Thông báo về lịch bay đưa hành khách mắc kẹt từ Đà Nẵng về Hà Nội và TP HCM

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Hãng hàng không Vietjet phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức thực hiện 4 chuyến bay giữa Đà Nẵng và Hà Nội, TP Hồ Chí Minh trong hai ngày 13-14/8/2020 để hỗ trợ đưa hành khách bị mắc kẹt tại Đà Nẵng trở về Hà Nội và TP HCM.

Đà Nẵng: Tiếp tục thực hiện biện pháp cách ly xã hội từ 0 giờ ngày 12/8 Đà Nẵng: Nữ giáo viên mắc Covid-19 từng cùng con du lịch Hà Nội, Hải Phòng Công bố hành trình của 25 bệnh nhân mắc Covid-19 tại Đà Nẵng Hà Nội sắp đón gần 1.000 người từ Quảng Nam, Đà Nẵng về khu cách ly

Lịch trình cụ thể các chuyến bay như sau: 2 chuyến chặng Đà Nẵng – Hà Nội ngày 13/8 khởi hành lần lượt lúc 9 giờ và 16 giờ; 2 chuyến chặng Đà Nẵng – Hồ Chí Minh ngày 14/8 khởi hành lần lượt lúc 9 giờ và 16 giờ.

Hành khách trên các chuyến bay này là khách du lịch bị kẹt tại Đà Nẵng do thành phố này thực hiện giãn cách xã hội, trong đó bao gồm nhiều trẻ em. Hành khách và phi hành đoàn sau khi trở về phải thực hiện các biện pháp giám sát, cách ly y tế tại địa phương theo quy định.

2958 vietjet da nang 2

Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan quản lý, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn trước, trong và sau khi thực hiện chuyến bay. Đến nay, phi công, tiếp viên, nhân viên của hãng đều an toàn.

Đây là những chuyến bay nội địa đầu tiên Vietjet thực hiện để chuyên chở các hành khách mắc kẹt tại địa phương trong nước vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

3034 vietjet da nang 1

Trước đó, với tinh thần và trách nhiệm với cộng đồng, Vietjet cũng đã thực hiện nhiều chuyến bay đón công dân Việt Nam từ khắp nơi trên thế giới về nước; vận chuyển hàng nghìn tấn hàng hóa thiết yếu, trang thiết bị y tế phòng chống dịch; hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho các y bác sĩ và nhân viên y tế...

Tính tới cuối tháng 7, Vietjet đã đưa được gần 10.000 công dân Việt Nam tại: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Sri Lanka, Bangladesh, Philippines, Brunei, Indonesia và Myanmar về nước an toàn.

Vietjet Thái Lan khai trương đường bay Bangkok - Khon Kaen với màn biểu diễn ấn tượng trên tàu bay Vietjet Thái Lan khai trương đường bay Bangkok - Khon Kaen với màn biểu diễn ấn tượng trên tàu bay
Vietjet được vinh danh là Thương hiệu Việt Nam truyền cảm hứng toàn cầu Vietjet được vinh danh là Thương hiệu Việt Nam truyền cảm hứng toàn cầu
Chính thức triển khai bán vé Vietjet trên ví điện tử TrueMoney Chính thức triển khai bán vé Vietjet trên ví điện tử TrueMoney
Vietjet khai mở 5 đường bay thẳng tới Ấn Độ Vietjet khai mở 5 đường bay thẳng tới Ấn Độ
Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tuổi 30 sung sức - PV GAS đứng trước vận hội mới

Tuổi 30 sung sức - PV GAS đứng trước vận hội mới

TTTĐ - Không phải cho đến tận hôm nay, khi Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) chạm mốc 30 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành thì PV GAS mới trở thành đơn vị hàng đầu của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Đã từ lâu, PV GAS luôn xứng danh đơn vị Anh hùng Lao động, thực sự là niềm tự hào lớn của ngành Công nghiệp Khí Việt Nam.
Ngành Dầu khí trước sóng gió của “khủng hoảng kép”

Ngành Dầu khí trước sóng gió của “khủng hoảng kép”

TTTĐ - 8 tháng của năm 2020 đã đi qua, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) vẫn giữ vững nhịp độ sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh nhiều công ty dầu khí thế giới chao đảo trước "khủng hoảng kép" do tác động của đại dịch Covid-19 và giá dầu thấp kéo dài.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động