×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Tìm thấy cháu bé 4 tuổi rơi xuống biển mất tích ở Hạ Long

Tin tức ANTT | Thứ hai, 15/07/2019 08:41 (GMT+7)
Tìm thấy cháu bé 4 tuổi rơi xuống biển mất tích ở Hạ Long

Các lực lượng triển khai công tác tìm kiếm ngay trong đêm tối

TTTĐ - Vào khoảng 6h sáng ngày 15/7, thi thể cháu bé trong vụ rơi xuống biển tại khu vực biển cột 8 phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã được tìm thấy ở một bãi đá cách hiện trường khoảng 3 km.

Bài liên quan

Trước đó, vào khoảng 19h30 ngày 14/7, tại khu vực cảng cá Hòn Gai (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), cháu Nguyễn Đức Bắc (4 tuổi) và anh trai đang chơi trên thuyền của gia đình neo đậu tại khu vực Cảng cá Hòn Gai, thành phố Hạ Long. Khi trời bất chợt đổ mưa, hai anh em chạy vào trong thuyền trú mưa thì Nguyễn Đức Bắc bị trượt chân rơi xuống biển. Mẹ cháu bé là chị Lê Thị N đã nhanh chóng chạy ra nhưng không tìm thấy. Được biết, gia đình chị Lê Thị N thường trú tại tỉnh Thanh Hóa và làm nghề thu mua hải sản trên biển.

Khu vực Cảng cá Hòn Gai, TP Hạ Long nơi cháu bé bị rơi xuống biển

Khu vực Cảng cá Hòn Gai, TP Hạ Long nơi cháu bé bị rơi xuống biển

Ngay khi nhận được thông tin cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đã huy động 2 xuồng máy, một xe cứu hộ và gần 20 thợ lặn thuộc lực lượng PCCC và Cứu hộ cứu nạn của tỉnh cùng hàng trăm người để tìm kiếm dọc bờ biển từ cột 3 đến cột 5 dài khoảng 4 cây số ngay trong đêm.

Sau thời gian tìm kiếm tích cực, liên tục, đến khoảng 6h sáng nay (15/7), thi thể cháu bé đã tìm thấy cách vị trí gặp nạn khoảng 3 km và được gia đình đưa về mai táng theo phong tục địa phương.                                                        

Ngọc Hân - Quang Sơn
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...