Thủ môn Văn Lâm được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam

Thể thao -
In bài viết

TTTĐ - Để chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 – khu vực châu Á, HLV Park Hang Seo đã quyết định triệu tập bổ sung thủ thành Đặng Văn Lâm lên tập trung cùng đội tuyển Quốc gia.

Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 27/7: Văn Lâm vắng mặt vì đội tuyển Việt Nam tập trung sớm Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 7/7: Văn Lâm lần đầu tiên được thi đấu tại AFC Champions League 37 thanh niên tụ tập trong quán karaoke, bất chấp lệnh cấm để phòng dịch Covid-19

Đặng Văn Lâm đã không có tên trong danh sách tập trung của đội tuyển Quốc gia Việt Nam từ ngày 5/8 tại Hà Nội. Nguyên nhân là đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam không nằm trong FIFA days, nên Văn Lâm không thể rời khỏi CLB Cezero Osaka (Nhật Bản) để về nước.

Thủ môn Văn Lâm được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam
Văn Lâm đã được triệu tập vào đội tuyển Quốc gia để chuẩn bị cho vòng loại thứ ba

Chiều 18/8, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết thủ môn Đặng Văn Lâm đã được HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung vào đội tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị lực lượng hướng tới lượt trận đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Hiện đội tuyển Việt Nam đang có 3 thủ môn: Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Hoàng. Với việc bổ sung thủ môn Đặng Văn Lâm, HLV Park Hang Seo sẽ có thêm sự lựa chọn cho khung thành của đội tuyển Việt Nam trong hai trận đấu với Saudi Arabia ngày 2/9 và Australia ngày 7/9.

Theo kế hoạch, Đặng Văn Lâm sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang Saudi Arabia để hội quân cùng các đồng đội vào ngày 29/8.

Như vậy, Văn Lâm sẽ chỉ có 3 ngày để bắt nhịp trở lại và tập luyện cùng các đồng đội tại trước khi HLV Park Hang Seo chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ cho trận đấu gặp Saudi Arabia.

Chuyến làm khách trên sân Saudi Arabia vào ngày 2/9 là trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Sau khi làm khách trước Saudi Arabia, đội tuyển Việt Nam sẽ trở về sân nhà để tiếp đón Australia vào ngày 7/9. Trận đấu sẽ diễn ra ở sân Mỹ Đình, nhưng không đón khán giả vào sân cổ vũ.

Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 27/7: Văn Lâm vắng mặt vì đội tuyển Việt Nam tập trung sớm Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 27/7: Văn Lâm vắng mặt vì đội tuyển Việt Nam tập trung sớm
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 7/7: Văn Lâm lần đầu tiên được thi đấu tại AFC Champions League Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 7/7: Văn Lâm lần đầu tiên được thi đấu tại AFC Champions League
37 thanh niên tụ tập trong quán karaoke, bất chấp lệnh cấm để phòng dịch Covid-19 37 thanh niên tụ tập trong quán karaoke, bất chấp lệnh cấm để phòng dịch Covid-19
Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
SEA Games 31 có thể khai mạc vào tháng 5/2022

SEA Games 31 có thể khai mạc vào tháng 5/2022

TTTĐ - Ngày 18/10, Văn phòng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á (SEAGF), trụ sở tại Bangkok, Thái Lan tổ chức họp trực tuyến, trong đó có việc thảo luận về SEA Games 31 do Việt Nam làm nước chủ nhà.
Manchester United thảm bại trước Leicester City

Manchester United thảm bại trước Leicester City

TTTĐ - Đêm 16/10 (theo giờ Việt Nam), hàng loạt ông lớn tại Premier League đã ra sân thi đấu ở vòng 8, trong đó gây thất vọng nhất chính là Manchester United với một thất bại trên sân của Leicester City.
HLV Park Hang Seo trực tiếp chỉ đạo U22 Việt Nam

HLV Park Hang Seo trực tiếp chỉ đạo U22 Việt Nam

TTTĐ - Sau khi hội quân cùng đội tuyển U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo bắt đầu trực tiếp chỉ đạo buổi tập của các học trò từ tối qua (15/10). Điều khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc hài lòng nhất là sự tiến bộ về thể lực của các cầu thủ.
Xem phiên bản di động