Tình yêu của Minh Tuyền khiến nghệ sĩ Chí Tâm “hối tiếc” vì không gặp vợ sớm hơn

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - "Giải mã tri kỷ" tuần này là câu chuyện giữa nghệ sĩ Chí Tâm và vợ của mình Minh Tuyền. Dù có sự nghiệp lừng lẫy nhưng đời tư của "chàng Điệp" Chí Tâm lại gặp phải rất nhiều thăng trầm, gian nan. May mắn ở bên cạnh nam nghệ sĩ luôn có người vợ tuyệt vời đồng hành.

Thực hiện xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, Nghệ sĩ Ưu tú theo Nghị định mới

Nghệ sĩ Chí Tâm có cơ hội bén duyên nghệ thuật cải lương từ rất sớm cùng với đó là tài năng và niềm đam mê nam nghệ sĩ đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả bộ điệu yêu mến nghệ thuật cải lương. Bên cạnh những thành công đó không thể không nhắc đến người vợ Minh Tuyền - người đã gắn bó cùng anh trải qua thăng trầm trong cuộc sống cũng như hoạt động nghệ thuật.

Tình yêu của Minh Tuyền khiến nghệ sĩ Chí Tâm “hối tiếc” vì không gặp vợ sớm hơn
Nghệ sĩ Chí Tâm và vợ Minh Tuyền tại chương trình "Giải mã tri kỷ"

Chia sẻ với chương trình, Minh Tuyền cho biết trước khi nên duyên làm vợ chồng, hai người chỉ xem là anh em bởi gia đình hai bên có quen nhan từ trước. Mãi đến sau này, khi ca hai đều có “vết rạn” trong cuộc sống hôn nhân, họ gặp lại nhau sau nhiều năm phiêu bạt, duyên số lại một lần đưa đẩy cho cặp đôi đến với nhau. Rồi trời không phụ lòng người trông ngóng, được hậu thuẫn từ đôi bên gia đình, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, Chí Tâm và Minh Tuyền đến với nhau theo tiếng gọi con tim.

Tình yêu của Minh Tuyền khiến nghệ sĩ Chí Tâm “hối tiếc” vì không gặp vợ sớm hơn

Sau những chia sẻ thẳng thắn về cuộc gặp gỡ định mệnh của mình, nghệ sĩ Chí Tâm và vợ cùng tham gia vào phần thử thách “Tâm đầu ý hợp”, cả hai cho thấy sự tâm giao trong tư tưởng khi ghi 5/10 câu trả lời đúng, mỗi câu hỏi là mỗi lần chia sẻ về lần đầu gặp nhau, về thói quen, tính cách mà cả hai đã gắn bó với nhau trong suốt chặn đường nên duyên.

Trong phần “Đồng sức đồng lòng” tái hiện lại một phần của những vỡ cải lương trước vợ Minh Tuyền, khán giả hâm mộ được dịp thưởng thức chất giọng kim vàng vô cùng ấm áp và lối hát linh hoạt uyển chuyển của nam nghệ sĩ. Trải qua 22 năm thăng trầm, đồng hành theo mỗi bước chân của chồng cô Minh Tuyền cho thấy mình là người bạn đời “chân ái” khi đoán đúng tất cả vỡ cải lương mà chồng thể hiện, sự thấu hiểu nhau đến từng milimet khiến MC Khả Như thốt lên nể phục “Đó là tình yêu đó quý vị ơi”.

Tình yêu của Minh Tuyền khiến nghệ sĩ Chí Tâm “hối tiếc” vì không gặp vợ sớm hơn

Gắn bó với nhau, hiểu quá rõ về nhau, đến với phần “Góc soi mói” MC Khả Như tò mò hỏi cô Minh Tuyền “Chú có tật xấu nào không cô kể con nghe với”. Dù đang vạch trần chồng nhưng cô Minh Tuyền không quên giành lời khen có cánh: “Chú rất là chậm nhưng lại quá kỹ tính, rất cẩn thận,việc nào giao cho chú là yên tâm, chú làm từ a đến á”.

Bên cạnh những lời tâm sự của vợ, nghệ sĩ Chí Tâm cũng có những chia sẻ về chuyện giữ lửa hạnh phúc gia đình, nam nghệ sĩ cho biết “Vợ chồng đôi bên phải biết nhường nhịn, hiểu và cảm thông cho nhau có những góp ý lẫn nhau dựa trên tinh thần xây dựng”. Gầy dựng thì khó chứ phá hỏng một mối quan hệ thì rất dễ và rất nhanh, “Điều hối tiếc nhất của chú là cả hai không được gặp nhau sớm hơn”.

Tình yêu của Minh Tuyền khiến nghệ sĩ Chí Tâm “hối tiếc” vì không gặp vợ sớm hơn

Chương trình "Giải mã tri kỷ" phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 19h15 tối thứ ba hằng tuần.

Chấn chỉnh hoạt động truyền tải thông tin chưa xác thực của văn nghệ sĩ Chấn chỉnh hoạt động truyền tải thông tin chưa xác thực của văn nghệ sĩ
Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam hướng về tâm dịch Bắc Ninh, Bắc Giang Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam hướng về tâm dịch Bắc Ninh, Bắc Giang
Diễn viên Dũng Nhí gửi lời xin lỗi mẹ Phương Dung trên sóng truyền hình Diễn viên Dũng Nhí gửi lời xin lỗi mẹ Phương Dung trên sóng truyền hình
Ngọc Hân
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Hồ sơ Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương gây bất ngờ tại Miss World Vietnam 2021

Hồ sơ Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương gây bất ngờ tại Miss World Vietnam 2021

TTTĐ - Cuộc thi Miss World Vietnam 2021 tiếp tục nhận được nhiều hồ sơ đăng ký tham gia, trong đó có những gương mặt cực kỳ nổi bật và từng ghi dấu tại ấn tại các cuộc thi sắc đẹp. Vừa qua, hồ sơ thi của Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương gây bất ngờ tại Miss World Vietnam 2021.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động