Tin hot cho fan AirPay: Liên kết dễ dàng nhận ưu đãi vàng cùng Techcombank

Công nghệ -

TTTĐ - Từ nay, fan ví AirPay dễ dàng liên kết với thẻ nội địa Techcombank chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên ứng dụng ví điện tử AirPay và nhận liền tay quà tặng cho người dùng mới với trị giá hấp dẫn.

Ví AirPay giảm giá đặc biệt khi mua sắm trực tuyến lúc 0h01 ngày 9/7 tại Shopee Nhận ngay ưu đãi khi liên kết ví AirPay trên Shopee Tiết kiệm 20% khi nạp tiền điện thoại & thanh toán hóa đơn tiền điện trên Shopee với AirPay Ra mắt phương thức thanh toán mới với tên gọi ví AirPay trên Shopee
2909 untitled 1

Cụ thể, người dùng ví điện tử AirPay dễ dàng liên kết tài khoản ví thẻ nội địa Techcombank một cách đơn giản bằng cách tải ứng dụng ví AirPay mới nhất về smartphone tại http://bit.ly/Capnhat_CHPlay cho hệ điều hành Android và tại http://bit.ly/Capnhat_AppStore cho hệ điều hành iOS. Sau khi tải thành công ứng dụng về smartphone, người dùng thao tác theo các bước sau: Vào màn hình chính của ứng dụng ví AirPay -> Chọn mục “Ví tiền” -> Chọn “Thêm liên kết tài khoản ngân hàng” -> Chọn ngân hàng Techcombank và nhập đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn, xem các bước liên kết chi tiết tại đây và cùng tận hưởng ngay loạt ưu đãi vàng có giá trị cực HOT.

2913 untitled 2

Ưu đãi độc quyền khi mua sắm, chi tiêu trực tuyến: Người dùng sau khi liên kết với thẻ nội địa Techcombank sẽ nhận ngay voucher mua sắm trên Shopee với mức giảm đến 100% (tối đa 80.000 đồng); 4 mã miễn phí vận chuyển (tối đa 25000 đồng) áp dụng cho mọi đơn mua hàng có giá trị từ 99.000 đồng. Đặc biệt, duy nhất ngày 9/9, người dùng ví AirPay và Techcombank có cơ hội tận hưởng ngàn ưu đãi có giá trị hấp dẫn như: Mưa flashsale 1.000 đồng; Nạp thẻ điện thoại chỉ 1.000 đồng và voucher miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng từ 0 đồng. Ngoài ra, người dùng tận hưởng ưu đãi giảm đến 100% (tối đa 60.000 đồng) với mã giảm NOWNEW khi lần đầu thao tác đặt đồ ăn, thức uống trên ứng dụng đặt thức ăn nhanh được ưa chuộng hiện nay - NowFood.

Nhanh chóng thanh toán hóa đơn tiêu dùng với ưu đãi hấp dẫn: Bên cạnh ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm và đặt món ăn trực tuyến, người dùng thao tác nạp thẻ và dịch vụ khác trên ứng dụng Shopee và chọn phương thức thanh toán bằng ví AirPay sẽ nhận ngay quà tặng đặc biệt: Hoàn 20% xu (tối đa 20.000 đồng Shopee xu) cho người dùng thao tác nạp tiền điện thoại trên ứng dụng Shopee và nhập mã APDT09. Hoàn 5% (tối đa 20.000 đồng Shopee xu) cho người dùng thanh toán hóa đơn tiêu dùng (điện, nước, internet, truyền hình) trên ứng dụng Shopee và nhập mã APHD09.

2916 untitled 3

Từ ngày 1/9 đến 9/9, khi người dùng ví AirPay tham gia chương trình “Thử Thách Săn Sale - 9 Ngày Vàng” bằng cách thanh toán mua sắm bằng quét QR code trên ứng dụng ví AirPay hoặc Shopee sẽ được hoàn tiền 99% (tối đa 25.000 đồng) cùng cơ hội nhận được hàng ngàn ưu đãi có giá trị hấp dẫn khác. Đồng thời, trong tháng 9 này, người dùng sẽ được hoàn đến 30% (tối đa 60.000 đồng) khi thanh toán bằng QR code tại hệ thống cửa hàng là đối tác của AirPay: Innisfree, ATZ Organic, MyKingDom, Canifa...

Ngập tràn ưu đãi dành cho người dùng thẻ nội địa Techcombank khi liên kết với ví điện tử AirPay. Còn chờ đợi gì mà không trải nghiệm phương thức thanh toán được ưa chuộng hiện nay, người dùng không chỉ tận hưởng sự nhanh chóng - tiện lợi - an toàn cùng hàng loạt chương trình giảm giá có giá trị hấp dẫn, mà còn nhàn tênh thanh toán mọi hóa đơn tiêu dùng, mua sắm vừa tiết kiệm được chi tiêu mỗi ngày. Xem thêm thông tin chi tiết về ví điện tử AirPay cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày tại https://www.airpay.vn/khuyen-mai/.

Minh Việt
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
“Biệt đội Ariston” với sứ mệnh mang sự thoải mái đến những nơi khắc nghiệt nhất

“Biệt đội Ariston” với sứ mệnh mang sự thoải mái đến những nơi khắc nghiệt nhất

TTTĐ - Ngày 24/9 đánh dấu 90 năm thành lập tập đoàn Ariston Thermo, Ariston Thermo Việt Nam chính thức công bố Biệt đội Ariston, phối hợp với Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện sứ mệnh mang sự thoải mái đến những nơi khắc nghiệt nhất trên mọi miền Tổ quốc thông qua dự án “Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc nghiệt”.
Nagakawa ra mắt bộ thiết bị nhà bếp cao cấp

Nagakawa ra mắt bộ thiết bị nhà bếp cao cấp

TTTĐ - Tập đoàn Nagakawa chính thức “trình làng” bộ sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp bao gồm 3 dòng sản phẩm chính: Bếp điện từ, máy hút mùi và máy rửa bát… góp phần hoàn thiện hệ sinh thái nhà bếp của Nagakawa.
HMD Global mang đến những sự thay đổi đáng kể cho danh mục sản phẩm smartphone

HMD Global mang đến những sự thay đổi đáng kể cho danh mục sản phẩm smartphone

TTTĐ - HMD Global, công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, đã chính thức công bố 2 dòng sản phẩm smartphone mới thuộc phân khúc thấp là Nokia 3.4 và Nokia 2.4, một loạt phụ kiện mới và dịch vụ HMD Connect Pro dành cho doanh nghiệp. Điều này là đã giúp HMD Global trở thành công ty cung cấp toàn diện dịch vụ và thiết bị di động trên toàn cầu.
Tin khác
[Xem thêm]
TikTok tăng cường cam kết về độ tin cậy và tính an toàn của nền tảng

TikTok tăng cường cam kết về độ tin cậy và tính an toàn của nền tảng

TTTĐ - TikTok, nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới, chính thức giới thiệu Hội đồng Cố vấn an toàn Châu Á Thái Bình Dương (APAC). Thành viên của Hội đồng cố vấn bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý cùng cơ quan quản lý và học giả từ khắp khu vực, sẽ đưa ra lời khuyên về các chính sách kiểm duyệt nội dung cũng như các vấn đề liên quan đến độ tin cậy và tính an toàn dành riêng cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Xem phiên bản di động