×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Thiếu nữ 17 tuổi tổ chức "tiệc" sinh nhật bằng ma túy

Tin tức ANTT | Chủ nhật, 11/08/2019 12:03 (GMT+7)
Thiếu nữ 17 tuổi tổ chức

Hơn chục đối tượng bị bắt giữ trong đại tiệc "ma túy" mừng sinh nhật của thiếu nữ 17 tuổi miền sơn cước.

TTTĐ - Trong buổi lễ sinh nhật của mình, Phạm Thị Diện (SN: 2002) đã chi 10 triệu đồng để mua ma túy, rồi cùng bạn bè tổ chức "bay, lắc” trong quán karaoke.

Bài liên quan

Thông tin từ Công an Thanh Hóa cho hay, tối 10/8, phòng Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về Ma túy, Công an tỉnh Thanh Hóa  đã bất ngờ kiểm tra một quán karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, bắt giữ 2 nhóm đang thanh niên đang tổ chức "tiệc" ma túy mừng sinh nhật.

Ngay tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ nhiều tang vật liên quan đến ma túy và dụng cụ sử dụng ma túy như: ống hút, 1 túi nilon đựng các tinh thể vụn màu trắng nghi là ketamine mà các đối tượng sử dụng.

Tiến hành lấy lời khai ban đầu, cơ quan công an xác định các đối tượng cầm đầu tổ chức sử dụng ma túy tại phòng VIP 7 gồm: Phạm Công Hoài (SN: 1986), Phạm Công Trường (SN: 1985) đều trú xã Quảng Hùng, TP Sầm Sơn và Phạm Thị Diện (SN: 2002, trú huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa).

Hiện công an Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

Hiện công an Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng bị bắt giữ, Phạm Công Hoài và Phạm Thị Diện là người trực tiếp ra Nam Định mua ma túy với tổng số tiền gần 10 triệu đồng. Trong buổi lễ sinh nhật của mình, Diện cùng Hoài và Trường thuê phòng hát VIP tại một quán karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình rồi mời bạn bè đến hát và sử dụng ma túy.

Cũng trong đợt kiểm tra đột xuất, lực lượng công an còn phát hiện tại phòng hát VIP 6 tại quán karaoke này, Phùng Tiến Minh (SN:1996, ngụ xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương) là người đã trực tiếp gọi và mang ma túy đến để sử dụng với Nguyễn Tuấn Anh (SN: 1997, ngụ xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương) cùng và một số bạn của Tuấn Anh.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

PHẠM THỌ
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...