Thức uống giải khát nào giúp tăng hệ miễn dịch mỗi ngày?

Sức khỏe -

TTTĐ - Xu hướng sử dụng thức uống giải khát tự nhiên, tốt cho sức khỏe đang rất được ưa chuộng trong thời dịch Covid-19. Trong đó, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, thức uống đóng chai duy nhất có các thảo dược như Kim ngân hoa, Hạ khô thảo, Cam thảo giúp ngăn ngừa virus, tăng hệ miễn dịch được người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ ưa chuộng nhất.

Hệ miễn dịch: Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người

Trước tình hình dịch bệnh đang bùng phát mạnh trở lại và tạo nên biến thể mới hiện nay, việc tuân thủ các quy định của Chính phủ, Bộ Y tế là điều vô cùng cần thiết để bảo vệ bản thân. Bên cạnh đó, để chủ động tăng cường hệ miễn dịch, người dân, nhất là giới trẻ đang tìm đến với thức uống thảo mộc tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

1211 1 1
Các thức uống thảo mộc tự nhiên giúp tăng cường hệ miễn dịch như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đang được giới trẻ lựa chọn để bảo vệ bản thân

Là thế hệ lớn lên cùng công nghệ, cập nhật thông tin trong từng phút, để ứng phó với dịch Covid-19, giới trẻ Việt đã nhanh chóng đưa ra “phác đồ” phòng chống dịch cho bản thân và gia đình bằng những thực phẩm, thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe, và nhanh chóng trở thành xu hướng tiêu dùng chính hiện nay.

1309 2
Sử dụng thức uống từ thảo mộc tự nhiên mỗi ngày để tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể

“Combo” mà giới trẻ luôn có bên mình mỗi ngày là khẩu trang, nước sát trùng và thức uống thảo mộc đóng chai tiện lợi như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh. Đây là thức uống đóng chai tiện lợi duy nhất có các thành phần thảo dược quý như: Kim ngân hoa, Cam thảo, Hạ khô thảo có khả năng ngăn ngừa virus, vi khuẩn. Với “combo” này, giới trẻ bảo vệ bản thân “double”, vừa phòng chống bên ngoài, vừa tăng cường hệ miễn dịch bên trong cơ thể trước dịch bệnh.

1420 3
Thức uống từ thảo mộc tự nhiên như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh giúp tăng cường hệ miễn dịch

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được lựa chọn nhờ chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, không chỉ để giải khát, thanh nhiệt cơ thể mà còn tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường hệ miễn dịch. Theo Viện Y học ứng dụng Việt Nam, Trà Thanh Nhiệt Dr có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, chống virus, vi khuẩn, chống nấm, hạ sốt, an thần, giảm căng thẳng.

1655 4
PGS. Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam

Tại tọa đàm giao lưu trực tuyến về vai trò của thảo mộc trong phòng chống dịch bệnh, PGS Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam đặc biệt nhấn mạnh về công dụng của Kim ngân hoa và Cam thảo có trong Trà Dr Thanh – chứa hơn 150 hợp chất có tác dụng nhiều đến cơ chế thanh trừ, tẩy độc cho cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch, ức chế hoạt động vi khuẩn, virus; hạ sốt, an thần, giảm căng thẳng, đau họng, tăng cường tiêu hóa.

1748 5
Giới trẻ đang theo đuổi lối sống tích cực hơn và đặc biệt quan tâm tới sức khỏe

Luôn được coi là thế hệ năng động, nhạy bén và hiểu biết, giới trẻ Việt đang thể hiện tinh thần sống tích cực của mình trong thời dịch Covid-19 và lan tỏa giá trị tích cực đó ra cho gia đình, cộng đồng. Tạo nên một xu hướng tiêu dùng vì sức khỏe cộng đồng, bởi với người trẻ hiện nay, sức khỏe vốn được coi là một lối sống chứ không phải là một mối quan tâm nhất thời.

1835 6
Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh với các thảo mộc tự nhiên giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa virus

Do vậy, trước khi có thuốc đặc trị, để phòng chống dịch Covid-19 hiện nay thì ngoài tuân thủ các quy định của Chính phủ, Bộ Y tế, thì việc tăng cường hệ miễn dịch qua xu hướng sống mới với các thực phẩm, thức uống tự nhiên, tốt cho sức khỏe như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh chính là “tấm khiên” tốt nhất để bảo vệ cơ thể.

Tân Hiệp Phát khuyến mãi “khủng” lên đến 69 tỷ đồng Tân Hiệp Phát khuyến mãi “khủng” lên đến 69 tỷ đồng
Mua sắm mùa dịch: Tìm mua những sản phẩm tốt cho sức khỏe Mua sắm mùa dịch: Tìm mua những sản phẩm tốt cho sức khỏe
Khám phá công nghệ sản xuất 48.000 chai Trà Dr Thanh mỗi giờ Khám phá công nghệ sản xuất 48.000 chai Trà Dr Thanh mỗi giờ
Phòng chống bệnh do virus: Vai trò to lớn của Y học cổ truyền Phòng chống bệnh do virus: Vai trò to lớn của Y học cổ truyền

PV
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Khánh thành 1.000 cơ sở y tế khám, chữa bệnh từ xa

Khánh thành 1.000 cơ sở y tế khám, chữa bệnh từ xa

TTTĐ - Chiều 25/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự buổi Lễ khánh thành 1000 cơ sở y tế khám, chữa bệnh từ xa. Buổi lễ đánh dấu mốc kết nối mạng lưới 1.000 cơ sở y tế khám, chữa bệnh từ xa, mở ra cơ hội cho các bệnh nhân khắp nơi, gồm cả vùng sâu, vùng xa được chữa bệnh bởi bác sĩ tuyến Trung ương, tuyến trên.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động