Thủ môn Tấn Trường tự tin vào bản thân nếu được trao cơ hội bắt chính

Thể thao -
In bài viết

TTTĐ - Thủ môn Bùi Tấn Trường khẳng định, dù Văn Lâm có mặt tại UAE hay không thì anh cũng vẫn phải nỗ lực hết khả năng để có thể giành suất bắt chính ở đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo gọi Văn Quyết, Tấn Trường trở lại đội tuyển Quốc gia Ông Lại Hữu Phước trở thành tân Trưởng Ban kiểm soát Vietcombank Thủ môn Bùi Tấn Trường gia nhập CLB Hà Nội
Thủ môn Tấn Trường tự tin vào bản thân nếu được trao cơ hội bắt chính
Văn Hoàng, Tấn Trường và Văn Toản trong một buổi tập luyện tại UAE

Sau khi Đặng Văn Lâm không thể sang hội quân cùng đội tuyển Việt Nam tại UAE do là F1 của ca bệnh Covid-19, HLV Park Hang Seo chỉ còn ba sự lựa chọn trong khung gỗ đó là Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Văn Toản.

Nguyễn Văn Hoàng chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế, còn Nguyễn Văn Toản lại là thủ môn trẻ, năm nay mới chỉ 21 tuổi.

Vì vậy, người hâm mộ rất kỳ vọng vào bề dầy kinh nghiệm của thủ môn Bùi Tấn Trường sẽ giúp anh có thể làm tốt trọng trách thay cho Văn Lâm.

Ở trận đấu gần nhất của Việt Nam với Jordan, Tấn Trường là người được bố trí bắt chính, sau đó anh rời sân để nhường chỗ cho Văn Toản và Văn Hoàng theo kế hoạch thử nghiệm của HLV Park Hang Seo.

Trước ý kiến cho rằng, sự vắng mặt của Đặng Văn Lâm sẽ mở ra cơ hội thuận lợi đối với mình, thủ môn Tấn Trường đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Thủ môn Tấn Trường tự tin vào bản thân nếu được trao cơ hội bắt chính
Tấn Trường sở hữu chiều cao lý tưởng 1m90, cùng bề dầy kinh nghiệm thi đấu

“Tôi nghĩ rằng Văn Lâm có sang đây thì cũng chưa chắc đã được bắt chính. Điều đó tùy thuộc vào sự lựa chọn của ban huấn luyện. Có Văn Lâm thì tôi sẽ phải nỗ lực nhiều hơn, không có Văn Lâm thì tôi cũng phải cố gắng hết sức để làm tốt nhiệm vụ của mình.

Chưa thể chắc chắn ai bắt chính, ai sẽ vào sân thi đấu trong các trận đấu tới. Tôi sẽ cố gắng hết mình. Tôi tự tin vào bản thân và sẽ nỗ lực để mọi người có niềm tin vào tôi ở hiện tại", thủ môn của CLB Hà Nội nói.

Tấn Trường cũng chia sẻ thêm, điểm mạnh nhất và cũng là điểm khiến anh cảm thấy tự tin nhất đó chính là khả năng chỉ huy hàng phòng ngự. Thủ môn của CLB Hà Nội cho biết, hiện tại anh và các đồng đội đều có tinh thần rất tốt, hưng phấn tập luyện và tập trung hướng tới trận đấu với đội tuyển Indonesia.

Thủ môn Tấn Trường tự tin vào bản thân nếu được trao cơ hội bắt chính
Buổi tập sáng 3/6 của đội tuyển Việt Nam

Vào sáng 3/6, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng nằm trong kế hoạch tập huấn tại UAE do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sắp xếp.

Buổi chiều cùng ngày, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ chuyển về khách sạn Crowne Plaza Festival City - khách sạn chính thức của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) dành cho các đội tham dự bảng G.

Bắt đầu từ thời điểm này, hoạt động tập luyện, thi đấu của đội tuyển Việt Nam sẽ theo sự điều hành của AFC và các qui định của điều lệ giải.

CLB Hà Nội có chiến thắng đầu tiên ở V-League 2021 CLB Hà Nội có chiến thắng đầu tiên ở V-League 2021
HLV Park Hang Seo gọi Văn Quyết, Tấn Trường trở lại đội tuyển Quốc gia HLV Park Hang Seo gọi Văn Quyết, Tấn Trường trở lại đội tuyển Quốc gia
Ông Lại Hữu Phước trở thành tân Trưởng Ban kiểm soát Vietcombank Ông Lại Hữu Phước trở thành tân Trưởng Ban kiểm soát Vietcombank
Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động