Thiết lập 5 chốt kiểm soát phòng chống dịch tại Thành phố Bắc Giang

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Công an TP Bắc Giang vừa thiết lập 5 chốt kiểm soát nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang cơ bản đã được kiểm soát Bắc Giang: Làm rõ đối tượng trộm cắp xe máy của đồng nghiệp tại KCN Vải không dệt - “chìa khóa” hóa giải ô nhiễm môi trường của doanh nghiệp nước ngoài

Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh và TP Bắc Giang, ngày 20/7/2021, Công an TP Bắc Giang đã thiết lập 2 chốt kiểm soát phòng chống dịch tại đường Hùng Vương và Quốc lộ 17 (xã Song Khê) để kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện đi từ các địa phương có dịch ra, vào TP Bắc Giang.

Thiết lập thêm 5 chốt kiểm soát phòng chống dịch tại Thành phố Bắc Giang
Chốt kiểm soát dịch bệnh tại đường Hùng Vương, TP Bắc Giang

Tuy nhiên trước những diễn biến phức tạp, khó lường của tình hình dịch bệnh Covid-19 tại TP Hà Nội và các địa phương lân cận khác, đồng thời do đặc điểm địa bàn có nhiều tuyến đường giao thông cửa ngõ nên lực lượng chức năng đã tiến hành thiết lập thêm 3 chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh.

Công an TP Bắc Giang đã thiết lập thêm 3 chốt kiểm soát phòng chống dịch tại Tỉnh lộ 295B (xã Tân Mỹ), ngã 3 Lê Lợi – Nguyễn Chí Thanh và hầm chui Nguyễn Thị Minh Khai.

Thiết lập thêm 5 chốt kiểm soát phòng chống dịch tại Thành phố Bắc Giang
Chốt kiểm soát dịch bệnh tại TP Bắc Giang mới được lập trong sáng 25/7

Đến nay, TP Bắc Giang đã có tổng số 5 chốt kiểm soát phòng chống dịch nhằm hạn chế tối đa nguy cơ xâm nhập và lây lan dịch bệnh.

Thời gian tới, bên cạnh việc kiểm soát tại các chốt, Công an TP Bắc Giang sẽ tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm quy định về phòng chống dịch.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang cơ bản đã được kiểm soát Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang cơ bản đã được kiểm soát
Bắc Giang: Làm rõ đối tượng trộm cắp xe máy của đồng nghiệp tại KCN Bắc Giang: Làm rõ đối tượng trộm cắp xe máy của đồng nghiệp tại KCN
Vải không dệt - “chìa khóa” hóa giải ô nhiễm môi trường của doanh nghiệp nước ngoài Vải không dệt - “chìa khóa” hóa giải ô nhiễm môi trường của doanh nghiệp nước ngoài
Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Nghệ An: Mưa lũ làm một người mất tích, gần 700 nhà dân bị ngập

Nghệ An: Mưa lũ làm một người mất tích, gần 700 nhà dân bị ngập

TTTĐ - Trong 3 ngày qua, tại Nghệ An có mưa lũ lớn. Mực nước các sông suối, hồ đập dâng cao, lũ thượng nguồn đổ về cộng với một số nhà máy thủy điện, thủy lợi xả lũ đã làm cho nhiều khu vực dân cư, đồng ruộng bị ngập sâu. Nhiều địa phương trong tỉnh ngập nặng, lực lượng chức năng đã có mặt tại các vùng xung yếu để sơ tán người dân và tài sản.
Hà Nội chọn 10 khu chung cư cũ cải tạo trong giai đoạn 2021-2025

Hà Nội chọn 10 khu chung cư cũ cải tạo trong giai đoạn 2021-2025

TTTĐ - Trong giai đoạn 2021-2025, Hà Nội dự kiến lựa chọn triển khai 10 khu chung cư cũ, trong đó 6 khu có tính khả thi cao là: Kim Liên, Trung Tự, Khương Thượng, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Nghĩa Tân, và 4 khu có nhà nguy hiểm cấp D (Giảng Võ, Thành Công, Ngọc Khánh, tập thể Bộ Tư pháp - quận Ba Đình).
Vĩnh Phúc: Điển hình thực hiện mục tiêu vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội

Vĩnh Phúc: Điển hình thực hiện mục tiêu vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội

TTTĐ - Ngày 25/9, Đoàn công tác của Trung ương Đảng do đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư làm trưởng đoàn làm việc tại Vĩnh Phúc về tình hình triển khai và những kết quả nổi bật trong thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng từ sau đại hội đến nay.
Xem phiên bản di động