Tinder phá vỡ biên giới ảo cho hội độc thân muốn khám phá thế giới

Công nghệ số -
In bài viết

TTTĐ - Sau mùa dịch dài đằng đẵng, các thành viên Tinder ở khắp mọi nay lại có cơ hội cùng “đưa nhau đi trốn” tới một hiện thực ảo khác. Bởi vì từ ngày 2/4, Tinder chính thức mở tỉnh năng hộ chiếu miễn phí trong suốt tháng 4.

Cùng Tinder dự đoán điều gì sẽ chờ đón từng con giáp trong năm 2021 Rap “đỉnh của chóp” với Tinder trong năm 2020 Thế hệ Z không ngừng kết nối trong năm 2020 Bí quyết giúp các bạn gái trở nên “đắt giá” hơn từ những trải nghiệm hẹn hò

Thành viên Tinder có thể tìm kiếm những mối quan hệ mới tận Miami, Munich, hay Marseilles. Hoặc dò la tình hình ở nước bạn trong khi chờ đợi hộ chiếu vắc-xin. Dù cho bạn có đang tìm kiếm điều gì đi chăng nữa, tính năng hộ chiếu sẽ đưa bạn đến vô vàn những địa điểm hay ho cùng cơ hội được gặp gỡ với những con người thú vị, tất cả chỉ gói gọn trong màn hình điện thoại của bạn ngay tại nhà.

Tinder phá vỡ biên giới ảo cho hội độc thân muốn khám phá thế giới

Sau khi tính năng hộ chiếu được mở miễn phí vào tháng 4 năm 2020, hơn 25% thành viên Tinder đã sử dụng tính năng này và ghi lại chuyến hành trình của họ với hashtag “tinderpassport trên TikTok, thu hút tới 72 triệu lượt xem và con số này vẫn còn tiếp tục tăng. Đã có 1,4 tỉ lượt tương hợp được tác thành bởi tính năng hộ chiếu miễn phí, phá vỡ kỉ lục số lượt tương hợp cao nhất trong một ngày với 55 triệu lượt vào ngày 24/4/2020.

“Ở lần đầu tiên, chúng tôi đã ghi nhận được số lượng lớn thành viên sử dụng hộ chiếu vì mọi người lúc bấy giờ tha thiết tìm đến những sự kết nối. Chúng tôi kỳ vọng năm nay, cộng đồng thành viên sẽ đón nhận hộ chiếu nồng nhiệt như năm ngoái, nhưng với một động lực rất khác, đó là những khả năng vô tận.

Tất cả chúng ta đều đang muốn sang chương mới, nhưng hầu hết vẫn còn phải ở nhà thêm một thời gian nữa. Hộ chiếu miễn phí của Tinder sẽ cho phép người dùng được mơ về cuộc sống mới, khi được đi du lịch, gặp gỡ bạn bè và thực hiện những kế hoạch khác”, ông Udi Milo, Phó Giám đốc phụ trách sản phẩm của Tinder chia sẻ.

Tinder phá vỡ biên giới ảo cho hội độc thân muốn khám phá thế giới

Với tính năng hộ chiếu được miễn phí đến hết ngày 30/4, câu hỏi được đặt ra là: Ta nên bắt đầu từ đâu? Nếu đang cần một chút cảm hứng để lựa chọn điểm đến đầu tiên cho mình, Tinder sẽ gợi ý cho bạn một số đất nước đã được quẹt phải nhiều nhất:

Top 10 thành phố nổi tiếng nhất trên thế giới: Los Angeles, New York, London, Paris, Miami, Tokyo, Seoul, Stockholm, Amsterdam, Moscow.

Để truy cập tính năng hộ chiếu của Tinder, hãy vào mục cài đặt, chọn địa điểm hiện tại và ghim thêm địa điểm khác.

Minh Việt
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Cuộc thi RMIT Fintech Blockchain đưa công nghệ 4.0 đến gần với giới trẻ

Cuộc thi RMIT Fintech Blockchain đưa công nghệ 4.0 đến gần với giới trẻ

TTTĐ - Cuộc thi "RMIT Fintech Blockchain" vừa khởi động sẽ là sân chơi cho các bạn trẻ yêu thích sử dụng cơ sở dữ liệu và công nghệ tài chính để giải quyết các vấn đề thực tế trong xã hội. Cuộc thi ‘RMIT Fintech Blockchain” vừa khởi động sẽ là sân chơi cho các bạn trẻ yêu thích sử dụng cơ sở dữ liệu và công nghệ tài chính để giải quyết các vấn đề thực tế trong xã hội.
Một chatbot được thiết kế nhằm tăng cường sức khỏe tinh thần cho giới trẻ tại trường

Một chatbot được thiết kế nhằm tăng cường sức khỏe tinh thần cho giới trẻ tại trường

TTTĐ - Khi những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tiếp tục làm đảo lộn cuộc sống của thanh thiếu niên, một chatbot lần đầu tiên đã được tạo ra ở Úc để cung cấp cho các học sinh sự hỗ trợ về mặt tâm lý và nâng cao chất lượng cuộc sống, nhằm thúc đẩy phát triển sức khỏe tinh thần.
Bosch triển khai hệ thống hội nghị trên nền tảng IP cho trụ sở mới và hiện đại bậc nhất của Tập đoàn Viettel tại Hà Nội

Bosch triển khai hệ thống hội nghị trên nền tảng IP cho trụ sở mới và hiện đại bậc nhất của Tập đoàn Viettel tại Hà Nội

TTTĐ - Tập đoàn Viettel là một trong 30 tập đoàn viễn thông lớn nhất thế giới, đứng đầu Đông Nam Á và thứ 9 toàn châu Á. Đồng thời, Viettel cũng dẫn đầu danh sách 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do tạp chí Forbes bình chọn. Hệ thống Dicentis trên nền tảng IP của Bosch mang đến cho trụ sở mới của Tập đoàn Viettel chất lượng âm thanh vượt trội, cách vận hành thân thiện với người dùng cùng khả năng cài đặt đơn giản đi cùng thiết kế trang nhã xứng tầm đẳng cấp của dự án.
Khởi động cuộc thi lập trình trực tuyến Shopee Code League mùa 2

Khởi động cuộc thi lập trình trực tuyến Shopee Code League mùa 2

TTTĐ - Shopee khởi động mùa thứ 2 của cuộc thi lập trình trực tuyến lớn nhất khu vực, Shopee Code League 2021. Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên với hơn 21.000 thí sinh tham dự trên toàn khu vực, giải đấu là một phần trong nỗ lực dài hạn của Shopee nhằm nuôi dưỡng tài năng tại địa phương và góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế tương lai.
Qualcomm công bố nền tảng truy cập 5G không dây cố định thế hệ 2 với kết nối  5G 10 Gigabit cho gia đình và doanh nghiệp

Qualcomm công bố nền tảng truy cập 5G không dây cố định thế hệ 2 với kết nối 5G 10 Gigabit cho gia đình và doanh nghiệp

TTTĐ - Qualcomm Technologies vừa công bố nền tảng truy cập không dây cố định Qualcomm 5G (FWA) thế hệ 2. Nền tảng mới này được vận hành bởi hệ thống Qualcomm Snapdragon X65 Modem-RF thế hệ thứ tư, sẽ tạo ra các cơ hội kinh doanh mới cho các nhà khai thác di động bằng cách cho phép họ cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng cố định cho các hộ gia đình và doanh nghiệp sử dụng cơ sở hạ tầng mạng 5G của họ.
Xem phiên bản di động