Thông tin chi tiết 143 điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 ở Hà Nội

Giáo dục -

TTTĐ - Sở GD&ĐT Hà Nội vừa thông báo các địa điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 trên địa bàn thành phố.
Những điều thí sinh cần lưu ý khi làm hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2020 Không bố trí giáo viên đi nghỉ mát hoặc làm công việc khác trong thời gian tổ chức thi tốt nghiệp THPT 2020 Học sinh lớp 12 “chạy nước rút” trước kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 Thủ tướng đồng ý với phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

Theo đó, toàn TP có 143 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Điểm thi trường THPT Chu Văn An có nhiều phòng thi nhất với 43 phòng; Điểm thi trường THPT Hoàng Mai có 40 phòng; Điểm thi THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam có 35 phòng.

Hầu hết các điểm thi đều là các trường THPT, chỉ một số ít là các trường THCS tại các quận nội thành

Địa điểm làm phách bài thi tự luận tại trường THPT Chu Văn An, địa điểm chấm bài thi tự luận tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, địa điểm chấm bài thi trắc nghiệm tại trường Bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục Hà Nội.

Sở GD&ĐT Hà Nội thông báo các Điểm thi, địa điểm Ban làm phách, địa điểm các Ban chấm thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 để các Sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã căn cứ chức năng nhiệm vụ đã được phân công xây dựng phương án đảm bảo cơ sở vật chất, an ninh trật tự, an toàn các địa điểm tổ chức Kỳ thi trên địa bàn thành phố.

Chi tiết các điểm thi:

thong tin chi tiet 143 diem thi tot nghiep thpt 2020 o ha noi
thong tin chi tiet 143 diem thi tot nghiep thpt 2020 o ha noi
thong tin chi tiet 143 diem thi tot nghiep thpt 2020 o ha noi
thong tin chi tiet 143 diem thi tot nghiep thpt 2020 o ha noi
thong tin chi tiet 143 diem thi tot nghiep thpt 2020 o ha noi
thong tin chi tiet 143 diem thi tot nghiep thpt 2020 o ha noi
thong tin chi tiet 143 diem thi tot nghiep thpt 2020 o ha noi
Chi tiết các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 ở Hà Nội
Ngọc Minh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

cuoc can dich ngoan muc cua hoc sinh khoi 9 truong thcs nguyen tri phuong

Cuộc cán đích ngoạn mục của học sinh khối 9 trường THCS Nguyễn Tri Phương

TTTĐ - Năm học 2019-2020 đã khép lại với bao nhiêu cảm xúc, đủ những cung bậc khác nhau cho tất cả mọi người và cả riêng cho những teen của ngôi trường xanh Nguyễn Tri Phương (Ba Đình, Hà Nội). Có lẽ chính vì thế, cuộc cán đích của các học sinh khối 9 trường THCS Nguyễn Tri Phương trong kì thi vào lớp 10 có thể coi như một cái kết có hậu rạng rỡ sau rất nhiều âu lo, áp lực, phấp phỏng và cả... hoang mang.
ky thi tot nghiep thpt nam 2020 da dap ung duoc muc tieu kep

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã đáp ứng được mục tiêu kép

TTTĐ - Đánh giá sơ bộ, đến thời điểm này, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vừa đảm bảo chống dịch đồng thời, đáp ứng được yêu cầu tổ chức thi gọn nhẹ, thiết thực, khách quan, công bằng với sự chỉ đạo sát sao của Thủ tướng Chính phủ; quyết tâm của Bộ GD&ĐT; sự vào cuộc mạnh mẽ của các địa phương trong cả nước, sự hỗ trợ của các bộ, ngành...

Tin khác

[Xem thêm]
thi sinh nhan xet cac bai thi to hop co tinh phan hoa cao

Thí sinh nhận xét các bài thi tổ hợp có tính phân hóa cao

TTTĐ - Sáng 10/8, thí sinh đã hoàn thành 2 bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và tổ hợp Khoa học xã hội (Địa lý, Lịch sử, Giáo dục công dân). Mỗi môn thi thành phần trong bài thi tổ hợp có thời gian làm bài 50 phút. Các em đều cho rằng, đề thi năm nay khá vừa sức, nằm trong kiến thức cơ bản.
neu con lam bai thi khong tot bo me dung mang

Nếu con làm bài thi không tốt, bố mẹ đừng mắng!

Vậy là các thí sinh đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT chưa từng có trong lịch sử. Có bạn làm bài tốt, nhưng chắc chắn cũng có không ít bạn làm bài chưa tốt vì một lý do nào đó. Và bố mẹ cũng đừng mắng con nếu con không đạt điểm cao trong kỳ thi này.
Xem phiên bản di động