Thị đoàn Sơn Tây tập huấn cán bộ trẻ

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Thị đoàn Sơn Tây phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Sơn Tây, Hà Nội vừa tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội đợt 1 năm 2020.

thi doan son tay tap huan can bo tre

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội đợt 1 năm 2020 của Thị đoàn Sơn Tây

Bài liên quan

Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội năm 2019

Cán bộ Đoàn trường Kinh tế quốc dân học kiến thức rèn kỹ năng

Trang bị kiến thức, kỹ năng cho cán bộ Đoàn, Hội huyện Phú Xuyên

Chương trình dành cho đối tượng là các ủy viên BCH Đoàn cơ sở trực thuộc; Bí thư; Phó Bí thư các chi đoàn thôn, tổ dân phố, trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên; Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội các nhà trường.

Đây là hoạt động thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thị xã Sơn Tây năm 2020; Tăng cường bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn.

Nội dung chương trình tập huấn được xây dựng thiết thực, hiệu quả, phù hợp, bám sát yêu cầu của công tác Đoàn và phong trào thanh niên hiện nay. Đặc biệt, chương trình được chú trọng nâng cao sự tương tác giữa học viên và giảng viên, học viên và học viên, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người cán bộ Đoàn, Hội.

thi doan son tay tap huan can bo tre
Hội nghị tập huấn là một trong những hoạt động thiết thực định kỳ hàng năm của Thị đoàn Sơn Tây, bồi dưỡng về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, Đội

Tại Hội nghị tập huấn, đồng chí Phạm Xuân Thâu, báo cáo viên Trung ương, nguyên Vụ trưởng, Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin đối ngoại - Ban Tuyên giáo Trung ương truyền đạt những nội dung quan trọng trong công tác thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và chuyên đề năm 2020 "Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đồng chí Vũ Văn Chúc, UVBCH, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương Đoàn đã truyền đạt những nội dung quan trọng trong công tác tổ chức, kiểm tra của Đoàn, Đội.

Hội nghị tập huấn là một trong những hoạt động thiết thực định kỳ hàng năm của Thị đoàn nhằm bồi dưỡng về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn thị xã.

Lê Dung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

nhieu sinh vien y giau gia dinh vao diem nong da nang chong dich covid 19

Nhiều sinh viên Y giấu gia đình vào "điểm nóng" Đà Nẵng chống dịch Covid-19

TTTĐ - Không muốn gia đình lo lắng, nhiều sinh viên ngành Y đã phải giấu kín người thân, âm thầm tình nguyện đăng ký vào “Đội tình nguyện cộng đồng” để đem sức trẻ nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại Đà Nẵng. Thực hiện lời dạy của Bác “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, tuổi trẻ ngành Y đã phát huy tinh thần xung kích quyết tâm phòng chống dịch bệnh.
thap lua khoi nghiep thoi 40

“Thắp lửa” khởi nghiệp thời 4.0

TTTĐ - Trại hè khởi nghiệp HAEC Inception Camp 2020 đã được các bạn trẻ Thủ đô tổ chức thành công tốt đẹp. Qua chương trình này, các trại viên cùng trải nghiệm, tiếp cận tư duy khởi nghiệp, khơi dậy sự sáng tạo của bản thân và lựa chọn được ngành nghề theo đúng sở thích, đam mê.

Tin khác

[Xem thêm]
khong co cho cho nhung cai chac luoi

Không có chỗ cho những cái chặc lưỡi

Buổi sáng ngày 29.7, Hạnh có một khoảnh khắc không thốt nên lời khi nhận tin có người nghi nhiễm Covid-19. Dịch đến quá nhanh quá nguy hiểm, ở đâu không ở, bùng ra đầu tiên ngay tại phường nhà cô, lúc nào không tới tới ngay trước ngày cô tổ chức đám cưới.
thap sang duong que cao phong

Thắp sáng đường quê Cao Phong...

TTTĐ - Chỉ về xã Thu Phong (Cao Phong, Hòa Bình) 6 ngày nhưng Đội Sinh viên tình nguyện Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt - Lạnh, trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã hoàn thành rất nhiều công việc. Trong đó, công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” đã mang đến niềm vui lớn cho người dân nơi đây.    
gioi tre ha noi song van minh de day lui dich benh

Giới trẻ Hà Nội sống văn minh để đẩy lùi dịch bệnh

TTTĐ - Tại cuộc họp ban chỉ đạo công tác phòng chống dịch Covid-19, chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đề nghị từ 0h ngày 1/8 cấm tất cả các quán karaoke, bar, hàng quán vỉa hè trên địa bàn Hà Nội. Trong ngày đầu tiên thực hiện lệnh cấm, giới trẻ đã có sự thay đổi trong nhận thức và hành động...    
suc tre thap sang mien que

Sức trẻ thắp sáng miền quê

TTTĐ - Thắp sáng đường thôn, xây lò đốt rác, dạy học sinh kỹ năng sống... đó là các hoạt động của tuổi trẻ trường ĐH Ngoại thương trong Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2020 ở những vùng nông thôn xa xôi.    
tuoi tre quan nam tu liem ho tro tuyen dau chong dich

Tuổi trẻ quận Nam Từ Liêm hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

TTTĐ - Dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp, cả xã hội cùng chung tay chống dịch. Những ngày vừa qua, địa bàn quận Nam Từ Liêm như "điểm nóng" Covid-19 tại Hà Nội khi có ca nhiễm bệnh. Không ngại vất vả, gian khó và cả hiểm nguy, các bạn trẻ quận Nam Từ Liêm đã và đang góp phần đẩy lùi dịch bệnh bằng ý thức và những hành động sát cánh cùng nhân dân.    
Xem phiên bản di động