Tình nguyện khám bệnh, phát thuốc cho người dân

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ứng Hòa, Hà Nội phối hợp với Hội Cựu chiến binh và Trung tâm Y tế huyện vừa tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có công, thân nhân người có công trên địa bàn.

Tình nguyện khám bệnh, phát thuốc cho người dân

Y, bác sĩ khám bệnh cho người dân

Bài liên quan

Khám bệnh phát thuốc miễn phí cho đồng bào khu vực Tây Nguyên

1.200 đồng bào dân tộc, miền núi được khám bệnh phát thuốc miễn phí

Hà Nội nghĩa tình nơi “mù sương”

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Ứng Hòa, hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7), qua đó thể hiện lòng biết ơn đối với sự hy sinh, cống hiến của các thế hệ đi trước vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Trong chương trình, các y, bác sĩ, đoàn viên, thanh niên đã tận tình khám bệnh, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân xã Viên Nội, Quảng Phú Cầu, Hòa Nam và Hòa Phú, huyện Ứng Hòa.

Các y, bác sĩ tư vấn khám bệnh cho người dân
Các y, bác sĩ tư vấn khám bệnh cho người dân

Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết của tuổi trẻ, trong hai ngày, 494 đối tượng chính sách gồm thương binh, bệnh binh, thân nhân người có công đã được đoàn y, bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện thăm khám, siêu âm, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn.

Đồng thời, các y, bác sĩ, đoàn viên, thanh niên tư vấn kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Trong tháng 7, Huyện đoàn Ứng Hòa sẽ phối hợp tổ chức khám chữa bệnh miễn phí tại 12 xã trên địa bàn.

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
TP HCM: Bình chọn 10 tựa sách hay cho cán bộ, công chức, viên chức trẻ

TP HCM: Bình chọn 10 tựa sách hay cho cán bộ, công chức, viên chức trẻ

TTTĐ - Thiết thực kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (1931 - 2021), Đoàn khối Dân - Chính - Đảng TP HCM tổ chức cuộc bình chọn và giới thiệu “10 tựa sách cán bộ, công chức, viên chức trẻ nên đọc” nhằm góp phần xây dựng và hình thành thói quen đọc sách, trang bị kỹ năng và phương pháp đọc sách hiệu quả cho cán bộ, công chức, viên chức trẻ.
Tin khác
[Xem thêm]
Phút trải lòng của hai điều dưỡng 9x quả cảm từ "tâm dịch" Covid-19

Phút trải lòng của hai điều dưỡng 9x quả cảm từ "tâm dịch" Covid-19

TTTĐ - Câu chuyện về các điều dưỡng trẻ của Bệnh viện Bạch Mai tạm gác lại chuyện gia đình, Tết nhất để tiến vào tâm dịch Hải Dương là những mảnh ghép vô cùng cảm động trong bức tranh chống dịch Covid-19 cam go và đáng tự hào tại tuyến đầu.
Tết của mẹ là khi con về nhà...

Tết của mẹ là khi con về nhà...

TTTĐ - “Mẹ à, Tết về rồi. Con cũng về với mẹ rồi đây!”, những giọt nước mắt và niềm hạnh phúc vỡ òa trong khoảnh khắc Tết sum vầy của hai mẹ con. Cuối cùng Tết này, Nghi - cô sinh viên mới ngoài hai mươi đã kịp về nhà với mẹ.
Tuổi trẻ Thủ đô tri ân thầy thuốc Việt Nam

Tuổi trẻ Thủ đô tri ân thầy thuốc Việt Nam

TTTĐ - Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, đoàn công tác của Thành đoàn Hà Nội do đồng chí Lý Duy Xuân, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội làm Trưởng đoàn đã đến chúc mừng tập thể cán bộ, y, bác sĩ tại nhiều bệnh viện.
Bài 3: Khi Tổ quốc cần...

Bài 3: Khi Tổ quốc cần...

TTTĐ - Mùa tuyển quân năm nay, nhiều bạn trẻ huyện Thanh Oai, Mỹ Đức, thành phố Hà Nội quyết tâm lên đường tòng quân. Mỗi người một hoàn cảnh, cá tính khác nhau nhưng điểm chung ở họ là đều mong muốn trở thành những người lính, rèn luyện trong môi trường quân đội để trưởng thành, cống hiến cho Tổ quốc, quê hương.
Xem phiên bản di động