Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang được "thổi phồng" công dụng như thuốc chữa bệnh

Sức khỏe -

TTTĐ - Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế thông tin, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang được

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang

Bài liên quan

Cảnh báo nhiều trang web quảng cáo thực phẩm chức năng vi phạm quy định

Cảnh giác với các trang web "thổi phồng" công dụng thực phẩm chức năng

94 doanh nghiệp được Bộ Y tế cấp GMP về sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Xương khớp bà Ngọ quảng cáo trên mạng xã hội sai sự thật

Cụ thể, trong thời gian vừa qua trên website https://duonghuyetcao.vn/co-phu-3/?utm_source=KTDT&utm_medium=CP&utm_campaign=CP đã quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang với công dụng không đúng sự thật. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Thực phẩm Vương Đường Khang được Công ty TNHH Dược phẩm Tân Quang (địa chỉ tại số 2, ngõ 12 phố Trần Quý Kiên, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang trên trang website nêu trên.

Phương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Khánh thành 1.000 cơ sở y tế khám, chữa bệnh từ xa

Khánh thành 1.000 cơ sở y tế khám, chữa bệnh từ xa

TTTĐ - Chiều 25/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự buổi Lễ khánh thành 1000 cơ sở y tế khám, chữa bệnh từ xa. Buổi lễ đánh dấu mốc kết nối mạng lưới 1.000 cơ sở y tế khám, chữa bệnh từ xa, mở ra cơ hội cho các bệnh nhân khắp nơi, gồm cả vùng sâu, vùng xa được chữa bệnh bởi bác sĩ tuyến Trung ương, tuyến trên.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động