Thứ ba 09/08/2022 08:56 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Thông tin phân bón Hoàng Long Vina bị nghi giả là không đúng sự thật

Nông thôn mới -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 24/6, Công ty Hoàng Long Vina có văn bản khẳng định, thông tin phân bón của Hoàng Long Vina bị nghi là giả tại Long An là không đúng sự thật.

Phân bón Bình Điền cải tiến chế độ tiền lương, người lao động được hưởng xứng đáng “Đạm Phú Mỹ - Đồng hành sẻ chia” với 2 triệu chai dầu ăn tặng bà con nông dân Đề xuất Chính phủ một mức thuế xuất khẩu 5% để hạ giá phân bón trong nước PVFCCo tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông 2022

Trước thông tin một số trang đăng tải phát hiện phân bón giả tại Long An của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hoàng Long Vina (gọi tắt Công ty Hoàng Long Vina), ngày 24/6, ông Phạm Thành Được đại diện Công ty Hoàng Long Vina đã có công văn gửi các cơ quan chức năng khẳng định đây là thông tin không đúng, sai sự thật.

Ông Phạm Thành Được khẳng định: Việc thông tin công ty chúng tôi có sản phẩm bị phạt là phân bón giả về chất lượng là hoàn toàn sai sự thật. Đây là thông tin không đúng, gây ảnh hưởng rất nặng đến uy tín mà chúng tôi đã gầy dựng gần 20 năm qua.

Trước thông tin sai sự thật trên, công ty chúng tôi đã cử một đoàn công tác vào tỉnh Long An để phối hợp cùng cơ quan chức năng kiểm tra sự việc thì được biết: Ngày 14/6/2022, cơ quan quản lý thị trường tỉnh Long An tiến hành kiểm tra một đại lý kinh doanh phân bón tại huyện Thủ Thừa, Long An, sau đó tiến hành lấy mẫu một sản phẩm phân bón NPK 20-20-15 của một công ty sản xuất phân bón khác (không phải Công ty Hoàng Long Vina).

Tuy nhiên, không hiểu vì "động cơ" và mục đích gì, nhiều trang thông tin đã đăng tin không kiểm chứng cho rằng sản phẩm vi phạm là của Công ty Hoàng Long Vina… Do đó, Công ty Hoàng Long Vina đã nhờ cơ quan chức năng làm rõ, để tránh tình trạng thông tin nhiễu loạn, gây nhầm lẫn ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của Hoàng Long Vina.

Thông tin phân bón Hoàng Long Vina bị nghi giả là không đúng sự thật
Dây chuyền sản xuất phân bón của Công ty Hoàng Long Vina được khép kín

Theo ông Phạm Thành Được, Công ty Hoàng Long Vina được thành lập từ năm 2005, kể từ khi thành lập tới nay công ty nhận được rất nhiều các giải thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và các địa phương. Suốt quá trình hoạt động, Hoàng Long Vina luôn tham gia tích cực các hoạt động xã hội từ thiện; Được biết đến là công ty luôn đi đầu về khoa học, công nghệ sản xuất phân bón tháp cao. Nhờ vậy, sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng cao, sản phẩm tham gia chương trình cánh đồng mẫu lớn tại các địa phương áp dụng, thực hiện và cho hiệu quả kinh tế cao. Bà con nông dân trong nước tin dùng.

Thông tin phân bón Hoàng Long Vina bị nghi giả là không đúng sự thật
Một góc nhà máy sản xuất phân bón tháp cao của Công ty Hoàng Long Vina với dây chuyền tự động, tạo sản phẩm phân bón NPK một hạt chất lượng cao, đồng đều và ổn định

Ông Được cho biết Công ty Hoàng Long Vina đang phối hợp với các cơ quan chức năng, khẩn trương làm rõ vụ việc thông tin thất thiệt, không chính xác gây ảnh hưởng đến uy tín và thiệt hại về kinh doanh của Công ty Hoàng Long Vina.

VĂN QUÂN
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc

Giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc

TTTĐ - Nhằm hỗ trợ các chủ thể đẩy mạnh kích cầu tiêu dùng sản phẩm OCOP, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, Văn phòng Điều phối Nông thôn mới thành phố Hà Nội dự kiến tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc tại thị xã Sơn Tây vào ngày 31/8 - 4/9/2022.
Tin khác
[Xem thêm]
Xây dựng huyện Thường Tín thành quận: Bắt đầu từ Nông thôn mới kiểu mẫu

Xây dựng huyện Thường Tín thành quận: Bắt đầu từ Nông thôn mới kiểu mẫu

TTTĐ - Với mục tiêu đến năm 2025 đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao, làm cơ sở, nền tảng phấn đấu đưa huyện trở thành Quận trong giai đoạn 2025 - 2030, huyện Thường Tín đang nỗ lực đầu tư hạ tầng, phát triển văn hóa - xã hội quyết tâm đưa 8 xã về đích Nông thôn mới nâng cao và 2 xã về đích Nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2022.
"Luồng gió mới" trong sản xuất rau an toàn

"Luồng gió mới" trong sản xuất rau an toàn

TTTĐ - Thời gian qua, huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã tập trung hỗ trợ, khuyến khích người dân tích cực chuyển dịch cơ cấu kinh tế, khai thác có hiệu quả lợi thế của địa phương. Đồng thời, huyện cũng đẩy mạnh xây dựng, nâng cấp sản phẩm tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP).
Hà Nội: Mở rộng thị trường tiêu thụ, nâng cao giá trị sản phẩm OCOP

Hà Nội: Mở rộng thị trường tiêu thụ, nâng cao giá trị sản phẩm OCOP

TTTĐ - Hiện thành phố Hà Nội có 1.649 sản phẩm đã được chứng nhận trong Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP). Song song với mục tiêu tiếp tục phát triển mới sản phẩm, Hà Nội triển khai nhiều giải pháp để hỗ trợ các chủ thể OCOP thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm, tăng thu nhập cho người dân và phát triển kinh tế nông thôn.
Xem phiên bản di động