Chủ nhật 22/05/2022 04:10 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

TNH99 chung tay đảm bảo công tác y tế phục vụ bầu cử

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Tại thời điểm này, việc chuẩn bị sẵn sàng cho ngày bầu cử và triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 là hai nhiệm vụ cấp bách của Đảng và Nhà nước. Trên tinh thần đó, Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam đã ủng hộ nhiều vật tư y tế tới các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội, góp phần bảo đảm an toàn công tác phục vụ bầu cử tại địa phương.

Cùng Công ty TNH99 mang Tết về cho bà con nghèo nơi miền Trung

Thay mặt tổ chức Công đoàn, ông Phạm Hữu Hải - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam đã trao tặng 5.000 khẩu trang y tế, 2.500 đôi găng tay y tế và 100 bộ quần áo bảo hộ y tế tới 5 đơn vị, cụ thể:

- Công an phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội: 1.000 khẩu trang và 500 đôi găng tay y tế.

- Công an phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội: 1.000 khẩu trang và 500 đôi găng tay y tế.

- Công an phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội: 1.000 khẩu trang và 500 đôi găng tay y tế.

- UBND phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội: 1.000 khẩu trang; 500 đôi găng tay y tế và 50 bộ quần áo bảo hộ.

- UBND phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội: 1.000 khẩu trang ; 500 đôi găng tay y tế và 50 bộ quần áo bảo hộ.

Đại diện công ty TNH99 trao quà cho Công an Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Đại diện công ty TNH99 trao quà cho Công an phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội
Đại diện công ty TNH99 trao quà cho Công an Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Đại diện công ty TNH99 trao quà cho Công an phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Đại diện công ty TNH99 trao quà cho Công an Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Đại diện công ty TNH99 trao quà cho Công an phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Đại diện công ty TNH99 trao quà cho Ủy ban nhân dân Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Đại diện công ty TNH99 trao quà cho Ủy ban nhân dân phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội
Đại diện công ty TNH99 trao quà cho Ủy ban nhân dân Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Đại diện công ty TNH99 trao quà tới đại diện Ủy ban nhân dân phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xuyên suốt bề dày phát triển và hoạt động của mình, không chỉ chú trọng việc phát triển thương hiệu, Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam luôn đề cao tinh thần nhân văn như một giá trị cốt lõi, không ngừng quan tâm và đẩy mạnh đến các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội. Trước đó, công ty cũng đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chung tay cùng cộng đồng như: ủng hộ các gia đình chính sách; hỗ trợ tiền mặt và hiện vật gửi tới một số đơn vị, địa phương là điểm nóng của dịch bệnh, bị ảnh hưởng bởi bão lũ,… cùng nhiều hoạt động thiết thực khác.

Đây cũng là tôn chỉ để TNH99 từng bước xây dựng văn hóa của doanh nghiệp, của mỗi cán bộ nhân viên, phát huy tinh thần đoàn kết của dân tộc cùng quyết tâm cao độ “chống dịch như chống giặc”.

Cuộc bầu cử diễn ra sắp tới là sự kiện chính trị lớn, có ý nghĩa quan trọng đối với thành phố, đối với đất nước. TNH99 hy vọng rằng với những đóng góp nhỏ bé của mình, có thể góp phần bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra một cách an toàn và thành công, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn.

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Phân bón Bình Điền cải tiến chế độ tiền lương, người lao động được hưởng xứng đáng

Phân bón Bình Điền cải tiến chế độ tiền lương, người lao động được hưởng xứng đáng

TTTĐ - Sáng 21/5, tại Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền (Long An) đã tổ chức Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2022. Tại đây, Ban giám đốc Công ty khẳng định sẽ tiếp tục cải tiến chế độ tiền lương để người lao động được hưởng lương xứng đáng với công sức và trình độ, bảo đảm thu hút và giữ được người lao động có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.
Những yếu tố nâng bước CT Group trở thành nơi làm việc tốt nhất Châu Á

Những yếu tố nâng bước CT Group trở thành nơi làm việc tốt nhất Châu Á

TTTĐ - Tròn 30 năm tích hào khí, CT Group đang chuyển mình mạnh mẽ để chinh phục những cao điểm mới trong hành trình mang theo những hoài bão và khát vọng lớn. Vượt lên định hướng của một nhà phát triển đô thị toàn diện với những sản phẩm tiên phong đột phá như nhà ở giá rẻ cao cấp 4.0 CT Homes hướng đến cộng đồng, các dự án CT Town cao cấp, các đại đô thị CT World, CT Group đang tập trung tiến công nhanh vào mảng công nghệ cao nhằm chung tay đưa Việt Nam cùng nhịp với cuộc cách mạng 4.0 toàn cầu.
Tiếp tục cải thiện mô hình làm việc giúp nâng cao phúc lợi và năng suất lao động

Tiếp tục cải thiện mô hình làm việc giúp nâng cao phúc lợi và năng suất lao động

TTTĐ - Theo một nghiên cứu toàn cầu mới của Cisco, mô hình làm việc kết hợp đã cải thiện phúc lợi tổng thể, cân bằng giữa công việc và cuộc sống và nâng cao hiệu suất của người lao động tại Việt Nam. Năng suất làm việc cao hơn của nhân viên đã đem lại nhiều lợi ích cho tổ chức, song vẫn còn nhiều việc cần làm để xây dựng văn hóa hòa nhập và sắp xếp mô hình làm việc kết hợp nhằm gia tăng mức độ sẵn sàng và nâng cao trải nghiệm của nhân viên.
AEON Việt Nam ra mắt mô hình bán lẻ mới tại Hà Nội

AEON Việt Nam ra mắt mô hình bán lẻ mới tại Hà Nội

TTTĐ - AEON The Nine tại tòa nhà The Nine, số 9 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội vừa được AEON Việt Nam khai trương. Sự kiện này nằm trong chiến lược kinh doanh trung hạn của doanh nghiệp, nhằm tăng tốc phát triển đa dạng mô hình bán lẻ và đẩy mạnh mở rộng đầu tư tại thị trường Việt Nam.
Tin khác
[Xem thêm]
Bảo hiểm AAA hợp tác với Eximbank mang lại nhiều giá trị cho khách hàng

Bảo hiểm AAA hợp tác với Eximbank mang lại nhiều giá trị cho khách hàng

TTTĐ - Nằm trong chiến lược đa dạng hóa kênh bán hàng, sáng 19/5 vừa qua, đại diện lãnh đạo Bảo hiểm AAA và Ngân hàng Eximbank đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, Eximbank sẽ phân phối các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ của Bảo hiểm AAA thông qua hệ thống chi nhánh trên toàn quốc.
SHB được vinh danh Ngân hàng tốt nhất Việt Nam

SHB được vinh danh Ngân hàng tốt nhất Việt Nam

TTTĐ - Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa được Tạp chí uy tín Global Finance vinh danh là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” năm 2022 - một trong những hạng mục quan trọng nhất của hệ thống giải thưởng “Best Bank” do Global Finance tổ chức thường niên nhằm vinh danh tổ chức tài chính xuất sắc nhất tại mỗi một quốc gia.
Xem phiên bản di động