 20 tình nguyện và cống hiến của Lê Vy

TTTĐ - Mới là sinh viên năm thứ hai khoa Khoa học quản lý (trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN) nhưng Nguyễn Thị Lê Vy đã “bỏ túi” không ít kinh nghiệm qua rất nhiều chuyến đi tình nguyện. Tham gia nhiều hoạt động cống hiến cho cộng đồng nhưng cô gái này luôn giữ vững thành tích học tập khiến bạn bè nể phục.
thi tim hieu phap luat ve bao ve moi truong

Thi tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

TTTĐ - Với mong muốn phổ biến rộng rãi các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường và quy tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường”. Thành đoàn Hà Nội đề nghị các cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tham gia cuộc thi.
phat dong cuoc thi sang kien thanh nien tra xanh cho bien nam 2020

Phát động cuộc thi sáng kiến thanh niên "trả xanh cho biển" năm 2020

TTTĐ - Cuộc thi sáng kiến thanh niên “trả xanh cho biển” do Ban tổ chức Hội nghị mô phỏng ASEAN toàn quốc (VNMAM) và Quỹ ASEAN tổ chức nhân dịp kỷ niệm năm Việt Nam giữ vị trí Chủ tịch ASEAN. Với đường bờ biển dài khoảng 170.000km, khu vực ASEAN là nơi có những rạn san hô lớn và đa dạng nhất trên thế giới, đem đến sinh kế cho hàng chục triệu người. Tuy nhiên hệ sinh thái biển của ASEAN cũng đang phải đối diện với những đe dọa từ thực trạng đánh bắt cá hủy diệt và rác thải…

Tin khác

[Xem thêm]
vo tu ca phe mac ke covid 19

Vô tư cà phê “mặc kệ” Covid-19

TTTĐ - Hà Nội vừa ghi nhận thêm 1 ca mắc mới, điều đáng lo ngại là bệnh nhân này chưa rõ nguồn lây… Tuy nhiên, nhiều người trẻ vẫn vô tư tụ tập cà phê, trà chanh “chém gió” với bạn bè mà không đeo khẩu trang
Xem phiên bản di động