Thêm 8 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh

Sức khỏe -

TTTĐ - Ngày 13/8, 8 bệnh nhân Covid-19 được công bốkhỏi bệnh, trong đó 5 bệnh nhân tại Đà Nẵng và 3 bệnh nhân tại Quảng Nam.

Ô nhiễm không khí do cháy rừng có thể làm tăng nguy cơ nhiễm Covid-19 Sáng 13/9, đã 11 ngày không có ca mắc mới Covid-19 ở cộng đồng 16 cán bộ y tế Nghệ An hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trợ giúp Đà Nẵng chống dịch Covid-19 Ra mắt MV "Việt Nam ơi - Vững tin"

Đà Nẵng công bố khỏi bệnh cho 5 bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng, bao gồm: BN 473, BN 965, BN 1017, BN 478 và BN 917, trong đó có hai bệnh nhân có bệnh lý nền nặng là BN 478 và BN 917. Hai bệnh nhân này sẽ tiếp tục ở lại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng để điều trị bệnh lý nền.

undefined

Các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng

Năm bệnh nhân trên đều được lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả âm tính 3 lần trở lên, không còn dấu hiệu sốt, ho, khó thở đủ điều kiện để công bố khỏi Covid-19.

Tại Quảng Nam, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã công bố khỏi bệnh cho 3 bệnh nhân mắc Covid-19 gồm bệnh nhân: 788 (48 tuổi), 627 (46 tuổi) và 928 (5 tuổi).

undefined

Các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam


Ba bệnh nhân này đều được lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả âm tính 3 lần trở lên, không còn các triệu chứng lâm sàng nên đủ điều kiện công bố điều trị khỏi Covid-19.

Sau khi xuất viện, tất cả các bệnh nhân trên sẽ tiếp tục cách ly tại nhà theo quy định của Bộ Y tế và được các cơ sở y tế giám sát sức khỏe.

Phương Thu - Ảnh: Bộ Y tế
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Những thành tựu y học “made by Vinmec” trên hành trình vươn tầm quốc tế

Những thành tựu y học “made by Vinmec” trên hành trình vươn tầm quốc tế

TTTĐ - Sở hữu Trung tâm can thiệp tim mạch đầu tiên TAVI độc lập đầu tiên, tiên phong ứng dụng kỹ thuật y học tiên tiến nhất; thực hiện thành công hàng loạt các ca phẫu thuật phức tạp cùng việc công bố những nghiên cứu y học có giá trị quốc tế trong lĩnh vực tế bào gốc, công nghệ gen… là những thành tựu chứng minh năng lực chuyên môn của hệ thống y tế Vinmec.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động