Luật đặc xá (sửa đổi) nhằm khắc phục những bất cập
TTTĐ- Chiều 21/5, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV, Quốc hội đã nghe Tờ trình và Báo cáo Thẩm tra dự án Luật Đặc xá (sửa đổi). Phó Chủ tịch...
Dành cho quảng cáo
 • 17:42 - 18/05/2018
  Học tập và làm theo gương Bác đã trở thành nhu cầu tự thân của cán bộ, đảng viên Thành đoàn
  TTTĐ – Trong suốt quá trình triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Thành đoàn đã lựa chọn cho mình những lời dạy, bài học gần gũi, thiết thực, phù hợp để rèn luyện, phấn đấu, đóng góp tích cực hơn cho cơ quan, đơn vị và xã hội. Với nhiều cán bộ đảng viên, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành việc làm thường xuyên, liên tục với ý thức tự giác cao, là nhu cầu tự thân trong quá trình tìm kiếm những giá trị cao đẹp làm lẽ sống.
 • 21:22 - 16/05/2018
  Đừng để cán bộ ngồi lâu một chỗ, thiếu tinh thần trách nhiệm
  TTTĐ - Chỉ ra thực trạng chậm trễ trong giải ngân vốn đầu tư công, trong buổi làm việc với 3 Bộ: Giao thông vận tải, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), Tài nguyên và Môi trường ngày 16/5, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu lãnh đạo các cấp của các bộ, ngành và địa phương đề cao trách nhiệm, tinh thần thực thi nhiệm vụ giải ngân vốn đầu tư công, “gạt” sang một bên các cá nhân không hoàn thành nhiệm vụ.
 • 17:14 - 16/05/2018
  Mỗi cán bộ phải đặt mình vào vị trí 'công bộc', 'đầy tớ' của nhân dân
  Theo ông Trần Quốc Vương, Thường trực Ban Bí thư, để học tập và làm theo Bác trở thành ý thức tự giác, thói quen, đòi hỏi mỗi cán bộ Đảng viên trong từng suy nghĩ, hành động đều phải đặt mình vào vị trí là “công bộc”, là “đầy tớ” của nhân dân như Bác Hồ đã dạy.
 • 17:10 - 16/05/2018
  Có cán bộ giữ chức vụ cao thiếu tu dưỡng, vi phạm pháp luật
  Một bộ phận cán bộ, đảng viên, thậm chí có cả cán bộ giữ chức vụ cao trong cơ quan Đảng, Nhà nước còn thiếu tự giác, chưa thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thiếu tu dưỡng, rèn luyện, không gương mẫu trong công tác và trong sinh hoạt, vi phạm các quy định của Đảng và pháp luật, làm ảnh hưởng xấu đến niềm tin của nhân dân đối với Đảng.
 • 16:42 - 16/05/2018
  Đoàn ĐBQH TP làm việc với các cơ quan thành phố trước kỳ họp thứ 5
  TTTĐ – Chiều 16/5, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH TP Hà Nội đã chủ trì buổi làm việc giữa Đoàn ĐBQH với Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội trước Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV.
 • 15:43 - 16/05/2018
  Sẽ quy định cụ thể trường hợp cán bộ trẻ vượt cấp vào vị trí lãnh đạo
  TTTĐ- Theo Vụ trưởng Vụ 4, Ban Tổ chức Trung ương, sẽ có quy định cụ thể đối với những trường hợp cán bộ như thế nào thì được bố trí vượt cấp.
 • 21:34 - 15/05/2018
  Quận Hoàn Kiếm sắp ra mắt trang tin quảng bá hình ảnh bằng công nghệ GPS
  TTTĐ - Ngày 20/5 tới đây, quận Hoàn Kiếm (Hà Nôi) sẽ công bố sản phẩm Trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360° giúp du khách tìm kiếm các địa điểm du lịch, dịch vụ, thương mại của quận Hoàn Kiếm hiển thị dưới dạng bản đồ Google Map hoặc danh sách; trải nghiệm và khám phá các địa điểm bằng công nghệ ảnh 360…
 • 20:38 - 15/05/2018
  Giám sát công tác quản lý sử dụng đất trên địa bàn quận Hà Đông
  TTTĐ - Chiều 15/5, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND TP Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát về tình hình công tác quản lý các dự án đầu tư vốn ngoài ngân sách chậm triển khai và vi phạm Luật Đất đai trên địa bàn quận Hà Đông.
 • 18:53 - 15/05/2018
  Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành quận Hoàn Kiếm
  TTTĐ - Chiều 15/5, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đã đến dự và trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ quận Hoàn Kiếm.
 • 15:46 - 15/05/2018
  Xây dựng Chính phủ điện tử: Hành động nhanh, kết quả lớn, làm đâu chắc đấy
  TTTĐ - Chủ trì cuộc họp về xây dựng Chính phủ điện tử, Thủ tướng yêu cầu các thành viên Chính phủ, bộ, ngành, địa phương cần thay đổi nhận thức và hành động cũng như thống nhất quan điểm "hành động nhanh, kết quả lớn, làm đâu chắc đấy; phải nghĩ lớn, nghĩ tổng thể nhưng bắt đầu từ những việc nhỏ nhất", như xây dựng một Chính phủ phi giấy tờ...
 • 15:17 - 15/05/2018
  Công an nhân dân phải tự giác rèn luyện, nói không với tiêu cực
  TTTĐ –Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, lực lượng Công an nhân dân (CAND) phải chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh. Giữ vững vai trò là lực lượng nòng cốt trong công tác phòng chống tội phạm; đồng thời phải chủ động phòng chống tiêu cực, tham nhũng ngay chính trong nội bộ ngành. Từng cán bộ, chiến sĩ phải tự giác rèn luyện bản thân, nói không với tiêu cực, giữ gìn phẩm chất của người CAND.
1 2 3