Thứ ba 26/09/2023 23:34 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Tinder bổ sung tính năng xác minh ảnh bằng video selfie

Công nghệ số -
In bài viết

TTTĐ - Tinder, ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất thế giới nâng cao quy trình xác minh ảnh bằng cách yêu cầu các thành viên quay video selfie xác nhận danh tính.

Tinder ra mắt tính năng Mục đích Hẹn hò, khẳng định sức hút của sự chia sẻ chân thành Cùng Tinder khai sáng vận may hẹn hò của 12 con giáp trong năm 2023 Tinder tăng cường các tính năng an toàn trong thời gian thực Tinder ra mắt School of Swipe, hướng dẫn hẹn hò trực tuyến độc quyền trên toàn Đông Nam Á

Ngoài ra, các thành viên đã có chứng nhận xác minh ảnh có thể yêu cầu điều tương tự đối với đối tượng tương hợp của họ trước khi trò chuyện, giúp họ kiểm soát tốt hơn các tương tác của mình với thành viên khác. Các thành viên đã xác minh ảnh cũng có thể lựa chọn chỉ nhận tin nhắn của những người đã được xác thực trong phần cài đặt tin nhắn.

"Tính năng xác minh ảnh luôn được thành viên Tinder đánh giá là một trong những tính năng an toàn hữu ích nhất. Tính năng này giúp các thành viên kiểm định tính chân thật của đối tượng tương hợp.

Đối với các thành viên trong độ tuổi 18-25 của chúng tôi, cơ hội tương hợp sẽ tăng lên 10% nếu họ có chứng nhận xác minh ảnh. Chúng tôi sẽ tiếp tục ưu tiên phát triển các phương pháp này nhằm đưa Tinder trở thành một nơi an toàn hơn nữa để kết nối với những người bạn mới”, ông Rory Kozoll, Phó Giám đốc mảng Product, Integrity tại Tinder cho biết.

Tinder bổ sung tính năng xác minh ảnh bằng video selfie

Các thành viên Tinder luôn ưu tiên tính xác thực và các mối quan hệ thân thành. Có tới 40% thành viên đã nhận được tích xanh thông qua tính năng xác minh ảnh. Các cuộc thử nghiệm cho thấy phần lớn các thành viên nam có xu hướng sử dụng tính năng xác minh ảnh sau khi được giới thiệu về chức năng mới - xác minh bằng video selfie.

Giờ đây, Tinder sẽ gợi ý tất cả các thành viên mới hoàn thành xác minh ảnh khi họ thiết lập hồ sơ, đưa quy trình nâng cao này thành ưu tiên hàng đầu.

Dấu tích xanh trở nên chân thực hơn

Video selfie đưa tính năng xác minh ảnh lên một tầm cao mới. Trước đây, các thành viên phải chụp ảnh xác minh khi không cử động để đối chiếu với các bức ảnh khác trên hồ sơ. Hiện tại, nếu muốn thực hiện xác minh ảnh, các thành viên cần hoàn tất việc quay một loạt video selfie. Có thể thấy dù không có quy trình xác minh nào là hoàn hảo, nhưng nỗ lực mới này này giúp Tinder tăng tính thực tế của các dấu tích xanh hơn.

Cho phép chỉ kết nối với các thành viên đã xác minh ảnh

Tinder cung cấp công cụ giúp các thành viên chủ động kiểm soát hành trình hẹn hò trực tuyến của mình, bao gồm việc cho phép họ được lựa chọn nhóm người mà mình muốn kết nối. Thành viên có thể thay đổi cài đặt trong phần cài đặt tin nhắn để chỉ nhận tin nhắn từ những tài khoản đã xác minh và họ cũng có thể yêu cầu đối phương xác minh ảnh trước khi muốn trò chuyện. Chỉ những tài khoản Tinder Gold đã xác minh ảnh mới được chọn lọc lượt “thích" của mình.

Tinder bổ sung tính năng xác minh ảnh bằng video selfie

Yêu cầu cập nhật xác minh ảnh định kỳ

Có rất nhiều lý do khi thành viên nào đó không cập nhật ảnh của họ, có thể là sau quãng thời gian tạm dừng việc tìm kiếm tình yêu, hoặc đơn giản là không có thói quen cập nhật ảnh mới. Trong vài tháng sắp tới, Tinder sẽ gửi yêu cầu cập nhật xác minh ảnh để nhắc nhở các thành viên sử dụng tính năng xác minh ảnh thông qua video selfie.

Tính năng xác minh ảnh thông qua video selfie hiện khả dụng trên toàn cầu. Lựa chọn “Thành viên đã xác minh ảnh” hiện đã được thêm vào phần cài đặt tin nhắn tại thị trường Việt Nam và sẽ được bổ sung trên toàn cầu trong những tháng tới đây. Trong nỗ lực dài hạn nhằm khuyến khích các thành viên tự tin là chính mình, Tinder mang tới tính năng xác minh ảnh thông qua video selfie hoàn toàn miễn phí cho mọi thành viên.

Đức Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
VinBigdata vào Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

VinBigdata vào Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

TTTĐ - Ngày 22/9, Công ty VinBigdata đã vinh dự nhận Giải thưởng ở hai hạng mục Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số và Top 10 Doanh nghiệp A-IoT tại Lễ vinh danh giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA).
Xác định "điểm nghẽn", phát triển khoa học công nghệ cần bám sát thực tiễn

Xác định "điểm nghẽn", phát triển khoa học công nghệ cần bám sát thực tiễn

TTTĐ - Chiều 20/9, Đoàn kiểm tra số 1 Ban Chỉ đạo Chương trình số 07-CTr/TU của Thành ủy Hà Nội do đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban chỉ đạo làm Trưởng đoàn, đã chủ trì buổi kiểm tra tại các đơn vị: Quận ủy Đống Đa, Huyện ủy Thường Tín, Sở Thông tin và Truyền thông.
Tin khác
[Xem thêm]
Những xu hướng hàng đầu trên TikTok trong tháng 7 - 8/2023

Những xu hướng hàng đầu trên TikTok trong tháng 7 - 8/2023

TTTĐ - Cộng đồng TikTok đã chào đón tháng 7 và 8 với nhiều hoạt động mới lạ, đón đầu hàng loạt xu hướng đặc sắc, và lan tỏa mạnh mẽ những giá trị tích cực. Không chỉ mở ra không gian giải trí sáng tạo, các chiến dịch còn là cơ hội để cho các nhà sáng tạo nội dung kết nối và xây dựng giá trị cộng đồng trên nền tảng.
oneSME được vinh danh top 4 giải pháp đổi mới sáng tạo xuất sắc nhất Việt Nam 2023

oneSME được vinh danh top 4 giải pháp đổi mới sáng tạo xuất sắc nhất Việt Nam 2023

TTTĐ - Sáng 8/9, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Đổi mới Sáng tạo quốc gia phối hợp với Tập đoàn Meta tổ chức Lễ công bố giải pháp Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023. Sàn thương mại điện tử oneSME (do VNPT Technology nghiên cứu, phát triển) là một trong hai giải pháp thuộc Tập đoàn VNPT vinh dự góp mặt trong top 4 giải pháp xuất sắc nhất.
Chiến lược chuyển đổi số cho các nền tảng ngân hàng

Chiến lược chuyển đổi số cho các nền tảng ngân hàng

TTTĐ - Công ty tiên phong toàn cầu về Nền tảng ngân hàng số tương tác Backbase đã công bố Báo cáo IDC InfoBrief tập trung vào khu vực Châu Á - Thái Bình Dương có tiêu đề "Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi lấy khách hàng làm trung tâm bằng cách cân bằng giữa chiến lược xây dựng và mua mới - Phương pháp hợp tác hướng tới kiến trúc ngân hàng kỹ thuật số bền vững”.
Xem phiên bản di động