TikTok khởi động cuộc thi TikTok Master 2021

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 25/11, TikTok - nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới, chính thức khởi động Cuộc thi Sáng tạo TikTok Master 2021 - The Next Star Gen dành cho cộng đồng người dùng Việt Nam trên đa dạng các lĩnh vực nội dung giải trí.

TikTok đồng hành cùng các nhà giáo Việt Nam trên không gian số TikTok tiếp tục thắng lớn tại giải MMA SMARTIES 2021 Đảm bảo an toàn cho cộng đồng khi giải trí trên nền tảng TikTok TikTok lần đầu công bố "2021 Kpop TikTok Infographics" Những xu hướng hàng đầu tháng 10/2021 trên TikTok TikTok công bố Báo cáo Thực thi Tiêu chuẩn Cộng đồng quý II/2021
Ban giám khảo
Ban giám khảo

Sau ba mùa giải TikTok Master tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung, TikTok Master 2021 - The Next Star Gen tiếp tục hành trình tìm kiếm và tôn vinh thế hệ tài năng mới. Đề cao sự sáng tạo bên cạnh năng lực chuyên môn, TikTok Master 2021 - The Next Star Gen chào đón mọi ý tưởng và mở ra cơ hội kết nối giữa nhà sáng tạo và cộng đồng người dùng TikTok.

Giám khảo BB Trần
Giám khảo BB Trần

Chia sẻ thêm về TikTok Master 2021 - The Next Star Gen, anh Nicholas Phạm - Giám đốc Vận hành Sản phẩm TikTok Việt Nam, cho biết: "Trong năm 2021 đặc biệt này, cộng đồng nhà sáng tạo nội dung trên TikTok đã tiếp tục lan toả những thông điệp tinh thần tích cực và truyền cảm hứng cho mọi người.

Thông qua TikTok Master 2021 - The Next Star Gen, TikTok mong muốn tiếp tục tạo ra không gian sáng tạo thú vị cho người dùng, tăng trải nghiệm gắn kết cộng đồng. Đây sẽ là hành trình để mỗi cá nhân khắc họa màu sắc riêng của mình, trở thành một phần của cộng đồng và góp phần định hình nên những xu hướng thịnh hành trong tương lai".

Giám khảo Erik
Giám khảo Erik

TikTok Master 2021 - The Next Star Gen có 4 hạng mục chính: #ActingMaster2021 (Diễn xuất), #DanceMaster2021 (Nhảy), #VocalMaster2021 (Hát), #RapMaster2021 (Rap). Theo đó, mỗi hạng mục thi sẽ có 1 thí sinh đăng quang ngôi vị TikTok Master, nhận được các giải thưởng giá trị, cùng cơ hội được tham gia thử vai trong dự án Phim Tết TikTok 2022.

Để tăng phần hấp dẫn và tính chuyên môn cho sự kiện, Ban giám khảo của TikTok Master 2021 - The Next Star Gen tập hợp những nghệ sỹ và nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên nền tảng như Erik, Quang Đăng, BB Trần và Pháo. Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra Top 40 thí sinh tiềm năng, sau đó tham gia vào quá trình hướng dẫn và luyện tập cho Top 40 để lựa chọn những nhà sáng tạo tài năng nhất của từng hạng mục.

Giám khảo Pháo
Giám khảo Pháo

TikTok Master 2021 - The Next Star Gen gồm Vòng loại (từ ngày 24/11 đến ngày 3/12): Người tham gia sẽ lựa chọn 1 trong 4 hạng mục sở trường để thực hiện video, đăng tải lên tài khoản TikTok cá nhân và kêu gọi cộng đồng chia sẻ, tương tác với video dự thi.

Vòng tăng tốc (từ ngày 10/12 đến ngày 14/12): Video của Top 40 sẽ được đăng tải lên TikTok để chuẩn bị cho vòng bình chọn. Từ ngày 15/12, cổng bình chọn được mở công khai để cộng đồng người dùng có thể tham gia bình chọn cho các video mà mình yêu thích nhất.

Giám khảo Quang Đăng
Giám khảo Quang Đăng

Đêm Gala (ngày 25/12): Kết quả Top 4 xuất sắc từng hạng mục sẽ được công bố vào Đêm Gala trao giải ngày 25/12. Đêm Gala quy tụ sự tham gia của Ban giám khảo, các thí sinh nổi bật và được phát LIVE trên TikTok.

Theo dõi thêm thông tin về cuộc thi TikTok Master 2021 - The Next Star Gen tại đây.

Hiếu Trung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Mister Vietnam Minh Quyền “cao lấn át” tại sơ khảo Miss Fitness Vietnam

Mister Vietnam Minh Quyền “cao lấn át” tại sơ khảo Miss Fitness Vietnam

TTTĐ - Vừa qua, cuộc thi Miss Fitness Vietnam - Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 đã chính thức công bố dàn mentor - giám khảo gây sốt mạng xã hội. Theo đó, ở mùa đầu tiên của Miss Fitness Vietnam, Hoa hậu Kỳ Duyên, Siêu mẫu Hoa hậu Minh Tú, Á hậu Quốc tế Thuý Vân, Host quyền lực Nguyễn Anh Dũng cùng Mister Vietnam 2019 - Phạm Minh Quyền sẽ đảm trách vị trí quan trọng “ghế nóng” này.
Dàn sao Việt tưng bừng rộn rã trong đêm Táo quân Happy Women 2022

Dàn sao Việt tưng bừng rộn rã trong đêm Táo quân Happy Women 2022

TTTĐ - Chương trình "Táo quân Happy Women 2022" với sự xuất hiện của dàn sao Việt cùng nhìn lại chặng đường hoạt động và phát triển của mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network 2021 dưới góc độ hài hước, vui vẻ nhưng cũng rất sâu sắc, đem lại tiếng cười và cả những điều chiêm nghiệm cho người xem.
"Táo Quân tiền truyện, hậu truyện" thỏa mãn mong chờ của khán giả

"Táo Quân tiền truyện, hậu truyện" thỏa mãn mong chờ của khán giả

TTTĐ - “Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022” được phát sóng vào 20h00 đêm 29 Tết (tức 31/1/2022). Một phiên bản đầy đủ (uncut) sẽ được đăng tải trên các nền tảng số của Đài Truyền hình Việt Nam như VTVGo, VTV Giải trí. Đặc biệt, một series "Táo Quân tiền truyện, hậu truyện" (gồm 6 số) sẽ được ra mắt trên VTVgo bắt đầu từ ngày 27/1/2022, hứa hẹn mang lại nhiều góc nhìn vui nhộn và khác lạ về Táo quân 2022.
Tin khác
[Xem thêm]
Xuân về khắp nẻo Trà Sư

Xuân về khắp nẻo Trà Sư

TTTĐ - Bỏ lại sau lưng những bộn bề năm cũ, mùa Tết năm nay cũng là dịp tặng ngay cho mình và người thân “món quà du lịch” để gắn kết yêu thương, sum vầy hạnh phúc, Khu du lịch Rừng Tràm Trà Sư sẽ là điểm đến “nhất cử lưỡng tiện”.
Xem phiên bản di động