Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang được "thổi phồng" công dụng như thuốc chữa bệnh

Sức khỏe -

TTTĐ - Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế thông tin, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

thuc pham bao ve suc khoe vuong duong khang duoc thoi phong cong dung nhu thuoc chua benh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang

Bài liên quan

Cảnh báo nhiều trang web quảng cáo thực phẩm chức năng vi phạm quy định

Cảnh giác với các trang web "thổi phồng" công dụng thực phẩm chức năng

94 doanh nghiệp được Bộ Y tế cấp GMP về sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Xương khớp bà Ngọ quảng cáo trên mạng xã hội sai sự thật

Cụ thể, trong thời gian vừa qua trên website https://duonghuyetcao.vn/co-phu-3/?utm_source=KTDT&utm_medium=CP&utm_campaign=CP đã quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang với công dụng không đúng sự thật. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Thực phẩm Vương Đường Khang được Công ty TNHH Dược phẩm Tân Quang (địa chỉ tại số 2, ngõ 12 phố Trần Quý Kiên, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang trên trang website nêu trên.

Phương Thu

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
cac benh vien can chu trong cong tac khu khuan khi dieu tri benh nhan nang

Các bệnh viện cần chú trọng công tác khử khuẩn khi điều trị bệnh nhân nặng

TTTĐ - Chiều 4/8/2020, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt phòng chống dịch Covid-19 đã đi kiểm tra công tác lắp đặt trang thiết bị y tế để đón bệnh nhân nặng từ Bệnh viện Đà Nẵng về Bệnh viện Phổi Đà Nẵng và triển khai đơn nguyên chạy thận nhân tạo tại Trung tâm Y tế Hòa Vang.
Xem phiên bản di động