TNH99 ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Tiếp nối chuỗi hoạt động chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19, vừa qua, Công ty Cổ phần TNH99 đã trao tặng một số vật tư y tế thiết yếu cho tỉnh Thái Bình, một lần nữa thể hiện tinh thần trách nhiệm cũng như sự nỗ lực đồng lòng cùng cả nước vượt qua khó khăn trong đại dịch.

Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam tri ân hướng tới 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 TNH99 chung tay đảm bảo công tác y tế phục vụ bầu cử Cùng Công ty TNH99 mang Tết về cho bà con nghèo nơi miền Trung Mang “mùa Xuân” về với người dân xứ Quảng

Sau khi nới lỏng giãn cách trên phạm vi cả nước, nhiều người dân đang sinh sống ở các vùng có tỉ lệ mắc COVID-19 cao trở về địa phương, gây nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Điều này tạo ra thách thức lớn trong công tác chống dịch của các tỉnh thành trên cả nước. Chính quyền và hệ thống y tế của các địa phương phải luôn sẵn sàng ứng phó với những tình huống dịch xấu nhất. Trong giai đoạn đầy căng thẳng này, việc bổ sung các thiết bị, vật tư y tế là rất cần thiết.

Chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1
Đại diện Công ty Cổ phần TNH99 trao tặng 2.000 bộ kit test nhanh COVID-19 tới Công an tỉnh Thái Bình

"Tiếp sức" và chia sẻ cùng các địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, ngày 2/12 vừa qua, đại diện Công ty TNH99 trao tặng nhiều vật tư y tế cho các đơn vị tại tỉnh Thái Bình. Cụ thể: Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình: 2000 khẩu trang N95, 5.000 đôi găng tay bảo hộ, 120 chai dung dịch sát khuẩn; Công an tỉnh Thái Bình: 2000 bộ kit test nhanh COVID-19; Tỉnh ủy Thái Bình: 30 máy đo thân nhiệt sát khuẩn, 2000 khẩu trang N95, 240 chai dung dịch sát khuẩn.

Từ trước đến nay Công ty cổ phần TNH99 luôn nỗ lực trong việc tạo dựng những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội, chú trọng phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung tay cùng cộng đồng như một giá trị cốt lõi. Các hoạt động hỗ trợ gia đình chính sách, ủng hộ các địa phương bị ảnh hưởng bởi bão lũ... cùng nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa khác được công ty tổ chức thường niên.

Chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 ảnh 2
Đại diện Công ty TNH99 trao tặng 30 máy đo thân nhiệt sát khuẩn, 2000 khẩu trang N95, 240 chai dung dịch sát khuẩn tới Tỉnh ủy Thái Bình

Đặc biệt, kể từ khi dịch bệnh bùng phát, Công ty cổ phần TNH99 đã liên tục triển khai các hoạt động ủng hộ trang thiết bị và vật tư y tế cho các tỉnh, thành phố phòng, chống dịch. Trước đó, 5000 khẩu trang, 2500 đôi găng tay y tế, 100 bộ quần áo bảo hộ được công ty trao tặng tới các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội, góp phần đảm bảo an toàn cho công tác bầu cử. Mới đây, 10.000 bộ kit test nhanh COVID-19 cũng đã được trao tặng UBND TP Thái Bình và tỉnh Thái Bình, góp sức cùng Thái Bình vượt qua đại dịch COVID-19.

Thông qua hoạt động hỗ trợ lần này, Công ty Cổ phần TNH99 hy vọng có thể góp một phần sức lực nhỏ bé giúp Thái Bình đẩy lùi dịch bệnh. Mong rằng những đóng góp của Công ty Cổ phần TNH99 có thể tiếp thêm sức mạnh để chính quyền và người dân cả nước nói chung, tỉnh Thái Bình nói riêng thực hiện thành công “mục tiêu kép” vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội như mục tiêu Chính phủ đã đặt ra.

Hải Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
WinCommerce công bố chuyển đổi thương hiệu WinMart

WinCommerce công bố chuyển đổi thương hiệu WinMart

TTTĐ - Ngày 15/1 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ tổng hợp WinCommerce (thành viên Tập đoàn Masan) đã tổ chức Lễ công bố chuyển đổi thương hiệu hệ thống bán lẻ VinMart thành WinMart. Trong khuôn khổ sự kiện, WinCommerce cũng chính thức khai trương siêu thị đầu tiên với tên WinMart tại TP Vinh, tích hợp cửa hàng trà - cafe Phúc Long và mạng di động Reddi.
Tập đoàn UOB mở rộng quy mô kinh doanh ngân hàng bán lẻ tại khu vực ASEAN

Tập đoàn UOB mở rộng quy mô kinh doanh ngân hàng bán lẻ tại khu vực ASEAN

TTTĐ - Các công ty con của United Overseas Bank Limited (UOB) đã ký kết thỏa thuận để nhận sáp nhập mảng kinh doanh ngân hàng tiêu dùng gồm danh mục cho vay tín chấp và có bảo đảm, mảng kinh doanh quản lý tài sản và ngân hàng bán lẻ tiền gửi ở Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Theo UOB, đây là những thị trường trọng điểm và tin tưởng vào tiềm năng lâu dài ở khu vực Đông Nam Á.
EVN sẵn sàng "chinh phục" mục tiêu mới năm 2022

EVN sẵn sàng "chinh phục" mục tiêu mới năm 2022

TTTĐ - Khép lại năm 2021, tập thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam - EVN đã vượt qua mọi khó khăn của vừa thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh, vừa đảm bảo cung ứng điện cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và sẵn sàng "chinh phục" những mục tiêu mới của năm 2022.
Tin khác
[Xem thêm]
SHB liên tiếp được vinh danh các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế

SHB liên tiếp được vinh danh các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế

TTTĐ - Vừa qua, tại lễ trao giải VNR500, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) được vinh danh Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam lần thứ 3. Mới đây, SHB cũng vừa được tạp chí quốc tế uy tín Global Finance bình chọn là “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam” năm 2021-2022. Việc liên tiếp giành các giải thưởng quốc tế và trong nước đã khẳng định vị thế, quy mô, năng lực tài chính vững mạnh của SHB bên cạnh những đóng góp thiết thực cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế.
Điểm nhấn của Agribank năm 2021

Điểm nhấn của Agribank năm 2021

TTTĐ - Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước đánh giá cao sự đóng góp tích cực của Agribank vào kết quả chung của ngành và nền kinh tế năm 2021 trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.
Vinamilk – doanh nghiệp sữa để lại nhiều dấu ấn đậm nét hướng về cộng đồng

Vinamilk – doanh nghiệp sữa để lại nhiều dấu ấn đậm nét hướng về cộng đồng

TTTĐ - Năm 2021 với nhiều biến động, nhưng cũng là một năm để lại nhiều dấu ấn của ngành sữa Việt Nam với các thành tích nổi bật của các doanh nghiệp lớn. Bên cạnh những nỗ lực để đứng vững trong làn sóng dịch COVID-19, Vinamilk - doanh nghiệp sữa lớn của cả nước, còn cho thấy “sức vươn” khi liên tiếp góp mặt và được đánh giá cao trong nhiều bảng xếp hạng, đặc biệt về quản trị doanh nghiệp, phát triển bền vững.
Diageo Việt Nam lan tỏa thông điệp sống bản lĩnh qua chiến dịch uống có trách nhiệm

Diageo Việt Nam lan tỏa thông điệp sống bản lĩnh qua chiến dịch uống có trách nhiệm

TTTĐ - Chiến dịch “Bản lĩnh trách nhiệm - Không ngừng tiến bước” do Diageo Việt Nam (DVL) khởi động và đang tiếp tục triển khai trong thời gian vừa qua với các hoạt động truyền thông, nâng cao nhận thức về việc sử dụng đồ uống có cồn một cách có trách nhiệm, đã và đang lan tỏa những giá trị tích cực trong cộng đồng, đặc biệt là đối với giới trẻ.
Xem phiên bản di động