Thêm 3 người khỏi bệnh Covid-19

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 20/7, 3 bệnh nhân mắc Covid-19 đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số các trường hợp khỏi bệnh ở nước ta lên 360/383 ca.

Thêm 3 người khỏi bệnh Covid-19

Các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh ngày 20/7

Bài liên quan

Phương pháp xét nghiệm Covid-19 đột phá cho kết quả chỉ trong 20 phút

Không ghi nhận ca mắc mới, Việt Nam chỉ còn 15 bệnh nhân dương tính với Covid-19

Phát hiện 1 thủy thủ người Myanmar mắc Covid-19 đã được cách ly ngay sau khi nhập cảnh

Bộ tiêu chí bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

Các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh gồm: BN362, BN363, BN360.

BN362 (34 tuổi, nam) ở Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, vào viện ngày 5/7/2020; xét nghiệm 2 lần âm tính. Hiện tại, bệnh nhân tỉnh, không sốt, không ho, không khó thở. Tim đều, phổi thông khí tốt, không rale.

BN363 (33 tuổi, nam) ở huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương, vào viện ngày 5/7/2020; Xét nghiệm 2 lần âm tính. Hiện tại, bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không khó thở, không ho, không sốt. Dấu hiệu sinh tồn ổn định. Tim đều, phổi thông khí tốt, không rale.

BN360 (34 tuổi, nam) ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, vào viện ngày 5/7/2020; Xét nghiệm 2 lần âm tính. Hiện tại, bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không khó thở, không ho, không sốt. Dấu hiệu sinh tồn ổn định. Tim đều, phổi thông khí tốt, không rale.

Các bệnh nhân khỏi bệnh lần này đã không còn các triệu chứng lâm sàng, có xét nghiệm 2 lần âm tính với SARS-CoV-2. Có một bệnh nhân mắc viêm phổi nhẹ thì tình trạng viêm phổi đã hết.

Những trường hợp này sẽ tiếp tục được cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo.

Phương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Siết chặt an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết Tân Sửu 2021

Siết chặt an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết Tân Sửu 2021

TTTĐ - Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến gần. Đây cũng là thời điểm nhu cầu tiêu thụ nông sản, thực phẩm tăng cao. Thời điểm này, việc sản xuất, kinh doanh, vận chuyển các mặt hàng rau, thịt, cá... gia tăng đáng kể, kéo theo nguy cơ mất an toàn thực phẩm tăng cao. Chính vì vậy, việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như việc kiểm soát nguồn gốc xuất xứ sản phẩm luôn là vấn đề "nóng" vào mỗi dịp cận Tết. Để đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp cuối năm và Tết nguyên đán, nhiều biện pháp quyết liệt đã được các cơ quan chức năng triển khai, thực hiện.
Việt Nam thành lập Hội đồng Y khoa Quốc gia

Việt Nam thành lập Hội đồng Y khoa Quốc gia

TTTĐ - Chiều 15/1, tại Trụ sở Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã trao quyết định thành lập Hội đồng Y khoa Quốc gia và quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Hội đồng Y khoa Quốc gia.
Tin khác
[Xem thêm]
Bộ Y tế kiểm tra công tác phòng chống Covid-19 tại Đà Nẵng

Bộ Y tế kiểm tra công tác phòng chống Covid-19 tại Đà Nẵng

TTTĐ - Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 do Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường, Phó trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Thành phố Đà Nẵng.
Bộ Y tế chỉ đạo bảo đảm đủ cơ số thuốc điều trị và dự phòng để ứng phó với rét đậm rét hại

Bộ Y tế chỉ đạo bảo đảm đủ cơ số thuốc điều trị và dự phòng để ứng phó với rét đậm rét hại

TTTĐ - Trước tình hình không khí lạnh liên tục tăng cường gây rét đậm, rét hại kéo dài tại nhiều địa phương, Bộ Y tế đã ban hành Công điện số 38/CĐ-BYT gửi Sở Y tế các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương, các đơn vị trực thuộc Bộ để chủ động ứng phó với rét đậm, rét hại nhằm bảo vệ sức khỏe của người dân.
Xem phiên bản di động