Tiếp tục xử phạt các lỗi vi phạm giao thông phổ biến trong mùa dịch

Văn hóa giao thông -
In bài viết

TTTĐ - Không đội mũ bảo hiểm khi lưu thông trên đường, vượt đèn, đi sai phần đường... là những lỗi vi phạm phổ biến của người dân khi tham gia giao thông trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, thành phố có nhiều chỉ đạo “nóng” như hiện nay.

Hà Nam: Phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý khi tham gia giao thông CSGT căng mình giữa nắng nóng để đảm bảo ATGT cho Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khoá XVTuyên án nhiều cán bộ Thanh tra giao thông nhận hối lộ trong vụ bảo kê "logo xe vua"

Ghi nhận của phóng viên ở ngã tư Phố Huế - Đại Cồ Việt (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), một trong những ngã tư lớn của Thủ đô. Mặc dù thực hiện công điện của thành phố, nhiều đơn vị, công sở, cửa hàng kinh doanh dịch vụ… đang phải chấp hành quy định phòng dịch nhưng lưu lượng người tham gia giao thông qua đây vẫn rất cao.

Với nhiều lối rẽ, làn đường một chiều cộng với việc ý thức chủ quan trong một số tình huống của người dân khi tham gia giao thông nên đòi hỏi lực lượng CSGT thường xuyên trực chốt ở đây phải thực hiện nhiệm vụ nghiêm túc, tập trung, với mục tiêu cao nhất là chống ùn tắc, đảm bảo an toàn tính mạng của người tham gia giao thông, phòng ngừa tai nạn, nhất là góp phần vào công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hoa Thành - Phạm Mạnh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Đỗ xe trước cửa nhà không đúng quy định, người dân phải nộp phạt

Đỗ xe trước cửa nhà không đúng quy định, người dân phải nộp phạt

TTTĐ - Sau thời gian giãn cách xã hội, lượng phương tiện lưu thông đã tăng nhiều so với trước. Song song với việc bố trí lực lượng kiểm soát giao thông tại các chốt cố định, Đội CSGT số 4 còn chú trọng tuần lưu dọc các tuyến nhằm kịp thời xử lý những hành vi dừng, đỗ trái quy định.
Diện mạo mới đường Liễu Giai - Văn Cao với 8 làn xe

Diện mạo mới đường Liễu Giai - Văn Cao với 8 làn xe

TTTĐ - Sau gần 2 tháng thi công, đến nay dự án mở rộng tuyến đường Liễu Giai - Văn Cao (quận Ba Đình, Hà Nội) thêm 4 làn xe gần như đã hoàn thiện. Sở GTVT Hà Nội cho tháo rào công trình, người dân đi lại bình thường trên trục đường.
Tin khác
[Xem thêm]
Lực lượng chức năng không chậm trễ, người dân đặt quyết tâm "thắng giặc Covid-19"

Lực lượng chức năng không chậm trễ, người dân đặt quyết tâm "thắng giặc Covid-19"

TTTĐ - Bắt đầu từ 6/9, Hà Nội sẽ chuyển sang phương án phòng chống dịch mới phân theo ba vùng (đỏ, vàng, xanh). Để thực hiện hiệu quả phương án này, góp phần nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, Công an TP Hà Nội với chức năng là cơ quan chuyên môn đã nhanh chóng triển khai việc cấp giấy đi đường có mã QR-Code nhận diện. Ghi nhận ngay sau khi có chỉ đạo từ Sở Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 Hà Nội, Công an thành phố Hà Nội đã nhanh chóng tạo mọi điều kiện để cấp giấy đi đường có nhận diện cho doanh nghiệp, cá nhân theo đúng quy trình hướng dẫn; Đa số người dân đều đồng tình với phương án phòng dịch mới, đặt niềm tin vào lực lượng chức năng.
Hà Nội: Không chấp nhận ai lơ là để cả xã hội vất vả

Hà Nội: Không chấp nhận ai lơ là để cả xã hội vất vả

TTTĐ - Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn TP Hà Nội đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường, số ca mắc Covid-19 liên tục tăng nhanh trong thời gian gần đây. Trước tình hình này, thành phố liên tục đưa ra những giải pháp để phòng, chống dịch lan rộng và yêu cầu các cấp, các ngành liên quan thường xuyên kiểm tra, xử lý nghiêm đối với những trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch.
CSGT Hà Nội tăng cường kiểm soát kết hợp tuyên truyền phòng, chống dịch

CSGT Hà Nội tăng cường kiểm soát kết hợp tuyên truyền phòng, chống dịch

TTTĐ - Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp với tinh thần chống dịch như chống giặc, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã chủ động thực hiện tốt biện pháp phòng ngừa, lồng ghép công tác tuần tra, kiểm soát với tuyên truyền, vận động người dân tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch.
CSGT căng mình giữa nắng nóng để đảm bảo ATGT cho Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khoá XV

CSGT căng mình giữa nắng nóng để đảm bảo ATGT cho Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khoá XV

Từ ngày 20/7, Quốc hội khóa XV tổ chức Kỳ họp thứ nhất tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội. Lực lượng CSGT thủ đô đã bố trí lực lượng, phương tiện thiết bị nghiệp vụ dẫn đoàn, điều tiết giao thông giữa nắng nóng để đảm bảo tình hình trật tự an toàn giao thông được an toàn thông suốt cho các đại biểu tham dự.
Xem phiên bản di động