Thứ bảy 01/04/2023 10:35 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Tiên phong số hóa, Techcombank tiếp tục là ngân hàng giao dịch chính của nhiều doanh nghiệp

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Mang đến nhiều giải pháp toàn diện và ứng dụng ngân hàng số vượt trội, Techcombank không ngừng đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp, gia tăng lợi ích và trải nghiệm cho khách hàng.

Techcombank chiến thắng 3 giải thưởng uy tín lĩnh vực ngoại hối matching Techcombank liên tiếp giành giải thưởng "Ngân hàng bán lẻ được yêu thích nhất Việt Nam" “Phố không tiền mặt” - xu hướng check-in mới của giới trẻ ưa công nghệ Techcombank thu hút nhân tài quốc tế về Việt Nam

Trải nghiệm số chuyên biệt

Theo nghiên cứu của McKinsey - đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới, các doanh nghiệp vận hành theo hình thức truyền thống trước đây đang vấp phải những thách thức to lớn do tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Các công nghệ như IoT - internet vạn vật, trí tuệ nhân tạo, học máy… đang đòi hỏi các doanh nghiệp phải chuyển mình theo tốc độ tăng trưởng của số hóa và chuyển đổi số nếu không muốn bị tụt hậu.

Xuất phát từ sự thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp khi chuyển mình từ mô hình vận hành truyền thống sang quản lý thông qua các ứng dụng thông minh, Techcombank luôn không ngừng nghiên cứu, tiên phong đầu tư mạnh mẽ vào các sản phẩm, dịch vụ số. Mới đây nhất, vào tháng 6/2022, ngân hàng này đã ra mắt thành công ứng dụng ngân hàng số dành riêng cho doanh nghiệp Techcombank Business với kỳ vọng giải pháp này sẽ thay thế dần [email protected] Ebank vốn đã quen thuộc với nhiều doanh nghiệp nhằm đem đến những trải nghiệm số chuyên biệt, giúp khách hàng doanh nghiệp đơn giản hóa và thực hiện hiệu quả các quy trình quản lý tài chính của mình.

Tiên phong số hóa, Techcombank tiếp tục là ngân hàng giao dịch chính của nhiều doanh nghiệp
Techcombank là ngân hàng giao dịch chính của nhiều doanh nghiệp

Có mặt đồng thời trên cả kênh website giao dịch trực tuyến và thiết bị di động thay vì chỉ giao dịch được trên màn hình desktop như trước đây, giải pháp ngân hàng số Techcombank Business giúp doanh nghiệp kết nối với mọi dịch vụ tài chính đa tiện ích, chủ động các thao tác giao dịch online mọi lúc mọi nơi mà không cần đến ngân hàng.

“Chuyển đổi sang Techcombank Business từ [email protected] EBank, doanh nghiệp chúng tôi hoàn toàn yên tâm với những tiện ích thiết thực từ dịch vụ ngân hàng số cho đến quản lý dòng tiền một cách dễ dàng. Nhiều tính năng hoàn toàn miễn phí giúp chúng tôi tiết kiệm đáng kể chi phí để gia tăng lợi nhuận”, một khách hàng doanh nghiệp của Techcombank cho biết.

Đại diện Techcombank chia sẻ, Ngân hàng luôn đặt mình vào vị trí của doanh nghiệp để có sự thấu hiểu, đồng điệu và đưa ra những giải pháp sát nhất với tình hình thực tế của doanh nghiệp, và mỗi nhân viên phục vụ cho doanh nghiệp phải là chuyên gia trong lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động.

Gia tăng giá trị cho doanh nghiệp

Từ những gói giải pháp BusinessOne Connect/Plus/Premium với sự tích hợp ngân hàng số [email protected] EBank trước đây đến Techcombank Business hiện nay đã đáp ứng toàn diện các nhu cầu thanh toán trên nền tảng số. Cùng với rất nhiều ưu đãi, trong đó nổi bật nhất là chính sách nhất quán “zero fee” - miễn phí giao dịch chuyển khoản nội địa trọn đời cho doanh nghiệp, tích hợp đa tiện ích như mở tài khoản trực tuyến 100% đơn giản, dễ dàng, không cần đến ngân hàng; tài khoản giao dịch được ngay và không giới hạn hạn mức giao dịch;... Techcombank Business tiếp tục là điểm nhấn trên hành trình thực thi “chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống” với mong muốn trở thành tài khoản hoạt động chính (MOA - main operation account) của doanh nghiệp khi lựa chọn nền tảng số tối ưu đồng hành cùng các hoạt động kinh doanh của mình.

 Techcombank Business tiếp tục là điểm nhấn trên hành trình thực thi “chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”
Techcombank Business tiếp tục là điểm nhấn trên hành trình thực thi “chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”

Ông Phùng Quang Hưng - Phó Tổng Giám đốc Techcombank chia sẻ: “Với Techcombank Bussiness chúng tôi sử dụng những công nghệ mới nhất để đảm bảo sự an toàn cao nhất cho doanh nghiệp. Đồng thời, thiết kế theo hướng tối giản và tiện lợi sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất từ lúc mở tài khoản giao dịch cho đến khi giao dịch, quản trị dòng tiền và các nhu cầu khác, thậm chí trong tương lai có thể phê duyệt trước hạn mức tín dụng để doanh nghiệp có thể xoay vòng vốn ngay”.

Với việc chuẩn bị ra mắt dịch vụ tài khoản số đẹp, bổ sung tính năng quản lý dòng tiền, phê duyệt cấp hạn mức tín dụng trước hạn, Techcombank Business hứa hẹn sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn các tính năng của mình nhằm đem đến một giải pháp đồng bộ cho doanh nghiệp trên hành trình thực thi số hóa. Bởi, “Phương châm của Techcombank luôn là số hoá toàn diện các sản phẩm dịch vụ dành cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi nhu cầu tiện lợi, nhanh chóng và linh hoạt. Đồng thời, một điểm quan trọng nữa là tính “may đo” theo đặc thù của từng loại hình doanh nghiệp cũng như từng lĩnh vực, ngành nghề mà doanh nghiệp hoạt động, thì những giải pháp số hoá cũng phải đáp ứng được tính đặc thù đó của các doanh nghiệp” - ông Phùng Quang Hưng chia sẻ thêm.

Nỗ lực của Techcombank đã và đang mang đến những giá trị thiết thực, những trải nghiệm tích cực cho doanh nghiệp, để từ đó tạo sự gắn kết chặt chẽ hơn trong hành trình “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống” mà ngân hàng luôn hướng tới.

Đó cũng là một trong những lý do Techcombank luôn được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao thông qua các khảo sát của The Asian Banker: Giải ngân hàng thanh toán tốt nhất Việt Nam (3 năm liên tiếp 2019-2021); Ngân hàng triển khai giải pháp thanh toán cho doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2021; Ngân hàng dành cho doanh nghiệp được tin dùng nhất Việt Nam.

Giải pháp tối ưu cho giấc mơ đổi nhà Giải pháp tối ưu cho giấc mơ đổi nhà

TTTĐ - COVID-19 đã làm thay đổi cơ bản thói quen sinh hoạt của nhiều người, xu hướng “online hóa” mọi việc từ học ...

Nhân viên ngân hàng chuyển đổi phương thức làm việc với Microsoft 365 Nhân viên ngân hàng chuyển đổi phương thức làm việc với Microsoft 365

TTTĐ - Không chỉ là ngân hàng đi đầu trong chuyển đổi số, Techcombank còn được biết đến là một ngân hàng đi đầu ...

Từ Từ "Zero fee" đến hành trình "Vượt trội hơn mỗi ngày" của Techcombank

TTTĐ - Đầu năm 2022, ngày càng nhiều ngân hàng nhập cuộc miễn phí giao dịch ngân hàng điện tử - phong trào mà ...

Techcombank dẫn đầu Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2021 Techcombank dẫn đầu Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2021

TTTĐ - Techcombank dẫn đầu danh sách 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2021 do Career Builder Việt Nam thực hiện, thể ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Danko Plaza hấp dẫn du khách trải nghiệm dịch vụ

Danko Plaza hấp dẫn du khách trải nghiệm dịch vụ

Được đông đảo người dân Thái Nguyên nhắc tới, trung tâm thương mại Danko Plaza nằm trong khu đô thị (KĐT) Danko City đang là điểm đến hấp dẫn, thu hút du khách đến tham quan và mua sắm. Đặc biệt, sự góp mặt của các thương hiệu kinh doanh cùng nhiều sự kiện lớn được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp khiến Danko Plaza đang trở thành một “điểm hẹn” mua sắm, giải trí mới tại Thái Nguyên.
PVcomBank và trường Đại học Vinh ký hợp tác toàn diện

PVcomBank và trường Đại học Vinh ký hợp tác toàn diện

TTTĐ - Nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh, đáp ứng nhu cầu hợp tác thúc đẩy sự phát triển của hai đơn vị, ngày 31/3, tại thành phố Vinh (Nghệ An), Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và trường Đại học Vinh đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2023 - 2028.
Khánh Hòa - “Xứ Trầm - Biển Yến” hút các nhà đầu tư chiến lược

Khánh Hòa - “Xứ Trầm - Biển Yến” hút các nhà đầu tư chiến lược

Trong những năm gần đây, Khánh Hòa đang từng bước chuyển mình, với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại dần được hoàn chỉnh, cùng các tiềm năng to lớn về du lịch, giao thương, phát triển kinh tế là những yếu tố tiên quyết giúp Khánh Hòa trở thành nơi thu hút các dự án lớn cùng các nhà đầu tư tiềm năng, uy tín.
Tin khác
[Xem thêm]
Sau kiểm toán, lợi nhuận năm 2022 của Vietbank tăng lên 656 tỷ đồng

Sau kiểm toán, lợi nhuận năm 2022 của Vietbank tăng lên 656 tỷ đồng

TTTĐ - Theo báo cáo tài chính năm 2022 đã kiểm toán, lợi nhuận trước thuế của Vietbank tăng lên 656 tỷ đồng, tăng 3,2% so với cùng kỳ năm 2021; Tổng tài sản đạt 111.307 tỷ đồng, tăng 7,67% so với đầu năm; Cấu trúc danh mục tài sản tiếp tục được cơ cấu theo hướng gia tăng tỷ trọng tài sản có sinh lời.
Vietbank hợp tác toàn diện cùng Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh

Vietbank hợp tác toàn diện cùng Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh

TTTĐ - Ngày 30/3/2023, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) và Trường đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh đã ký kết hợp tác toàn diện để đẩy mạnh công tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cao, thiết thực đồng hành cùng sinh viên và cung cấp các gói sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu phát triển mỗi bên.
Lienvietpostbank ngăn chặn lừa đảo, bảo vệ khách hàng

Lienvietpostbank ngăn chặn lừa đảo, bảo vệ khách hàng

TTTĐ - Bằng tinh thần cảnh giác cao độ và nghiệp vụ vững vàng, cán bộ nhân viên Lienvietpostbank Quế Võ, Bắc Ninh đã kịp thời ngăn chặn, giúp khách hàng tránh được một vụ lừa đảo, chiếm đoạt số tiền lớn. Luôn coi khách hàng là ân nhân, Lienvietpostbank cam kết bảo vệ quyền và lợi ích cao nhất của mọi khách hàng.
Aimer Home chính thức trở thành đối tác phân phối độc quyền của Gỗ Nhựa Việt Ý

Aimer Home chính thức trở thành đối tác phân phối độc quyền của Gỗ Nhựa Việt Ý

TTTĐ - Ngày 15/3/2023, tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023, Công ty Gỗ Nhựa Việt Ý đã ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm gỗ nhựa với AIMER HOME - một trong những đơn vị phân phối nội thất hàng đầu tại Đông Anh và Thạch Thất, Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai công ty, hướng tới mục tiêu cung cấp giải pháp hoàn hảo cho không gian sống của khách hàng.
Xem phiên bản di động