Thứ sáu 09/06/2023 18:11 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Thảo Phạm: Kinh doanh online cần có bản lĩnh như một chiến binh

Khởi nghiệp sáng tạo -
In bài viết

TTTĐ - Nhắc đến Phạm Thị Thảo (Thảo Phạm) - CEO Công ty TNHH Truyền thông Dương Phong, chắc nhiều người kinh doanh online đã quen thuộc, bởi chị luôn biết cách tạo nên sự khác biệt để thành công nối tiếp thành công.

Mẹ bỉm 9X bỏ việc văn phòng sang kinh doanh online để chủ động kinh tế và thời gian Thương mại điện tử: Liều “vắc xin” giúp doanh nghiệp vượt qua đại dịch Fastsell - Cổng bán hàng thương mại điện tử mới nổi chiếm trọn lòng tin “Hốt bạc” nhờ kinh doanh quà Valentine

Chia sẻ bí quyết thành công bằng kinh doanh online, Thảo Phạm cho biết: Với kiến thức, kỹ năng bán hàng online được cung cấp, bạn cần có một bản lĩnh như một chiến binh để có thể vượt qua những áp lực từ khách hàng, cũng như áp lực về doanh số từ chính bạn đặt ra. Nếu vượt qua giới hạn đó bạn mới cảm nhận được thành công mà mình mang lại.

Chị được biết là tác giả cuốn“Vũ điệu ngôn từ”, một trong những cuốn sách là tâm huyết được ấp ủ từ rất lâu, mà chị muốn gửi gắm đến các học viên và những độc giả thân yêu của mình những điều tuyệt vời nhất, những kinh nghiệm quý báu nhất của chính bản thân mình, cuốn sách này viết ra như một món quà tri ân mà chị muốn dành tặng cho tất cả những người đã tin tưởng, ủng hộ tôi suốt những quãng đường đã qua”.

Thảo Phạm: Kinh doanh online cần có bản lĩnh như một chiến binh
Chị Thảo Phạm - CEO Công ty TNHH Truyền thông Dương Phong

Diễn giả Thảo Phạm nhận được rất nhiều sự thán phục, tin tưởng của các học viên, họ tìm đến chị như một nơi khởi nguồn cho những thành công bởi ở lĩnh vực nào, chị cũng luôn nổi bật và xuất sắc. Thảo Phạm lúc này không còn là “thánh livestream” chốt chục nghìn đơn mỗi giờ. Hình ảnh của chị trong mắt các học viên là một diễn giả bản lĩnh, xinh đẹp, tự tin, năng động, thông thái và rất gần gũi. Những bài giảng của chị ngoài kiến thức quý báu, hữu ích thì còn tràn ngập tiếng cười vui của một tâm hồn luôn đồng điệu, luôn vui tươi, hòa đồng.

Trong các cuốn sách của mình, diễn giả Thảo Phạm không ngần ngại bật mí những bí mật trong lĩnh vực kinh doanh online, làm sao để cách mình nói chuyện, dẫn dắt câu chuyện khiến người nghe thích thú để hướng họ đến những mục tiêu mà mình mong muốn.

Thảo Phạm: Kinh doanh online cần có bản lĩnh như một chiến binh
Thảo Phạm không ngần ngại bật mí những bí mật trong lĩnh vực kinh doanh online tới đông đảo học viên và độc giả của mình

Như trước đây chị đã từng chia sẻ về lĩnh vực kinh doanh online đầy chông gai và cạnh tranh này: “Kinh doanh online không nhàn nhã như mọi người vẫn nghĩ. Người chỉ xác định bán để kiếm thêm thu nhập thì sẽ hoàn toàn dựa vào may mắn, họ cũng chốt được đơn nhưng số lượng không nhiều, chủ yếu là được sự ủng hộ của người thân, bạn bè. Còn muốn thành công trong lĩnh vực này bạn hoàn toàn phải có kiến thức. Muốn bán sản phẩm nào, bạn phải hiểu rõ sản phẩm đó và nhìn thấy rõ những giá trị cốt lõi của sản phẩm, những lợi ích mà sản phẩm sẽ mang lại cho khách hàng của bạn.

Muốn thành công phải nắm bắt lấy mọi cơ hội, không được bỏ sót bất cứ một khách hàng tiềm năng nào, ngay cả người vẫn chỉ trích bạn. Bạn làm bằng cái tâm với nghề, thì khách hàng dù họ chưa mua hoặc không mua sản phẩm của bạn cũng vẫn sẽ dành cho bạn một sự tôn trọng nhất định. Đó là tiền đề để họ có thể đến với sản phẩm của bạn bất cứ thời điểm nào ở tương lai”, Thảo Phạm nhấn mạnh.

Thảo Phạm: Kinh doanh online cần có bản lĩnh như một chiến binh
Thảo phạm luôn biết cách tạo nên sự khác biệt để thành công nối tiếp thành công

Từ những chia sẻ trong quá khứ đó, có thể thấy được rằng, để có được một diễn giả Thảo Phạm như ngày hôm nay, chị cũng đã đi những bước đi mà các bạn trẻ đang tập bước. Các bạn may mắn hơn Thảo Phạm rất nhiều, bởi trên con đường đến với thành công, Thảo Phạm phải tự mình mày mò khai phá ra lối đi, còn các bạn đã có những lối đi đúng đắn mà Thảo Phạm để lại. Tất cả những điều đó đều có trong “Vũ điệu ngôn từ”, cánh cửa mà diễn giả Thảo Phạm để sẵn cho các bạn mở ra.

THANH TÙNG
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Freelance marketer Huỳnh Phong trên con đường chinh phục thị trường Việt Nam

Freelance marketer Huỳnh Phong trên con đường chinh phục thị trường Việt Nam

TTTĐ - Digital Marketing - một trong những lĩnh vực hàng đầu thu hút đông đảo sự chú ý của bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, điều này cũng gây khó khăn cho nhiều bạn trẻ khi loay hoay theo đuổi, tìm chỗ đứng cho vị trí này. Đó cũng là điều mà Freelance marketer Huỳnh Phong trải lòng qua bài viết dưới đây...
Tin khác
[Xem thêm]
Uziduo và câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình xây dựng thương hiệu của cặp đôi Má Na Má Vic

Uziduo và câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình xây dựng thương hiệu của cặp đôi Má Na Má Vic

TTTĐ - Hiện nay, Fitness cũng là một trong những bộ môn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Hành trình để phát triển cũng như làm nên tên tuổi trong lĩnh vực này là không hề đơn giản. Với Uziduo hay cặp đôi Má Na Má Vic cũng không ngoại lệ. Thế nhưng với sự bản lĩnh, quyết đoán, Uziduo đã thành công viết lên câu chuyện đầy cảm hứng, để các bạn trẻ dám sống thật và mạnh mẽ đứng lên khẳng định trá trị của riêng mình.
Hành trình khởi nghiệp, lan tỏa khát vọng thành công của Đinh Đức Đoàn

Hành trình khởi nghiệp, lan tỏa khát vọng thành công của Đinh Đức Đoàn

TTTĐ - Hành trình lập nghiệp chưa bao giờ có một công thức chung. Chỉ đến khi thành công, mỗi doanh nhân nhìn lại, mới rút ra những bài học, sự trải nghiệm cho riêng bản thân mình. Chặng đường của Đinh Đức Đoàn cũng vậy, gian truân, thăng trầm, nỗ lực cố gắng không ngừng nhằm tạo uy tín cá nhân và lan tỏa khát vọng thành công cho mọi người.
Chương trình Tăng tốc toàn cầu Bridge to Korea – 2023: Trải nghiệm để trưởng thành

Chương trình Tăng tốc toàn cầu Bridge to Korea – 2023: Trải nghiệm để trưởng thành

TTTĐ - Trong 5 tuần từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2023, chương trình Tăng tốc toàn cầu Bridge to Korea đã diễn ra thành công với sự tham gia của 4 startup Việt Nam cùng sự đồng hành của Shinhan Square Bridge Incheon, Shinhan Square Bridge Việt Nam và sự bảo trợ của Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (NATEC).
Xem phiên bản di động